Video player loading...
 
Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6
Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6
Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6

Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6 - DTV

DTV
Videos: 1,148
Subscriber: 0
Views: 266,755,853
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

DTV chuyên đăng tải các video clip về hiện tình đất nước Việt Nam.

Video description
2 nhân sự do Nguyễn Phú Trọng đề cử bầu bổ sung vào Bộ chính trị đã không được thông qua tại Hội nghị trung ương 6. Cuộc chiến giữa chủ tịch nước Trần Đại Quang và tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày càng trở nên gay cấn.
Bị ép nghỉ hưu, Tướng Trương Giang Long cho lộ danh sách hàng trăm gián điệp TQ tại Hội nghị TW6

Thiếu tướng công an Trương Giang Long bị phế truất sau khi xuất hiện đoạn clip tiết lộ có hàng trăm gián điệp Trung Quốc đang cài cắm, leo cao trong chế độ CSVN.

Phe cộng sản miền Nam tạo phản tại Hội nghị Trung ương 6: Đòi tách đảng, lập Tổng thống lưỡng tính

Các phe phái tự nhận là "cấp tiến" trong đảng CSVN nêu vấn đề đổi tên đảng, tách đảng, nhất thể hóa chức danh Tổng bí thư và chủ tịch nước theo mô hình Tổng thống lưỡng tính trước Hội nghị trung ương 6.

Hậu APEC: Trần Đại Quang bị Tổng cục 2 giam lỏng tại Phủ Chủ tịch vì dám vượt mặt Tổng Bí Thư

Ông Quang đã mất chức chủ tịch nước? Ngay sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, có vẻ như cơ hội để ông Quang được công khai xem như người đứng đầu quốc gia đã chấm dứt. Mọi việc phải quay lại với quy tắc đảng lãnh đạo toàn diện, không có ai và không có nhân vật nào được phép lấn át đảng, tự xếp mình đứng cao hơn đảng. Có nghĩa là Chủ tịch nước, dù là người được Hiến pháp xưng tôn đứng đầu quốc gia, đại diện cao nhất về đối nội và đối...

Trần Đại Quang dọa phá banh Hội nghị TW6 để cứu Nguyễn Xuân Anh

Chủ tịch nước Trần Đại Quang có món nợ ân tình do được bảo kê bởi cựu Trưởng ban kiểm tra TW Nguyễn Văn Chi, bố ruột bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh. Cả Trần Đại Quang lẫn Nguyễn Xuân Anh đều thuộc phe cựu thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Do đó, liệu Trần Đại Quang có dám đối đầu với Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị TW6 để cứu Nguyễn Xuân Anh hay không?

Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh

Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, cựu tư lệnh quân khu 4 bày đặt ăn theo nói leo sau vụ kỷ luật Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh tại Hội nghị Trung ương 6. Thử hỏi ông Thước, ngay khi mới bổ nhiệm Nguyễn Xuân Anh, tại sao ông không lên tiếng lúc đó mà chờ đến khi Xuân Anh ngã ngựa ông mới bày đặt lên tiếng?

Donald Trump đồng ý gặp Quang, từ chối tiếp Trọng

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump sẽ gặp Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nhưng chưa có thông tin gì về việc sẽ gặp gỡ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nguyễn Tấn Dũng đưa con trai út ra nghênh chiến Trọng Lú - Có kịch hay rồi

Nguyễn Minh Triết, con trai út của cựu Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, tái đắc cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn với 88,78% số phiếu thuận. Chuẩn bị có kịch hay rồi, vụ bắt Đinh La Thăng đã khiến Nguyễn Tấn Dũng bị dồn đến đường cùng, quyết đối đầu với Nguyễn Phú Trọng.

