Video player loading...
 
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội

Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội - Tin Nóng 2018

Tin Nóng 2018
Videos: 350
Subscriber: 0
Views: 79,893,971
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Chào mừng các bạn đến với kênh tin tức tổng hợp, bao gồm các nội dung sau: - An ninh - Xã hội & Pháp Luật - Hình sự - Cập nhật nhanh nhất thời tiết trong nước - Giải trí "Diễn viên, âm nhạc, Thể Thao....." - Trồng trọt và chăn nuôi hiệu quả - Những sự kiện mới nhất trong ngày Tất cả sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất đến quý vị. Rất mong sự đóng góp chân thành để chúng tôi chỉnh sửa cũng như phát triển kênh của mình ngày càng thành công hơn, Cảm ơn các bạn đã lắng nghe theo dõi. Chúc các bạn xem video vui vẽ, sức khỏe, đại thành công! ******************************************************** MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2018" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! Link đăng ký: https://goo.gl/BGD1Uu Mọi thông tin xin liên hệ: tinnongvn2018@gmail.com

Video description
Đầu giờ chiều 20/4, đoàn công tác khoảng 30 người gồm Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, ông Đỗ Văn Đương (Phó trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội), đại diện Cục Cảnh sát hình sự, cùng lãnh đạo huyện Mỹ Đức...về làm việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) nhằm tháo gỡ những vướng mắc liên quan đất đai tại địa phương này.
Đây là chuyến đi đầu tiên về Mỹ Đức của Chủ tịch Chung, hai ngày sau khi 18 cảnh sát trong tổng số 38 người bị nhóm người dân Mỹ Đức giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành được tự do.
Cuộc đối thoại diễn ra tại Huyện ủy Mỹ Đức, cách thôn Hoành - nơi 20 công an, cán bộ bị bắt giữ khoảng 20km. Trực tiếp gọi điện mời 100 người dân thôn Hoành đến dự, đoàn công tác của Chủ tịch Hà Nội chờ đợi 3 tiếng trước khi bắt đầu họp với lãnh đạo chủ chốt xã Đồng Tâm mà không có mặt đại diện người dân nào.
Mở đầu phần phát biểu, ông Chung cho hay, thành phố nhận được yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân xã Đồng Tâm gặp lãnh đạo thành phố để đối thoại, tuy nhiên hôm nay không có đại diện nào bà con nhân dân xã Đồng Tâm nên ông đề nghị lãnh đạo xã Đồng Tâm phát biểu về những tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân. “Có gì cứ nói thẳng, không có gì phải sợ”, ông khích lệ.
Ông Phạm Hồng Sỹ, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết, sự việc xảy ra ở địa phương thời gian qua là "rất nghiêm trọng", ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống, sinh hoạt trên địa phương. Các khu cực cổng làng, trục chính vào làng người dân dựng vật cản gây khó khăn cho việc đi lại.
“Chúng tôi mong muốn các cơ quan Trung ương và thành phố có biện pháp thuyết phục người dân thả toàn bộ cán bộ, chiến sĩ đang bị giam giữ tại nhà văn hoá một cách trái pháp luật. Đây là mong muốn lớn nhất của cán bộ xã hiện nay”, ông Sỹ bày tỏ.
Lãnh đạo xã cũng cho biết, chính quyền xã có cử đại diện vào các khu vực giam giữ, gặp gỡ cán bộ, đảng viên, nhân dân trong thôn để thuyết phục mọi người rằng "việc giam giữ như trên là không đúng pháp luật và cần sớm trả tự do cho họ".
“Chính quyền địa phương hiện nay không điều hành được mọi việc vì dân không nghe, không tin. Chúng tôi mong muốn, trung ương và thành phố về để chỉ đạo giải quyết tình hình”, ông Sỹ nói.
Lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, ông Sỹ cho rằng, do người dân có ý kiến khu vực đất sân bay Miếu Môn mà Bộ Quốc phòng giao cho Tập đoàn viễn thông quân đội là đất nông nghiệp thuộc xã Đồng Tâm. Dù chính quyền căn cứ vào các văn bản của nhà nước, của thành phố nhưng người dân vẫn không tin đó là đất quốc phòng.
Sau ý kiến của lãnh đạo xã, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung gửi thông điệp ông sẵn sàng đối thoại với người dân trong ngày mai, hoặc ngày kia. "Hôm nay tôi đã mời nhưng mọi người không ra, chúng tôi sẽ tiếp tục mời người dân vào thời gian sớm nhất, ngắn nhất", ông Chung nói.
Theo ông Chung, ngày 20/4, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định thanh tra toàn diện quá trình quản lý, sử dụng và quá trình xử lý khiếu kiện liên quan đến đất đai khu vực sân bay Miếu Môn. Kết quả thanh tra sẽ có sau 45 ngày.
“Đoàn thanh tra sẽ lắng nghe, tiếp thu, tiếp nhận những kiến nghị của bà con trên cơ sở tài liệu đã có và bà con cung cấp để có kết luận đúng đắn nhất; giải quyết thoả đáng nhất tâm tư, nguyện vọng của bà con”, ông Chung khẳng định.
Chủ tịch Hà Nội cũng nêu việc bà con lập rào, dựng vật cản trên đường vào làng sẽ gây nguy hiểm cho chính bà con, nhất là các cháu.
“Tôi nắm được là chính bà con ở Đồng Tâm cũng rất lo lắng về việc dựng rào, vật cản. Bà con nên tin chúng tôi vì từ ngày 15-17, bà con đã nhận thức ra việc làm của mình mà cụ thể đã thả 18 người. Vì thế bà con cần sớm dẹp bỏ toàn bộ vật cản trên đường vào làng và sớm trả nốt cán bộ, chiến sĩ. Chiến sĩ đi làm chỉ có bảo vệ dân chẳng ai đi đàn áp dân. Thực tế, số cán bộ này xuống cũng là nhân dân mà ra, thậm chí có họ hàng với người dân Đồng Tâm”, ông Chung chia sẻ.
Ông Chung cũng thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội ghi nhận từ ngày 15/4 đến nay người dân đã nấu cơm, mua quần áo và cho chiến sĩ tắm giặt.
“Ngay trên đất Đồng Sênh, bà con cũng ghi sống và làm việc theo pháp luật nên đề nghị đại diện chính quyền xã về tuyên truyền bà con thực hiện đúng”, ông Chung nhắn gửi.
Sự việc bùng phát ngày 15/4 khi 4 người tại xã Đồng Tâm bị bắt để phục vụ điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng trước đó một tháng. Lực lượng thi hành lệnh bắt gặp phải sự phản ứng của nhiều người dân dẫn đến 38 công an, cán bộ bị giữ.
Giải thích việc bắt giữ này, một người nhận là đại diện ở thôn Hoành nói, muốn chính quyền thả người, đối thoại giải quyết các mâu thuẫn đất đai...
Tối 17/4, 15 người được thả, 3 người khác tự giải thoát. Công an Hà Nội cũng thả một số người tại xã Đồng Tâm bị bắt ngày 15/4 với lý do "thừa nhận sai phạm và xin được về địa phương để khắc phục hậu quả".
MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2017" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM!
Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCQjAs2QwW-TwtIQDl-5olvA
Trực tiếp tại Đồng Tâm: Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về thôn Hoành đối thoại với người dân

