Video player loading...
 
Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017
Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017
Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017

Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017 - Tôi Yêu Quê Hương Việt Nam 2

Tôi Yêu Quê Hương Việt Nam 2
Videos: 61
Subscriber: 0
Views: 9,568,791
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Tôi Yêu Quê Hương Việt Nam 2 Luôn Cập Nhập và chọn lọc những bản nhạc sến trữ tình quê hương hay nhất. Hy Vọng sẽ được các bạn ghé qua và ủng hộ cho chúng tôi có động lực đễ làm tốt hơn. chúc các bạn có những phút giây giải trí và thư giãn.

Video description
Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017 : https://youtu.be/zrqQZKJqYaY
Trường Vũ, Phi Nhung Giọng Ca Để Đời In Sâu Vào Lòng Người - Thần Tượng Bolero Xưa Hay Tê Tái 2017
Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://youtu.be/zrqQZKJqYaY
Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.
19 Liên Khúc Nhạc Vàng, Nhạc Hải Ngoại Hay Nhất Của Trường Vũ

19 Liên Khúc Nhạc Vàng, Nhạc Hải Ngoại Hay Nhất Của Trường . Tổng Hợp Những Ca Khúc Nhạc Vàng Hải Ngoại Chọn Lọc Hay Nhất. -- ➨ fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ToiYeuNhacVang6889/ -- ➨Những Video Hay Quý Vị Lên Xem ^.^ - Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Chọn Lọc: https://goo.gl/Fr2vla - Liên Khúc Nhạc Vàng Hải Ngoại Xưa: https://goo.gl/sE6Aj2 - Liên Khúc Hải Ngoại Được Nghe Nhiều Nhất: https://goo.gl/3cwpLt - Bolero Giọng Ca Triển Vọng 2017: https://goo.gl/s7GV62 - Livestream Giọng Ca Vàng: https://goo.gl/vQdZtK ➨ Click Subscribe kênh Nhạc Vàng audio để cập nhật Video Mới || Nhạc Vàng || Nhạc Hải...

1000 Người Nghe Thì 999 Người Đã Khóc - Duyên Phận | Nhạc Vàng Bolero Buồn Tê Tái Triệu Con Tim

1000 Người Nghe Thì 999 Người Đã Khóc - Duyên Phận | Nhạc Vàng Bolero Buồn Tái Triệu Con Tim : https://youtu.be/GyE272a-3Xg 1000 Người Nghe Thì 999 Người Đã Khóc - Duyên Phận | Nhạc Vàng Bolero Buồn Tái Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Dương Hồng Loan 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Dương Hồng Loan - Duyên Phận

Dương Hồng Loan 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Dương Hồng Loan - Duyên Phận : https://youtu.be/GiowzTjbLG0 Dương Hồng Loan 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Dương Hồng Loan - Duyên Phận Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Dương Hồng Loan 2017 - Liên Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Dương Hồng Loan | Hoa Tím người Xưa

Dương Hồng Loan 2017 - Liên Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Dương Hồng Loan | Hoa Tím người Xưa : https://youtu.be/IfplXmLdobo Dương Hồng Loan 2017 - Liên Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Dương Hồng Loan | Hoa Tím người Xưa Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

NTN Cát Bụi Cuộc Đời - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này | Nhạc Bolero Xưa Xao Xuyến Triệu Con Tim

NTN Cát Bụi Cuộc Đời - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này | Nhạc Bolero Xưa Xao Xuyến Triệu Con Tim : https://youtu.be/KhDfccrK0sY NTN Cát Bụi Cuộc Đời - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này | Nhạc Bolero Xưa Xao Xuyến Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

1000 người nghe thì 999 người đã khóc - Nghe thử đi! Bạn sẽ khóc khi nghe những bản nhạc Bolero này

1000 người nghe thì 999 người đã khóc - Nghe thử đi! Bạn sẽ khóc khi nghe những bản nhạc Bolero này : https://youtu.be/3s_xdWyTNS8 1000 người nghe thì 999 người đã khóc - Nghe thử đi! Bạn sẽ khóc khi nghe những bản nhạc Bolero này Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Nhạc Vàng Cực Buồn Gây Chấn Động Hàng Triệu Con Tim - LK Nhạc Trữ Tình Bolero Buồn Tê Tái 2017

Nhạc Vàng Cực Buồn Gây Chấn Động Hàng Triệu Con Tim - LK Nhạc Trữ Tình Bolero Buồn Tái 2017 : https://youtu.be/Zj4finGSczQ Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này - Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim

Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này - Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim : https://youtu.be/6iLRyJMiHFk Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Khúc Này - Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Chế Linh, Duy Khánh, Đan Nguyên, Trường Vũ: Những Ca Khúc Nhạc Vàng Hay Nhất (Full Album)

Chế Linh, Duy Khánh, Đan Nguyên, Trường : Những Ca Khúc Nhạc Vàng Hay Nhất (Full Album) Đan Nguyên: Album Thất Tình https://youtu.be/2hUL6N_meAA Channel: DANH CA NHẠC VÀNG

