Video player loading...
 
Tổng cục 2 bất ngờ khống chế Hội nghị TW5, Trần Đại Quang bị thanh toán nốt?
Tổng cục 2 bất ngờ khống chế Hội nghị TW5, Trần Đại Quang bị thanh toán nốt?
Tổng cục 2 bất ngờ khống chế Hội nghị TW5, Trần Đại Quang bị thanh toán nốt?

Tổng cục 2 bất ngờ khống chế Hội nghị TW5, Trần Đại Quang bị thanh toán nốt? - DTV

DTV
Videos: 1,157
Subscriber: 0
Views: 269,518,531
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

DTV chuyên đăng tải các video clip về hiện tình đất nước Việt Nam.

Video description
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dùng Tổng cục Tình báo Quân đội - Tổng cục 2 để thanh toán nốt Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội nghị Trung ương 5.
Tổng cục 2 chiếm lĩnh Bộ Quốc Phòng, trừng trị nhóm tướng lĩnh tự diễn biến - tự chuyển hoá

Quân đội “tự diễn biến” thì Đảng tiêu vong Tại Hội nghị quân chính toàn quân 2016 tổ chức hôm 13/12/2016 ở Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi quân đội tuyệt đối kiên định với mục tiêu, lý tưởng, con đường xã hội chủ nghĩa, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa. Như thế lực lượng vũ trang Việt Nam sẽ phải tiếp tục trung thành với Đảng và bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa. Ai muốn kiểm soát quân đội? Tháng 7 năm 2015, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bỏ một vế Đảng với...

Sự thật về tân Bí thư Thành uỷ TP.HCM Tòng Thị Phóng

Phó chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng được TBT Nguyễn Phú Trọng đề cử làm tân Bí thư Thành uỷ TP.HCM thay ông Đinh La Thăng bị kỷ luật.

Bí thư Quảng Nam, Vĩnh Phúc và hàng loạt cán bộ bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật

Ngày 16/12, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương ban hành thông cáo báo chí Kỳ họp 20. Theo đó, hai ngày 12 và 13/12, cơ quan này đã xem xét kỷ luật những cán bộ liên quan đến vụ bổ nhiệm thần tốc trưởng phòng của Sở xây dựng Thanh Hoá; kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng UBND tỉnh và ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy...

TIN MỚI-Thông điệp Chủ Tịch Nước TRẦN ĐẠI QUANG gửi tới "những cái đầu nóng" ở Bắc Kinh Trung Quốc

Thông điệp Chủ Tịch Nước TRẦN ĐẠI QUANG gửi tới những cái đầu nóng ở Bắc Kinh Trung Quốc Tình hình Biển Đông ngày càng “tăng nhiệt”. Nguy cơ cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra bất kỳ lúc nào nếu các nước có quyền lợi trên biển Đông tiếp tục “đun sôi” khu vực này bằng những tuyên bố thách thức, hành động chạy đua vũ trang và tập trận quân sự kéo dài. ĐĂNG KÝ TIN MỚI: https://www.youtube.com/channel/UC8lju8itJzzqDqdNj7C-Uyg Cảm ơn bạn đã xem Video! chúc bạn luôn bình an và gặp nhiều may mắn!

Thêm một Ủy viên Bộ chính trị thuộc phe 3 Dũng bị truy cứu vì nợ xấu

Truy cứu trách nhiệm Nguyễn Văn Bình về nợ xấu? Những con số báo cáo ra Quốc hội, nếu được cộng dồn lại, sẽ cho thấy tổng nợ xấu đã xử lý và chưa xử lý lên tới khoảng 1.200 ngàn tỷ đồng, chiếm đến hơn 40% tổng dư nợ cho vay là hơn 3 triệu tỷ đồng vào giai đoạn năm 2011-2012, gấp đến 10 lần so với tỷ lệ nợ xấu chỉ 4% từ báo cáo của Ngân hàng nhà nước vào thời gian đó! Tháng 5/2017, lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của mình, Quốc hội Việt...

Nguyễn Phú Trọng chưa gì đã dằn mặt con trai út Nguyễn Tấn Dũng vì biểu hiện "Chán Đảng, khô Đoàn"

Nguyễn Phú Trọng cảnh cáo biểu hiện "chán Đảng, khô Đoàn, nhạt Chính trị" giữa lúc con trai út Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Minh Triết vừa chân ướt chân ráo ra Trung ương công tác một mình mà không có tía bên cạnh.

Con trai Nguyễn Tấn Dũng bất ngờ bị điều tra về các sai phạm đất đai tại Phú Quốc

Sau Đinh La Thăng, Nguyễn Phú Trọng mở chiến dịch đánh tiếp đến con trai và em vợ Nguyễn Tấn Dũng vì các sai phạm đất đai tại Phú Quốc.