Trực tiếp tại Đồng Tâm: Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về thôn Hoành đối thoại với người dân Bấm vào đây để đăng ký nhận các tin tức mới nhất »; https://www.youtube.com/channel/UC5ciM1G90SuYKh8U-e6Cxlg?sub_confirmation=1 Google+; https://plus.google.com/u/0/b/109942155933019146962/+Tint%E1%BB%A9c247h Facebook; https://www.facebook.com/tintucmoinhathangngay/ Twitter; https://twitter.com/Tintucmoi247

3 cam kết của ông Nguyễn Đức Chung trước khi 19 cán bộ, chiến sĩ được thả.

Đầu giờ chiều 22/4, trước khi 19 cán bộ, chiến sĩ được thả, Chủ tịch UBND Nội Nguyễn Đức Chung đã viết bản cam kết gồm 3 điều với người dân xã Đồng Tâm. Thứ nhất, Chủ tịch UBND Nội cam kết trực tiếp kiểm tra đoàn thanh tra, chỉ đạo sát sao, làm đúng sự thực, khách quan và đúng pháp luật việc "khu vực đất đồng Sênh đâu là đất quốc phòng, đâu là đất nông nghiệp, không mập mờ, đảm bảo đúng quyền lợi cho người dân Đồng Tâm, theo quy định của pháp luật". Thứ hai,...

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Mỹ Đức | VTC1

VTC1 | Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tnh phố Nội, ông Nguyễn Đức Chung đã có buổi họp và đối thoại với đại diện chính quyền xã Đồng Tâm về những vấn đề xảy ra thời gian vừa qua.

Xử lí nghiêm "5 NGƯỜI ĐÁNH PHÓ CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ" trong lúc dọn dẹp vỉa hè.