Quang Lê, Đan Nguyên, Dương Hồng Loan - Liên Khúc Nhạc Vàng Hải Ngoại Đặc Biệt Hay Nhất 2017

Quang Lê, Đan Nguyên, Dương Hồng Loan - Liên Khúc Nhạc Vàng Hải Ngoại Đặc Biệt Hay Nhất 2017 : https://youtu.be/f5xjpv9on7k Quang Lê, Đan Nguyên, Dương Hồng Loan - Liên Khúc Nhạc Vàng Hải Ngoại Đặc Biệt Hay Nhất 2017 Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Đêm Tóc Rối - Nhạc Vàng Bolero Buồn Tê Tái | Nghe Và Đừng Khóc Nhé - Nhạc Dành Cho Người Thất Tình

✔ Tình Bolero : kênh âm nhạc tổng hợp, chọn lọc và sắp xếp những bài hát trữ tình của những nghệ sĩ trong nước và hải ngoại như : Quang Lê, Đan Nguyên, Trường , Lệ Quyên, Dương Hồng Loan, Lê Sang, Phi Nhung ....và liên tục được cập nhật. ✔ Hãy đăng ký Tình Bolero ngay để cập nhật những MV chọn lọc hay nhất nhé. ✔ Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ! ♫ Subscribe : https://goo.gl/xDFCnj ♫ Google+ : https://goo.gl/2cJm5m

LK Con Đường Xưa Em Đi - Những Ca Khúc Để Đời Của LỆ QUYÊN | LK Nhạc Vàng Bolero Xưa Chọn Lọc

LK Con Đường Xưa Em Đi - Những Ca Khúc Để Đời Của LỆ QUYÊN | LK Nhạc Vàng Bolero Xưa Chọn Lọc : https://youtu.be/ZhspHPtL3sM Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

10000 Người Nghe Thì 9999 Người Đã Khóc - Hoa Tím Người Xưa - Nhạc Vàng Bolero Cực Buồn Tê Tái

10000 Người Nghe Thì 9999 Người Đã Khóc - Hoa Tím Người Xưa - Nhạc Vàng Bolero Cực Buồn Tái : https://youtu.be/VQN_XfR7Zg8 Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Quang Lê 2017 - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Sĩ Này Hát | Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim

Quang Lê 2017 - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Sĩ Này Hát | Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim : https://youtu.be/57OC9ql-Pyg Quang Lê 2017 - Bạn Chết Lặng Khi Nghe Ca Sĩ Này Hát | Nhạc Bolero Xưa Chấn Động Hàng Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

NGHE ĐI RỒI KHÓC - NGỌC SƠN BOLERO | Nhạc Sến Bolero Trữ Tình Làm Rung Động Hàng Triệu Con Tim

NGHE ĐI RỒI KHÓC - NGỌC SƠN BOLERO | Nhạc Sến Bolero Trữ Tình Làm Rung Động Hàng Triệu Con Tim : https://youtu.be/klC7Ze3svYc NGHE ĐI RỒI KHÓC - NGỌC SƠN BOLERO | Nhạc Sến Bolero Trữ Tình Làm Rung Động Hàng Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Vàng Bolero Cực Buồn Tê Tái Triệu Con Tim

Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Vàng Bolero Cực Buồn Tái Triệu Con Tim : https://youtu.be/cAu1l07vRxU Cát Bụi Cuộc Đời - Nhạc Vàng Bolero Cực Buồn Tái Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Những Bài Hát Hay Nhất Của Lệ Quyên - Ca Khúc Nhạc Vàng Chọn Lọc

Tuyển tập những bài hát nhạc vàng hay nhất của Lệ Quyên Click - đăng ký kênh để xem những video mới nhất: https://www.youtube.com/user/quannhacvangdotcom?sub_confirmation=1

Duyên Phận Bội Bạc- Bạn Chết Lặng Khi Nghe Bài Hát Này -Nhạc Xưa Bolero Rung Động Hàng Triệu Con Tim

Duyên Phận Bội Bạc- Bạn Chết Lặng Khi Nghe Bài Hát Này -Nhạc Xưa Bolero Rung Động Hàng Triệu Con Tim : https://youtu.be/dec3g9k3tfk Duyên Phận Bội Bạc- Bạn Chết Lặng Khi Nghe Bài Hát Này -Nhạc Xưa Bolero Rung Động Hàng Triệu Con Tim Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Tuyệt Đỉnh Song Ca Bolero Quang Lê Đặc Biệt Hay Nhất 2017 - Song Ca Trữ Tình Bolero Chọn Lọc

Tuyệt Đỉnh Song Ca Bolero Quang Lê Đặc Biệt Hay Nhất 2017 - Song Ca Trữ Tình Bolero Chọn Lọc : https://youtu.be/AoyZJ26uxT4 Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

NHẠC LÍNH VNCH Cấm Phát Hành - Tiếng Hát Trường Vũ I Tuyển Chọn Nhạc Lính Trước Năm 1975

NHẠC LÍNH VNCH Cấm Phát Hành - Tiếng Hát Trường I Tuyển Chọn Nhạc Lính Trước Năm 1975 1. Rừng Lá Thấp - Trường 2. Viết Từ KBC - Trường 3. Căn Nhà Ngoại Ô - Trường 4. Nó Và Tôi - Trường 5. Vọng Gác Đêm Sương - Trường 6. Lính Xa Nhà - Trường 7. Trăng Tàn Trên Hè Phố - Trường 8. Mười Năm Tái Ngộ - Trường 9. Trên Bốn Vùng Chiến Thuật - Trường 10. Lá Thư Đô Thị - Trường 11. Ba Tháng Quân Trường - Trường 12. Chuyện Tình Người Đan Áo -...