Nguyễn Tấn Dũng hợp cùng Trần Đại Quang đánh tan bè lũ thân tàu bán nước Trọng lú

Liên minh Nguyễn Tấn Dũng- Trần Đại Quang trỗi dậy, thề đánh tan bè lũ thân tàu bán nước Trọng lú[108Tv]. ☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/9YHDtT #108Tv #Tintucvietnam #tinnong Tin Việt Nam mới nhất, tin nóng trong ngày, tin cực hót, tin tức 24h, tin tức 24h, tin tức việt nam,

Phản ứng bất ngờ của Nguyễn Tấn Dũng đã sẵn sàng cho dính chùm cả đám, thách Trọng Lú

Phản ứng bất ngờ của Nguyễn Tấn Dũng đã sẵn sàng cho dính chùm cả đám, thách Trọng Lú Các cuộc thanh trừng phe phái của Nguyễn Phú Trọng đã được đẩy lên một tầm cao mới khi đích đến cuối cùng là gia tộc cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Liệu sẽ dính chùm cả đám khi 2/3 số Ủy viên Bộ chính trị đương nhiệm hiện nay đều có liên quan đến các sai phạm dưới thời ông Dũng? Danh mục

Từ trại giam B14, Đinh La Thăng chỉ định Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa từ giai đoạn điều tra

Luật sư Phan Trung Hoài, phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam được ông Đinh La Thăng chỉ định đích danh làm người bào chữa từ giai đoạn điều tra.

Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa là con ai?

Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Trương Quang Nghĩa vừa được bộ chính trị đề cử giữ chức Bí thư Đà Nẵng thay cho Nguyễn Xuân Anh vừa bị cách chức tại Hội nghị Trung ương 6.

Điều gì đã xảy ra trong đám tang mẹ Nguyễn Tấn Dũng?

Nguyễn Thị Hường – mẹ của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – vừa qua đời vào ngày 1/12/2017, thọ 92 tuổi. Nhưng như một facebooker bình luận, thân mẫu của nguyên Thủ tướng một thời đi đâu đồng đảng cũng bu đầy đó đã không một tờ báo lề đảng nào nói tới, dầu trước đó báo chí nhà nước ra rả đăng tin mẹ của một hoa hậu qua đời.

Nguyễn Tấn Dũng đã sẵn sàng cho dính chùm cả đám, thách Nguyễn Phú Trọng dám bắt

Các cuộc thanh trừng phe phái của Nguyễn Phú Trọng đã được đẩy lên một tầm cao mới khi đích đến cuối cùng là gia tộc cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Liệu sẽ dính chùm cả đám khi 2/3 số Ủy viên Bộ chính trị đương nhiệm hiện nay đều có liên quan đến các sai phạm dưới thời ông Dũng?

Nguyễn Phú Trọng lật kèo vụ bắt Đinh La Thăng, chế độ càng nhanh chóng sụp đổ

Nguyễn Phú Trọng lật kèo với chính các đồng chí của mình khi vi phạm luật chơi của đảng. Một ủy viên TW Đảng như Đinh La Thăng còn bị bắt thì ai cũng có thể bị bắt.

Một Ủy viên Bộ Chính trị mất tích bí ẩn trong ngày bắt Đinh La Thăng

Giải mã chiếc ghế trống cùng sự mất tích bí ẩn của ông Trần Quốc Vượng - trưởng ban kiểm tra trung ương đảng, ủy viên Bộ Chính trị trong buổi họp quan trọng để bắt Đinh La Thăng? Ông Trần Quốc Vượng là cánh tay mặt của Nguyễn Phú Trọng trong cuộc chiến phe phái. Lý do sự mất tích này là gì?

Thực hư tin đồn TBT Nguyễn Phú Trọng đột quỵ, phải sang Singapore cấp cứu?

Sự thật về tin đồn Tổng bí thư đảng CSVN, ông Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ, đã được đưa sang Singapore chữa trị đang gây xôn xao trên các mạng xã hội vừa qua. Nhà hoạt động Đinh Quang Tuyến bình luận.