5 đối tượng đã bị tạm giữ nh chính vì có nh vi chống đối, tát một phó chủ tịch phường trong ngày đầu tiên TP Buôn Ma Thuột ra quân lập lại trật tự đô thị. Chiều nay, ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã giao Công an TP Buôn Ma Thuột lập hồ sơ, xem xét xử lý 5 đối tượng có nh vi chống đối, đánh cán bộ đoàn liên ngành của tnh phố khi đang thực thi nhiệm vụ. “Trong buổi giải tỏa, có đối tượng manh động...

Diễn biến mới nhất: Trưởng ban Tuyên giáo huyện Mỹ Đức chia sẻ khi được thả.

Theo ông Lê Đình Ba, một trong các đại diện người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, trong sáng 21/4, người dân đã thả Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỹ Đức. Theo ông Ba, do được người dân chăm sóc chu đáo nên sức khỏe của ông Cảnh vẫn bình thường. Tới 9h sáng cùng ngày, người dân xã Đồng Tâm đã làm biên bản trả tự do cho ông Đặng Văn Cảnh, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Mỹ Đức, dưới sự chứng kiến của Bí thư xã Đồng Tâm. Trao đổi với Tin Nóng 2017, ông Đặng Văn Cảnh...

ĐBQH Lê Thanh Vân: "Vì sao nhân dân Đồng Tâm không tin vào chính quyền cơ sở?"

ĐBQH Lê Thanh Vân, Lưu Bình Nhưỡng cho rằng với xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Chủ tịch UBND TP Nội Nguyễn Đức Chung cần đối thoại với dân, trực tiếp giải quyết ngay những vấn đề nóng. Sáng nay 19-4, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Thanh Vân - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đã chính thức lên tiếng về vụ đất đai tạiĐồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Nội Ông Lê Thanh Vân nhìn nhận diễn biến ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Nội mấy ngày...

Biến ở Mỹ Đức: Chủ tịch Hà Nội muốn đối thoại, dân Đồng Tâm không lên

Biến ở Mỹ Đức: Chủ tịch Nội muốn đối thoại, dân Đồng Tâm không lên Gần 19h, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho biết đã mời lãnh đạo chủ chốt xã và đại diện bà con nhân dân xã Đồng Tâm, tuy nhiên lúc này chỉ có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tâm mà không có đại diện người dân. Ông Chung đề nghị lãnh đạo xã Đồng Tâm truyền đạt việc lãnh đạo tnh phố mà trực tiếp là ông sẵn sàng đối thoại với người dân trong ngày mai, hoặc ngày kia. "Hôm nay tôi...

Kinh hoàng: Sập nhà 3 tầng giữa phố, cụ Ông tử vong.

Sáng 20/4, khi nhóm công nhân đào móng xây n, bất ngờ căn n 3 tầng kế bên trên đường Trần Hưng Đạo (TP Quy Nhơn, Bình Định) đổ ầm xuống. Ông Trần Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - cho biết, khoảng 8h45, nhóm công nhân thi công xây n trên đường Trần Hưng Đạo, do đào móng sâu khiến ngôi n 3 tầng kế bên đổ sập. Cụ Phan Văn Thủ (85 tuổi) đang ở trên lầu bị văng ra đường, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. "N đổ ầm xuống, bụi bay mịt mù, nhiều...

Bắt, khởi tố hàng loạt cán bộ xã Đồng Tâm vì nhiều sai phạm trong quản lý đất đai

Đã khai trừ Đảng 8 đảng viên, cách chức 1, cảnh cáo 1, khiển trách 5 (nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên chủ tịch, phó chủ tịch xã, nguyên trưởng công an xã), khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can, bắt tạm giam 2 bị can (nguyên chủ tịch xã, nguyên cán bộ địa chính xã), cho tại ngoại nguyên bí thư xã do lý do sức khỏe. Sáng nay 18.4, Phó giám đốc Công an TP Nội Bạch Tnh Định đã báo cáo chính thức về vụ việc nóng tạiĐồng Tâm, Mỹ Đức tại...

Sau chiến dịch giành lại vỉa hè: “Đừng kiểu đầu voi đuôi chuột”

Sau một thời gian xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, đường phố đã thông thoáng hơn. Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm vẫn xảy ra ở nhiều con phố nhỏ, gây mất mỹ quan đô thị. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2017" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCQjAs2QwW-TwtIQDl-5olvA

Vụ Đồng Tâm: ‘báo chí nhà nước lúng túng, quan chức phách láo’

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Sau hơn 3 ngày xảy ra sự việc người dân bắt giữ 38 cảnh sát cơ động và viên chức chính quyền làm con tin ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, vào sáng ngày 18/4, Công an tnh phố Nội mới họp báo đưa tin chính thức. Từ Nội, tiến sĩ Nguyễn Quang A nói với VOA-Việt ngữ rằng chính quyền và truyền thông n nước rất “lúng túng” trong sự cố này: “Sự kiện này cho thấy rằng...

