Video player loading...
 
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội
Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội

Toàn cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội - Tin Nóng 2018

Tin Nóng 2018
Videos: 374
Subscriber: 0
Views: 96,106,301
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Chào mừng các bạn đến với kênh tin tức tổng hợp, bao gồm các nội dung sau: - An ninh - Xã hội & Pháp Luật - Hình sự - Cập nhật nhanh nhất thời tiết trong nước - Giải trí "Diễn viên, âm nhạc, Thể Thao....." - Trồng trọt và chăn nuôi hiệu quả - Những sự kiện mới nhất trong ngày Tất cả sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất đến quý vị. Rất mong sự đóng góp chân thành để chúng tôi chỉnh sửa cũng như phát triển kênh của mình ngày càng thành công hơn, Cảm ơn các bạn đã lắng nghe theo dõi. Chúc các bạn xem video vui vẽ, sức khỏe, đại thành công! ******************************************************** MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2018" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! Link đăng ký: https://goo.gl/BGD1Uu Mọi thông tin xin liên hệ: tinnongvn2018@gmail.com

Video description
Đầu giờ chiều 20/4, đoàn công tác khoảng 30 người gồm Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, ông Đỗ Văn Đương (Phó trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội), đại diện Cục Cảnh sát hình sự, cùng lãnh đạo huyện Mỹ Đức...về làm việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) nhằm tháo gỡ những vướng mắc liên quan đất đai tại địa phương này.
Đây là chuyến đi đầu tiên về Mỹ Đức của Chủ tịch Chung, hai ngày sau khi 18 cảnh sát trong tổng số 38 người bị nhóm người dân Mỹ Đức giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành được tự do.
Cuộc đối thoại diễn ra tại Huyện ủy Mỹ Đức, cách thôn Hoành - nơi 20 công an, cán bộ bị bắt giữ khoảng 20km. Trực tiếp gọi điện mời 100 người dân thôn Hoành đến dự, đoàn công tác của Chủ tịch Hà Nội chờ đợi 3 tiếng trước khi bắt đầu họp với lãnh đạo chủ chốt xã Đồng Tâm mà không có mặt đại diện người dân nào.
Mở đầu phần phát biểu, ông Chung cho hay, thành phố nhận được yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân xã Đồng Tâm gặp lãnh đạo thành phố để đối thoại, tuy nhiên hôm nay không có đại diện nào bà con nhân dân xã Đồng Tâm nên ông đề nghị lãnh đạo xã Đồng Tâm phát biểu về những tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân. “Có gì cứ nói thẳng, không có gì phải sợ”, ông khích lệ.
Ông Phạm Hồng Sỹ, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết, sự việc xảy ra ở địa phương thời gian qua là "rất nghiêm trọng", ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống, sinh hoạt trên địa phương. Các khu cực cổng làng, trục chính vào làng người dân dựng vật cản gây khó khăn cho việc đi lại.
“Chúng tôi mong muốn các cơ quan Trung ương và thành phố có biện pháp thuyết phục người dân thả toàn bộ cán bộ, chiến sĩ đang bị giam giữ tại nhà văn hoá một cách trái pháp luật. Đây là mong muốn lớn nhất của cán bộ xã hiện nay”, ông Sỹ bày tỏ.
Lãnh đạo xã cũng cho biết, chính quyền xã có cử đại diện vào các khu vực giam giữ, gặp gỡ cán bộ, đảng viên, nhân dân trong thôn để thuyết phục mọi người rằng "việc giam giữ như trên là không đúng pháp luật và cần sớm trả tự do cho họ".
“Chính quyền địa phương hiện nay không điều hành được mọi việc vì dân không nghe, không tin. Chúng tôi mong muốn, trung ương và thành phố về để chỉ đạo giải quyết tình hình”, ông Sỹ nói.
Lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, ông Sỹ cho rằng, do người dân có ý kiến khu vực đất sân bay Miếu Môn mà Bộ Quốc phòng giao cho Tập đoàn viễn thông quân đội là đất nông nghiệp thuộc xã Đồng Tâm. Dù chính quyền căn cứ vào các văn bản của nhà nước, của thành phố nhưng người dân vẫn không tin đó là đất quốc phòng.
Sau ý kiến của lãnh đạo xã, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung gửi thông điệp ông sẵn sàng đối thoại với người dân trong ngày mai, hoặc ngày kia. "Hôm nay tôi đã mời nhưng mọi người không ra, chúng tôi sẽ tiếp tục mời người dân vào thời gian sớm nhất, ngắn nhất", ông Chung nói.
Theo ông Chung, ngày 20/4, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định thanh tra toàn diện quá trình quản lý, sử dụng và quá trình xử lý khiếu kiện liên quan đến đất đai khu vực sân bay Miếu Môn. Kết quả thanh tra sẽ có sau 45 ngày.
“Đoàn thanh tra sẽ lắng nghe, tiếp thu, tiếp nhận những kiến nghị của bà con trên cơ sở tài liệu đã có và bà con cung cấp để có kết luận đúng đắn nhất; giải quyết thoả đáng nhất tâm tư, nguyện vọng của bà con”, ông Chung khẳng định.
Chủ tịch Hà Nội cũng nêu việc bà con lập rào, dựng vật cản trên đường vào làng sẽ gây nguy hiểm cho chính bà con, nhất là các cháu.
“Tôi nắm được là chính bà con ở Đồng Tâm cũng rất lo lắng về việc dựng rào, vật cản. Bà con nên tin chúng tôi vì từ ngày 15-17, bà con đã nhận thức ra việc làm của mình mà cụ thể đã thả 18 người. Vì thế bà con cần sớm dẹp bỏ toàn bộ vật cản trên đường vào làng và sớm trả nốt cán bộ, chiến sĩ. Chiến sĩ đi làm chỉ có bảo vệ dân chẳng ai đi đàn áp dân. Thực tế, số cán bộ này xuống cũng là nhân dân mà ra, thậm chí có họ hàng với người dân Đồng Tâm”, ông Chung chia sẻ.
Ông Chung cũng thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội ghi nhận từ ngày 15/4 đến nay người dân đã nấu cơm, mua quần áo và cho chiến sĩ tắm giặt.
“Ngay trên đất Đồng Sênh, bà con cũng ghi sống và làm việc theo pháp luật nên đề nghị đại diện chính quyền xã về tuyên truyền bà con thực hiện đúng”, ông Chung nhắn gửi.
Sự việc bùng phát ngày 15/4 khi 4 người tại xã Đồng Tâm bị bắt để phục vụ điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng trước đó một tháng. Lực lượng thi hành lệnh bắt gặp phải sự phản ứng của nhiều người dân dẫn đến 38 công an, cán bộ bị giữ.
Giải thích việc bắt giữ này, một người nhận là đại diện ở thôn Hoành nói, muốn chính quyền thả người, đối thoại giải quyết các mâu thuẫn đất đai...
Tối 17/4, 15 người được thả, 3 người khác tự giải thoát. Công an Hà Nội cũng thả một số người tại xã Đồng Tâm bị bắt ngày 15/4 với lý do "thừa nhận sai phạm và xin được về địa phương để khắc phục hậu quả".
MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2017" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM!
Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCQjAs2QwW-TwtIQDl-5olvA
Thời sự - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đối thoại với nhân dân xã Đồng Tâm