VOA ngày 18/12 | Tin Chính Trị Việt Nam

VOA 18/12 ~ 19/12. Chương trình phát thanh Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ Cập nhật liên tục Tin tức chính trị Việt Nam và thời sự quốc tế mới nhất

Từ trại giam B14, Đinh La Thăng chỉ định Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa từ giai đoạn điều tra

Luật sư Phan Trung Hoài, phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam được ông Đinh La Thăng chỉ định đích danh làm người bào chữa từ giai đoạn điều tra.

Phe CS miền Nam âm mưu loại bỏ Bí thư Nguyễn Thiện Nhân?

Một người có nickname Sao Băng hé lộ âm mưu của phe cộng sản miền Nam nhằm hạ độc thủ, hạ bệ tân Bí thư Thành uỷ TP.HCM Đinh La Thăng và sự can dự của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Nguyễn Tấn Dũng đã sẵn sàng cho dính chùm cả đám, thách Nguyễn Phú Trọng dám bắt

Các cuộc thanh trừng phe phái của Nguyễn Phú Trọng đã được đẩy lên một tầm cao mới khi đích đến cuối cùng là gia tộc cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Liệu sẽ dính chùm cả đám khi 2/3 số Ủy viên Bộ chính trị đương nhiệm hiện nay đều có liên quan đến các sai phạm dưới thời ông Dũng?

Một Ủy viên Bộ Chính trị mất tích bí ẩn trong ngày bắt Đinh La Thăng

Giải mã chiếc ghế trống cùng sự mất tích bí ẩn của ông Trần Quốc Vượng - trưởng ban kiểm tra trung ương đảng, ủy viên Bộ Chính trị trong buổi họp quan trọng để bắt Đinh La Thăng? Ông Trần Quốc Vượng là cánh tay mặt của Nguyễn Phú Trọng trong cuộc chiến phe phái. Lý do sự mất tích này là gì?

Cứu Nguyễn Thanh Phượng, Nguyễn Tấn Dũng tung đòn cực độc khiến Thanh tra Chính phủ tê liệt

Vì sao Thanh tra Chính phủ vẫn chưa thể công bố kết luận thanh tra về đại án tham nhũng tại MobiFone liên quan đến bà Nguyễn Thanh Phượng, con gái của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng? Dấu hiệu này cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng khủng khiếp của bố già Nguyễn Tấn Dũng trong bộ máy hiện hành.

Lời khai chấn động của Đinh La Thăng- Nguyễn Sinh Hùng, Tô Huy Rứa bị quản thúc, tư gia bị bao vây

Ai cũng biết sau lưng Hà Văn Thắm là Nguyễn SInh Hùng. Lời khai chấn động của Đinh La Thăng- Nguyễn Sinh Hùng, Tô Huy Rứa bị quản thúc, tư gia bị bao vây Đăng ký nhận video:

Chết cười với clip Linh Mục mang xe tải chở tiền đến nộp cho công an?

Bị công an cộng sản xử phạt 20 triệu tiền Hồ, Linh Mục Nguyễn Duy Tân tuyên bố sẽ mang xe tải chở 20 ngàn tờ tiền mệnh giá 1000 VNĐ đến giao nộp cho công an.

Hội nghị Trung ương 5 và "số phận ông Thăng"

Các khách mời từ Việt Nam và nước ngoài thảo luận về Hội nghị Trung ương 5 khóa 12 của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN sắp khai mạc tuần này, vụ ông Đinh La Thăng và các vấn đề khác.

Trung ương Đảng yêu cầu Nguyễn Phú Trọng giải trình về 2 bức tượng vàng Formosa chôn trong nhà?

Nguyễn Phú Trọng bề ngoài ra vẻ liêm khiết, trong sạch, nhưng kỳ thực lại là một người chuyên nhận quà biếu xén cho các dự án.

6 Ủy viên Bộ Chính Trị bị "giam lỏng" tại Phủ Chủ tịch khi bắt Đinh La Thăng

10h sáng ngày 8/12, Bộ chính trị triệu tập nghe báo cáo của 5 đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị về công tác cán bộ do tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Không một ủy viên Bộ Chính trị nào được phép vắng mặt. Nhưng vắng mặt một người: Trần Quốc Vượng. Không tìm thấy ông trên những bức ảnh chụp hội nghị. - Đầu giờ chiều ngày 8/12, Thường vụ Quốc Hội họp phiên bất thường ra quyết định bãi miễn tư cách đại biểu, tước quyền bất khả xâm phạm thân thể và quyền miễn trừ...