“CHUYỆN LẠ CÓ THẬT” Trồng lại cây ngay chỗ vừa chặt để làm đẹp vỉa hè.

Ngày 10/3, hơn 70 cây xanh bị chặt hạ trong chiến dịch dọn dẹp vỉa hè tại xã Mậu Yên (Thạch Thất, Nội). Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số cán bộ xã Mậu Yên bị kiểm điểm do làm sai chỉ đạo của huyện. Lãnh đạo huyện Thạch Thất khẳng định, cán bộ địa phương thực hiện "rập khuôn, máy móc", chặt hạ bừa bãi. Trong ảnh, một cây bàng lá nhỏ (bàng Đài Loan) được trồng lại đúng vị trí cũ vào ngày 12/4. Lãnh đạo xã Mậu Yên cho biết 23 cây xanh (bao gồm...

Cập nhật khủng hoảng Đồng Tâm | TIN NÓNG | RFA Vietnamese News

[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO] Cuộc đối thoại dự kiến giữa nông dân xã Đồng Tâmchủ tịch tnh phố Nội Nguyễn Đức Chung đã không diễn ra theo yêu cầu của ông Chung. Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33 Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới. Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu...

Cuộc sống bên trong xã Đồng Tâm, Mỹ Đức | VTC1

VTC1 | N báo Bảo của tờ VN Express đã có chuyến công tác tìm hiểu sâu về những con người trong xã Đồng Tâm, Mỹ Đức kể từ sau vụ việc người dân xã này bắt giữ trái phép người thi nh công vụ.

Ông Đinh La Thăng bị Bộ Chính Trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng thi hành kỷ luật.

Ủy ban Kiểm tra T.Ư đề nghị Bộ Chính trị, BCH T.Ư xem xét kỷ luật đối với ông Đinh La Thăng- Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư tnh ủy TP.HCM vì những sai phạm trong thời kỳ là Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí VN. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp nh Trung ương Đảng xem xét, thi nh kỷ luật đối với ông Đinh La Thăng theo thẩm quyền. Từ ngày 24 đến 26/4 tại Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 14. Ông Trần Quốc...

Ngưỡng mộ: Nhà vườn 120 mét vuông giữa phố của ca sĩ Trọng Tấn!

Nằm trên con phố yên tĩnh ở Nội, tổ ấm của ca sĩ có khoảng vườn nhỏ - nơi anh thường ngồi đùa cùng chú mèo hay tận hưởng bữa sáng bên vợ con. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2017" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCQjAs2QwW-TwtIQDl-5olvA

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung nói về vụ Đồng Tâm (P4)

Chủ tịch Nội Nguyễn Đức Chung nói về vụ Đồng Tâm Chủ tịch Nội mong được sớm đối thoại với dân Đồng Tâm Từ trụ sở UBND huyện Mỹ Đức, phóng viên Tiền Phong cho biết, đại diện người dân xã Đồng Tâm không đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức nên buổi đối thoại chưa thể diễn ra. Chủ tịch Nội mong muốn được đối thoại với người dân Đồng Tâm trong ngày mai hoặc ngày kia.

Chủ tịch Chung đã có mặt tại xã Đồng Tâm | VTC1

VTC1 | Sáng ngày 22/04/2017, Chủ tịch UBND TP Nội Nguyễn Đức Chung đã có mặt tạiĐồng Tâm, Mỹ Đức để đối thoại với người dân. Đi cùng ông Chung còn có nhiều cán bộ cấp cao khác.

Chủ tịch Hà Nội sẽ 'đối thoại' với người dân Đồng Tâm

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Chủ tịch tnh phố Nội, ông Nguyễn Đức Chung, sẽ gặp gỡ và đối thoại với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, vào ngày 18/4 để tìm cách giải quyết tranh chấp đất đai tại địa phương này. VOA nhận được thông tin trên từ các luật sư Trần Vũ Hải và Lê Văn Luân. VOA rất tiếc là đã không liên lạc được với ông Chung - dù đã cố gắng - để có thông tin trực...