Cho rằng diện tích đang sử dụng là "đất nông nghiệp", một số người dân liên tục khiếu tố, ngăn cản đơn vị quốc phòng cắm mốc... và đỉnh điểm là bắt giữ 38 cán bộ huyện cùng cảnh sát cơ động về địa phương làm nhiệm vụ. Đây là những gì vừa diễn ra tạiĐồng Tâm, huyện Mỹ Đức, tnh phố Nội và nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận cả nước. Trước tình hình này, ngày 22/04, Chủ tịch tnh phố Nội ông Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác đặc...

Toàn Cảnh: Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung chất vấn với dân Đồng Tâm

Phát biểu sau công bố dự thảo kết luận thanh tra sáng nay (7/7), Chủ tịch Nội Nguyễn Đức Chung đã thẳng thắn chia sẻ trong thời gian 25 phút về suy nghĩ từ lúc xảy ra khủng hoảng ở Đồng Tâm, Mỹ Đức. Đầu tiên ông Chung khẳng định, sau 43 ngày thanh tra đã kết thúc, đến nay đã tổ chức công bố dự thảo thanh tra. Ông Chung nhấn mạnh, theo luật có thể thông báo, có thể không, nhưng đúng với tinh thần đã cam kết tại buổi đối thoại trước đó, nên hôm nay quyết...

Trực tiếp tại Đồng Tâm: Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về thôn Hoành đối thoại với người dân

Trực tiếp tại Đồng Tâm: Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về thôn Hoành đối thoại với người dân Bấm vào đây để đăng ký nhận các tin tức mới nhất »; https://www.youtube.com/channel/UC5ciM1G90SuYKh8U-e6Cxlg?sub_confirmation=1 Google+; https://plus.google.com/u/0/b/109942155933019146962/+Tint%E1%BB%A9c247h Facebook; https://www.facebook.com/tintucmoinhathangngay/ Twitter; https://twitter.com/Tintucmoi247

3 cam kết của ông Nguyễn Đức Chung trước khi 19 cán bộ, chiến sĩ được thả.