60 Ca Khúc ĐAN NGUYÊN, TRƯỜNG VŨ Cực Hay Đi Vào Lòng Người 2017 - LK Nhạc Vàng KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

60 Ca Khúc ĐAN NGUYÊN, TRƯỜNG VŨ Cực Hay Đi Vào Lòng Người 2017 - LK Nhạc Vàng KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO ---------------------------------------------------------------------------------------------- Danh sách bài hát: Đang cập nhật.. Thể Loại : Nhạc Bolero Trữ Tình - Nhạc Vàng Hải Ngoại 2017 ► Đăng ký theo dõi kênh tại: https://goo.gl/Ry063n ► Click like và đăng ký để liên tục được cập nhật những video mới và hay nhất hàng tuần nhé ^_^ ================================ Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ Nhạc Vàng Bất Hủ trong suốt thời gian qua. © 2017 By Nhạc Vàng Bất Hủ.

NGƯỜI GIÀU CŨNG KHÓC - Tiếng Hát TRƯỜNG VŨ I Nghe Đến Tê Tái Lòng

NGƯỜI GIÀU CŨNG KHÓC - Tiếng Hát TRƯỜNG VŨ I Nghe Đến Tái Lòng 1. Người Giàu Cũng Khóc - Trường 2. Chỉ Có Bạn Bè Thôi - Trường 3. Chuyến Đò Không Em - Trường 4. Nhật Ký Đời Tôi - Trường 5. Căn Nhà Mong Ước - Trường 6. Tình Bơ Vơ - Trường 7. Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ - Trường 8. Xua Đi Huyền Thoại - Trường 9. Nửa Đêm Ngoài Phố - Trường 10. Tiễn Em Theo Chồng - Trường 11. Đám Cưới Nghèo - Trường 12. Xin Làm Người Xa Lạ - Trường 13. Cõi...

Lệ Quyên 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Lệ Quyên - Nửa Đêm Ngoài Phố

Lệ Quyên 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Lệ Quyên - Nửa Đêm Ngoài Phố : https://youtu.be/m6B9UZFuBeg Lệ Quyên 2017 - Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất Của Lệ Quyên - Nửa Đêm Ngoài Phố Sub Kênh Ủng Hộ Mình Nhé Các Bạn : https://goo.gl/Lq0aCB Chúc cả nhà nghe nhạc vui và coment góp ý kiến để kênh hoàn thiện hơn nhé các bạn.

Album Song Ca Đặc Biệt - Lại Nhớ Người Yêu - Tình Nghèo Có Nhau - Tuyệt Đỉnh Song Ca Trữ Tình 2017

╬ Album Song Ca Đặc Biệt - Lại Nhớ Người Yêu - Tình Nghèo Có Nhau - Tuyệt Đỉnh Song Ca Trữ Tình 2017 ► Theo dõi : http://goo.gl/8GCY0J ► Google+ : https://goo.gl/7aePRX ----------------------------------------- -------------------------------------------- © Click Đăng ký kênh để xem nhiều MV mới © Độc Quyền Trên Youtube Bởi Nhạc Trữ Tình . Đề Nghị Không Reup MV Này !

Liên Khúc Tuấn Vũ trọn bộ FULL

Liên khúc Tuấn trọn bộ dài gần 4 tiếng đồng hồ với 5CD, bản quyền của Làng Văn Click - đăng ký kênh để xem những video mới nhất: https://www.youtube.com/user/quannhacvangdotcom?sub_confirmation=1 Tracklist: Ai Cho Tôi Tinh Yêu (Trúc Phương) Biệt Kinh Kỳ (Minh Kỳ) Gió Cuốn Mây Bay (Việt Phương) Xin Thời Gian Qua Mau (Lam Phương) Người Ngoài Phố (Anh Việt Thu) Sao Em Nỡ Vô Tình (Nguyễn Hữu Sáng) Kể Chuyện Trong Đêm (Hoàng Trang) Mười Năm Tái Ngộ (Thanh Sơn) Giọt Lệ Đài Trang (Châu Kỳ) Trăm Mến Ngàn Thương (Hoài Linh) Trường Cũ Tình Xưa (Thanh Sơn) Thành Phố Mưa Bay (Bằng Giang) Hai Vì Sao Lạc (Anh Việt Thu) Bài...