Độc đáo nghề bắt lươn và cá kình con kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Dùng khúc tre gắn đoạn sắt chữ V cào qua cào lại xuống đáy sông, ao hồ, mỗi ngày thợ cào có thể bắt 80-100 con lươn, cho thu nhập 300-500 nghìn đồng. Ở Quảng Nam có nhiều sông, ao hồ lươn trú ẩn. Mỗi ngày người dân mang đồ nghề khai thác, với dụng vụ gồm một đoạn cây tre dài 1,5 mét, phía trên gắn một khúc sắt rồi đưa xuống đáy cào. Đoạn sắt dài khoảng 40 cm được dát mỏng, uốn cong hình chữ V, do thợ cào lươn tự chế. Khi cào qua cào lại, lươn to...

Trực tiếp lễ viếng: Đồng nghiệp, khán giả nghẹn ngào hát bên linh cữu nghệ sĩ Thanh Sang.

Bà Ngọc Mỹ - vợ của Nghệ sĩ Ưu tú - cho biết gia đình đưa ông về n ngày 20/4 để tiện việc chăm sóc sau thời gian dài nằm viện. Trước đó, nghệ sĩ Thanh Sang nhập viện ngày 4/4 với các triệu chứng suy tim mạch, phổi, thận, xuất huyết não và hôn mê sâu. Lễ tẩm liệm cố nghệ sĩ diễn ra tại n riêng vào 7h30 sáng 21/4. Lễ viếng bắt đầu từ 10h ngày 21/4. Lễ truy điệu được tổ chức vào 7h15 ngày 25/4, sau đó, lễ an táng diễn ra ở Nghĩa...

Vì sao người dân Đồng Tâm - Mỹ Đức không còn tin chính quyền?

● Đăng ký GĐCT: https://goo.gl/LNZF6F ● Like Our Fanpage: https://goo.gl/cchxYy; https://goo.gl/A2TPed PLAYLIST -----------------------------------------★★★★★----------------------------------------- ★ Việt Kiều Đức độc thoại: https://goo.gl/DdTZZc ★ Việt Kiều Úc độc thoại: https://goo.gl/FhWGow ★ Tư liệu lịch sử: https://goo.gl/1hoVzI ★ Hùng Cửu Long độc thoại: https://goo.gl/jZXWs8 ★ Phạm Luân độc thoại: https://goo.gl/05s3vp ★ Dân chủ trong nước: https://goo.gl/kzn16G ★ Lê Xuân Nghĩa độc thoại: https://goo.gl/LB2y8M ★ Nguyễn Ngọc Lập độc thoại:...

Duy Phước và Lê Lộc không có hình dung gì về mẹ Lê Giang trong quá khứ | Sau Ánh Hào Quang Tập 10

Cùng hóng cùng vui :) Lê Giang - diễn viên mà khi nhắc đến, nhiều người vẫn nghĩ cô đích thị là 'nữ hoàng dao kéo' bởi gần như mỗi tháng cô đi chỉnh sửa một thứ gì đó trên khuôn mặt. Nhưng sở thích 'đau đớn' đó thực sự có nguyên do lẩn khuất mà không phải ai cũng tường tận. Trong chương trình Sau ánh o quang, những tủi nhục của nghệ sĩ i này khiến người xem vô cùng xót xa. Tự nhận là người vô lo nên 30 năm theo nghệ thuật, cô vẫn chẳng có gì, thứ...

Phản ứng của Trấn Thành khi bị Đài Vĩnh Long cấm cửa vì “hài nhảm, dung tục”.

ng loạt tai tiếng của Trấn Tnh thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh. Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên vừa tuyên bố ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của danh i Trấn Tnh. Đây là một trong những động thái được n đài thực hiện để hạn chế i nhảm, i tục trong các chương trình được phát sóng. Ông Lê Quang Nguyên cho rằng thời gian qua Trấn Tnh liên...

Những thành tựu của Tổng thống Trump trong năm đầu nhậm chức 2017

Những tnh tựu của Tổng thống Trump trong năm đầu nhậm chức 2017 Những tnh tựu của Tổng thống Trump trong năm đầu nhậm chức 2017 Cắt giảm thủ tục nh chính Tổng thống Donald Trump đẩy mạnh việc bãi bỏ các quy định nh chính rườm rà. Với cam kết cắt giảm số quy định liên bang từ 185,000 trang xuống 20,000 trang. Từ khi ông nhậm chức, ít nhất hơn 1,500 quy định đã được thu hồi hoặc đình chỉ, con số này nhiều hơn lượng cắt giảm của bất kỳ Tổng thống nào đã từng làm trước đó. Về Kinh tế Dưới sự...