Đầu giờ chiều 22/4, trước khi 19 cán bộ, chiến sĩ được thả, Chủ tịch UBND Nội Nguyễn Đức Chung đã viết bản cam kết gồm 3 điều với người dân xã Đồng Tâm. Thứ nhất, Chủ tịch UBND Nội cam kết trực tiếp kiểm tra đoàn thanh tra, chỉ đạo sát sao, làm đúng sự thực, khách quan và đúng pháp luật việc "khu vực đất đồng Sênh đâu là đất quốc phòng, đâu là đất nông nghiệp, không mập mờ, đảm bảo đúng quyền lợi cho người dân Đồng Tâm, theo quy định của pháp luật". Thứ hai,...

Tin moi nhat,tin nong đong tâm my đuc ngay 22/4/2017

Tin moi nhat,tin nong đong tâm my đuc ngay 22/4/2017,nhan dan đong tâm đón các vị lãnh đạo tnh phố về đối thoại ...

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Mỹ Đức | VTC1

VTC1 | Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tnh phố Nội, ông Nguyễn Đức Chung đã có buổi họp và đối thoại với đại diện chính quyền xã Đồng Tâm về những vấn đề xảy ra thời gian vừa qua.

ĐBQH Lê Thanh Vân: "Vì sao nhân dân Đồng Tâm không tin vào chính quyền cơ sở?"

ĐBQH Lê Thanh Vân, Lưu Bình Nhưỡng cho rằng với xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Chủ tịch UBND TP Nội Nguyễn Đức Chung cần đối thoại với dân, trực tiếp giải quyết ngay những vấn đề nóng. Sáng nay 19-4, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Thanh Vân - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đã chính thức lên tiếng về vụ đất đai tạiĐồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Nội Ông Lê Thanh Vân nhìn nhận diễn biến ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Nội mấy ngày...

Vụ xung đột Đồng Tâm, Mỹ Đức: Cập nhật, Bài Toán và Lời giải?

Bàn tròn Thứ Năm và các khách mời của BBC Tiếng Việt là các vị: Đoàn Văn Vươn, Hoàng Ngọc Giao, Nguyễn Lân Thắng và Lê Mỹ Hạnh cập nhật, bình luận và phân tích các diễn biến liên quan vụ xung đột đất đai giữa người dân và chính quyền ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Nội.

Xã Đồng Tâm đợi Chủ tịch Chung từng giờ | VTC1

VTC1 | Người dân tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức vẫn đang chờ đợi cuộc đối thoại công khai với Chủ tịch UBND TP Nội Nguyễn Đức Chung.

Truy tố 14 cán bộ Đồng Tâm, Mỹ Đức: Nguyễn Xuân Phúc giáng cho Tô Lâm một đòn chí mạng

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/9YHDtT Bốn quan của huyện Mỹ Đức và 10 quan của xã Đồng Tâm, tnh phố Nội, sẽ hầu tòa trong Tháng Bảy này do liên quan đến “sai phạm đất đai” xảy ra tạiĐồng Tâm. Theo một số báo tại Việt Nam, Viện Kiểm Sát huyện Mỹ Đức “đã hoàn tất hồ sơ và ra cáo trạng chuyển sang Tòa Án Nhân Dân huyện Mỹ Đức để trung tuần Tháng Bảy tới đây sẽ truy tố 14 bị cáo ra trước cơ quan xét xử về các tội ‘Lợi dụng...

Người dân Đồng Tâm thật tâm mong đối thoại | VTC1

VTC1 | Người dân tạiĐồng Tâm, Mỹ Đức đang chờ mong hơn bao giờ hết một cuộc đối thoại công khai với Chủ tịch UBND TP Nội Nguyễn Đức Chung để giải quyết các mâu thuẫn.

Chính quyền Lộc Hà, Hà Tĩnh đồng ý đối thoại với dân về Formosa

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. ng ngàn ngư dân đã biểu tình hôm 3/4 ở huyện Lộc , Tĩnh và kết thúc trong ôn hòa. Anh Ngọc Hướng, người địa phương, cho biết 7000 người dân 2 xã Thạch Kim và Thạch Bằng đã tràn vào trụ sở ủy ban nhân dân huyện từ sáng đến chiều. Họ tiếp tục đòi đền bù thỏa đáng sau vụ Formosa. Một nguyên nhân khác của cuộc biểu tình là vào đêm 2/4 một số người...

Dư Luận 'Sốc Sửng Sờ' Với liên tiếp hàng loạt vụ việc chấn động tại Yên Bái

Theo thông tin từ Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái sáng 26-6 cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can Lê Duy Phong (32 tuổi, quê Thanh Hóa, trú phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Nội) - trưởng Ban bạn đọc của báo điện tử Giáo dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) về nh vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản theo điều 280 Bộ luật Hình sự. Cơ quan điều tra cũng ra lệnh tạm giam 4 tháng với Lê Duy Phong để phục vụ công tác điều tra. Trước đó,...

