Video player loading...
 
Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh
Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh
Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh

Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh - DTV

DTV
Videos: 1,148
Subscriber: 0
Views: 266,755,853
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

DTV chuyên đăng tải các video clip về hiện tình đất nước Việt Nam.

Video description
Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, cựu tư lệnh quân khu 4 bày đặt ăn theo nói leo sau vụ kỷ luật Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh tại Hội nghị Trung ương 6. Thử hỏi ông Thước, ngay khi mới bổ nhiệm Nguyễn Xuân Anh, tại sao ông không lên tiếng lúc đó mà chờ đến khi Xuân Anh ngã ngựa ông mới bày đặt lên tiếng?
Phe cộng sản miền Nam tạo phản tại Hội nghị Trung ương 6: Đòi tách đảng, lập Tổng thống lưỡng tính

Các phe phái tự nhận là "cấp tiến" trong đảng CSVN nêu vấn đề đổi tên đảng, tách đảng, nhất thể hóa chức danh Tổng bí thư và chủ tịch nước theo mô hình Tổng thống lưỡng tính trước Hội nghị trung ương 6.

Bị ép nghỉ hưu, Tướng Trương Giang Long cho lộ danh sách hàng trăm gián điệp TQ tại Hội nghị TW6

Thiếu ớng công an Trương Giang Long bị phế truất sau khi xuất hiện đoạn clip tiết lộ có hàng trăm gián điệp Trung Quốc đang cài cắm, leo cao trong chế độ CSVN.

Ứng Nghiệm sấm ngôn của Nguyễn Phú Trọng, Con trai cựu TT Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử vào TW Đoàn

Ông Nguyễn Minh Triết, con trai út của cựu Thủ ớng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, tái đắc cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn với 88,78% số phiếu thuận. Truyền thông Việt Nam hôm 12/12 chạy dòng tít nói rằng ông Triết, 29 tuổi, trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa 11, nhiệm kỳ 2017-2022, cùng với 150 thành viên khác. Ông Triết hiện giữ chức Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung Ương Đoàn, từng là ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa 10, từ năm 2012. Theo VOV, ông Triết sinh năm 1988, từng...

Điều gì đã xảy ra trong đám tang mẹ Nguyễn Tấn Dũng?

Nguyễn Thị Hường – mẹ của cựu thủ ớng Nguyễn Tấn Dũng – vừa qua đời vào ngày 1/12/2017, thọ 92 tuổi. Nhưng như một facebooker bình luận, thân mẫu của nguyên Thủ ớng một thời đi đâu đồng đảng cũng bu đầy đó đã không một tờ báo lề đảng nào nói tới, dầu trước đó báo chí nhà nước ra rả đăng tin mẹ của một hoa hậu qua đời.

Thực hư tin đồn TBT Nguyễn Phú Trọng đột quỵ, phải sang Singapore cấp cứu?

Sự thật về tin đồn Tổng bí thư đảng CSVN, ông Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ, đã được đưa sang Singapore chữa trị đang gây xôn xao trên các mạng xã hội vừa qua. Nhà hoạt động Đinh Quang Tuyến bình luận.

Nguyễn Phú Trọng bị áp lực phải từ chức trước Tết Nguyên đán vì vụ Trịnh Xuân Thanh

Vì sao Nguyễn Phú Trọng ráo riết đưa vụ Trịnh Xuân Thanh ra xét xử trước tết Nguyên đán, bất chấp áp lực ngoại giao mạnh mẽ từ Chính phủ Đức?

Nguyễn Tấn Dũng có bằng chứng Nguyễn Phú Trọng tham nhũng 6000 tỷ thời làm Bí thư Hà Nội

Trong bối cảnh đó, người ta không khỏi “băn khoăn” trước việc một loạt tờ báo chính thống bất ngờ đưa tin về sự kiện Thanh tra Chính phủ tổ chức họp báo công bố việc Hà Nội để thất thu số tiền khổng lồ từ hàng loạt sai phạm trong các dự án nhà ở. Theo các bài báo, mặc dù mới chỉ thanh tra 38/204 dự án tại Hà Nội giai đoạn 2002-2014, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện ra chính quyền thành phố Hà Nội đã để ngân sách thất thu tới… 6.000 tỷ VNĐ. Thiết ởng...

ĐBQH Châu Thị Thu Nga khai Nông Đức Mạnh nhận 1,5 triệu đô-la để chạy ghế vào Quốc hội

DBQH Châu Thị Thu Nga đã hối lộ 1,5 triệu đô-la cho ai để chạy ghế vào quốc hội. Mọi nghi án đổ dồn về cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh.

Tin vui: Gia đình quan chức Việt Cộng bị Canada tống cổ, tịch thu tài sản vì Luật Magnitsky

Canada Thông Qua Magnitsky: Quan Chức Việt Còn Nước Nào Để Chạy? “Cửa thoát” của giới quan chức Việt Nam vi phạm nhân quyền lẫn tham nhũng lại hẹp thêm đáng kể sau ngày 4/10/2017 – thời điểm mà Quốc hội Canada chính thức thông qua Dự luật S-226 “Công lý cho nạn nhân của các viên chức tham nhũng ngoại quốc”. Nhiều khả năng dự luật trên sẽ được chính phủ Canada ký thành luật và sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu cho phong trào tranh đấu cho nhân quyền và chống tham nhũng trên toàn thế giới, trong...

Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6

2 nhân sự do Nguyễn Phú Trọng đề cử bầu bổ sung vào Bộ chính trị đã không được thông qua tại Hội nghị trung ương 6. Cuộc chiến giữa chủ tịch nước Trần Đại Quang và tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày càng trở nên gay cấn.

Ủy ban Kiểm tra TW làm rõ nghi án tướng Trương Giang Long quan hệ với CIA?

Quyết định ép buộc thiếu ớng công an Trương Giang Long phải nghỉ hưu non có bàn tay Trung Quốc. Liệu ớng Long có theo chân Nguyễn Tấn Dũng làm loạn chống Nguyễn Phú Trọng hay không?

Phe Nguyễn Tấn Dũng ở Bộ Công An chống lệnh Nguyễn Phú Trọng vụ bắt đàn em Đinh La Thăng

Vì sao lệnh bắt 2 lãnh đạo PVN - đàn em thân tín của Đinh La Thăng đã không được Bộ Công An thực hiện? Động thái này cho thấy đã có những động thái ngăn chặn một cách quyết liệt từ các ớng lãnh bộ Công an thuộc phe Nguyễn Tấn Dũng.

Hậu APEC: Trần Đại Quang bị Tổng cục 2 giam lỏng tại Phủ Chủ tịch vì dám vượt mặt Tổng Bí Thư

Ông Quang đã mất chức chủ tịch nước? Ngay sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, có vẻ như cơ hội để ông Quang được công khai xem như người đứng đầu quốc gia đã chấm dứt. Mọi việc phải quay lại với quy tắc đảng lãnh đạo toàn diện, không có ai và không có nhân vật nào được phép lấn át đảng, tự xếp mình đứng cao hơn đảng. Có nghĩa là Chủ tịch nước, dù là người được Hiến pháp xưng tôn đứng đầu quốc gia, đại diện cao nhất về đối nội và đối...