Ông Đinh La Thăng bị Bộ Chính Trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng thi hành kỷ luật.

Ủy ban Kiểm tra T.Ư đề nghị Bộ Chính trị, BCH T.Ư xem xét kỷ luật đối với ông Đinh La Thăng- Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư tnh ủy TP.HCM vì những sai phạm trong thời kỳ là Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí VN. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp nh Trung ương Đảng xem xét, thi nh kỷ luật đối với ông Đinh La Thăng theo thẩm quyền. Từ ngày 24 đến 26/4 tại Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 14. Ông Trần Quốc...

(VTC14)_Tổng thống Putin đối thoại với người dân Nga: Cuộc sát hạch cho tương lai

(VTC14) - Hôm qua 15/06, phiên đối thoại trực tuyến lần thứ 15 với Tổng thống Nga đã diễn ra trong khoảng 4 giờ đồng hồ với khoảng 2 triệu câu hỏi được gửi đến ông Putin. Thông qua những câu trả lời đầy thông minh, sắc sảo nhưng không kém phần hóm hỉnh của Tổng thống Putin, thế giới và người dân nước Nga đã có cái nhìn rõ nét hơn về quan điểm của nước Nga với các vấn đề lớn của thế giới cũng như hiểu hơn về n lãnh đạo được cho là quyền lực nhất...

Sau chiến dịch giành lại vỉa hè: “Đừng kiểu đầu voi đuôi chuột”

Sau một thời gian xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, đường phố đã thông thoáng hơn. Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm vẫn xảy ra ở nhiều con phố nhỏ, gây mất mỹ quan đô thị. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2017" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCQjAs2QwW-TwtIQDl-5olvA

Thực chất việc Đảng xem xét 'tổ chức đối thoại'?

Bàn tròn cuối tuần của BBC bình luận động thái Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam mới cho hay Ban Bí thư đang xem xét 'tổ chức trao đổi và đối thoại' với những cá nhân có ý kiến và quan điểm khác biệt' với Đảng. Các khách mời tham gia gồm Tiến sỹ Luật Cù Huy Vũ, n bất đồng chính kiến, cựu tù nhân chính trị, từ Hoa Kỳ, n báo Lương Đình Cường, Tổng Biên tập báo điện tử NguoiViet.de từ CHLB Đức và Luật sư Lê Công Định, tham gia qua bút...

Cuộc sống khốn khổ của những người dân Thủ Thiêm cố giữ đất?

Sống trong những căn n tuềnh toàng, ngập nước và rác, nhiều hộ dân nhất quyết không di dời vì cho rằng đất của họ không nằm trong khu quy hoạch. ********************************************** ✪CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI! MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH "Tin Nóng 2018" ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN NÓNG MỚI NHẤT TRONG NGÀY. Link đăng ký: https://goo.gl/BGD1Uu ✪ Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung. Mọi vấn đề tranh chấp đến bản quyền hoặc thông tin cá nhân vui lòng liên hệ qua email : tinnongvn2018@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề sớm nhất...

Đồng Tâm - Nhóm Đồng Thuận Đâu Là Sự Thật - Việt Nam Thời Báo News

Đồng Tâm - Nhóm Đồng Thuận Đâu Là Sự Thật - Việt Nam Thời Báo News ============================================ Xem thêm tại: https://www.youtube.com/channel/UC-gn5ZnjoKRUkChOYRaF2ZQ Rõ ràng bản chất của cái gọi là “nhóm Đồng Thuận” là tập hợp những đối tượng có lòng tham, với nhiều vết dơ của bản thân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân xã Đồng Tâm để vụ lợi cho cá nhân, kích động người dân gây nên tình hình phức tạp trên địa bàn xã Đồng Tâm. Người dân Đồng Tâm cần nhận thức rõ và đấu tranh với những nh động lợi dụng lòng tin của người dân...

Nóng nghị trường: ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền “Luật giành cho người dân khác với cán bộ” - News Daily

Nóng nghị trường: ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền “Luật giành cho người dân khác với cán bộ” - News Daily https://youtu.be/tq5wtt8V_Us SUBSCRIBER: https://www.youtube.com/channel/UC9pRu09Eg65V4uuetb-vpLg

Ông Ngô Kỷ nói gì về cái tên “Ngu Kỹ”?

Ông Ngô Kỷ nói gì về cái tên “Ngu Kỹ”? “Chuyện ngu hay khôn mỗi người nhìn khác nhau, tôi chỉ nói cái gì từ cái đầu, từ con tim của tôi.”