Video player loading...
 
Tiểu sử Ngôi mộ kỳ lạ của Phước Tám Ngón  [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]
Tiểu sử Ngôi mộ kỳ lạ của Phước Tám Ngón  [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]
Tiểu sử Ngôi mộ kỳ lạ của Phước Tám Ngón  [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Tiểu sử Ngôi mộ kỳ lạ của Phước Tám Ngón [Tiểu sử Người Nổi Tiếng] - Tin Mới Người Nổi Tiếng

Tin Mới Người Nổi Tiếng
Videos: 3,008
Subscriber: 0
Views: 239,315,154
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi. Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/t/community_g...) chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Xin cảm ơn.

Video description
Tiểu sử Ngôi mộ kỳ lạ của Phước Tám Ngón [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]. Thông Tin Tiểu Sử là quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.
[Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam] - Phát Súng Xử Tử Năm Cam - Trả Nợ Tội Ác [Kỳ 37]

[Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam] - Phát Súng Xử Tử Năm Cam - Trả Nợ Tội Ác [Kỳ 37] ► Đăng ký Kênh tại: https://goo.gl/20fswT ► Fanpage:https://www.facebook.com/tieusugianghovietnam ► Website:http://tieusugianghovietnam.blogspot.com/ Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam là kênh chuyên tổng hợp những tiểu sử về ông trùm giang hồ như: Năm Cam, Dung Hà, Phước 8 ngón,Đại Cathy,...các thập niên và tiểu sử những người nổi tiếng nhất Việt Nam! Hãy Đăng Ký để xem video mới nhất tại đây: https://goo.gl/20fswT "Tái Xuất Giang Hồ - Kim Thiên Địa Chấn" Cảm ơn mọi người đã ghé xem video chúng tôi!

Tiểu sử Mỹ nhân khiến tướng cướp khét tiếng say như điếu đổ [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Tiểu sử Mỹ nhân khiến tướng cướp khét tiếng say như điếu đổ [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]. Nếu như sau lưng ông trùm sòng bạc Năm Cam là Trúc “mẫu hậu”, của tướng cướp Bạch Hải Đường là Nguyễn Thị Lệ thì đối với Phướctám ngón’, “tuyệt sắc giai nhân” của mình là bóng hồng nức tiếng bởi vẻ đẹp như thiên thần. Tuy nhiên, giờ đây, khi Phước nằm yên dưới nấm mồ hoang dại nơi trường bắn tử tù, thì lần đầu tiên, người đàn bà này mới tiết lộ mối tình của mình, hóa giải...

Cuộc đời đầy bí ẩn của tên trùm Phước 8 ngón

Cuộc đời đầy bí ẩn của tên trùm Phước 8 ngón ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Hé lộ cuộc sống của các t,ử t,ù trong phòng b,iệ,t g,ia,m: Vật vã chờ t,iê,m th,uố,c đ,ộ,c

Hé lộ cuộc sống của các t,ử t,ù trong phòng b,iệ,t g,ia,m: Vật vã chờ t,iê,m th,uố,c đ,ộ,c. Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi. Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/t/community_g...) chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Xin cảm ơn.

Tử tù “tìm đường sống” trước giờ hành hình - Phía Sau Bản Án Mới Nhất 2016

Tử tù “tìm đường sống” trước giờ hành hình - Phía Sau Bản Án Mới Nhất 2016. 23 tuổi bị tuyên án tử hình về tội Giết người, Cướp tài sản và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Gần 24 tháng trong buồng giam tử tù là ngần ấy thời gian Phạm Thanh Bình nguyện cầu về một phép màu giúp anh ta có cơ hội được sống tiếp. Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https://www.youtube.com/channel/UCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66g ĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Rước họa vào thân vì xăm hình Phật, Quan Công, hổ báo sai vị trí [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Rước họa vào thân vì xăm hình Phật, Quan Công, hổ báo sai vị trí [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]. Tiểu Sử Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

Thực hư tin đồn Ngôi nhà Ma rùng rợn sau vụ án ở Bình Phước

Thực hư tin đồn Ngôi nhà Ma rùng rợn sau vụ án ở Bình Phước. Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi. Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/t/community_g...) chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức, xin liên hệ trực tiếp qua email: thuynhien1978@gmail.com. Xin cảm ơn.

Mộ Châu Phát Lai Em - Những chuyện "kỳ bí "về ngôi mộ linh thiêng !!!

Mộ Châu Phát Lai Em - Những chuyện "kỳ bí "về ngôi mộ linh thiêng !!! [Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam] ► Đăng ký Kênh tại: https://goo.gl/20fswT ► Fanpage:https://www.facebook.com/tieusugianghovietnam ► Website:http://tieusugianghovietnam.blogspot.com/ Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam là kênh chuyên tổng hợp những tiểu sử về ông trùm giang hồ như: Năm Cam, Dung Hà, Phước 8 ngón,Đại Cathy,...các thập niên và tiểu sử những người nổi tiếng nhất Việt Nam! Hãy Đăng Ký để xem video mới nhất tại đây: https://goo.gl/20fswT "Tái Xuất Giang Hồ - Kim Thiên Địa Chấn" Cảm ơn mọi người đã ghé xem video chúng tôi!

Tiểu sử 4 đời Công tử Bạc Liêu và một kết cục bi đát [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Tiểu sử 4 đời Công tử Bạc Liêu và một kết cục bi đát [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]. Tiểu Sử Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

Trực Tiếp Biển Đông SÁNG 22/05: Tin Khẩn Cấp Trung Quốc Thảm Bại Khi Việt Nam Bất Ngờ Làm Điều Này

Trực Tiếp Biển Đông SÁNG 22/05: Tin Khẩn Cấp Trung Quốc Thảm Bại Khi Việt Nam Bất Ngờ Làm Điều Này. * Kênh Chuyện Quanh Ta là kênh thông tin thời sự tổng hợp chính trị tổng hợp mới nhất trong ngày. Đăng ký ngay: http://bit.ly/2svNOO5 *Theo dõi kênh Chuyện Quanh Ta trên: - G+: https://plus.google.com/106194944248209691008/ - Facebook: http://bit.ly/2ruIZ7L - Twitter: https://twitter.com/Tuviphongthuy - Blogger: http://tuviphongthuytailoc.blogspot.com/ - Youtube: http://bit.ly/2svNOO5 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: + Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam và thế giới có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Chuyện...

Phước tám ngón và giai thoại kỳ lạ ít người biết - [ Tâm linh ]

Phước tám ngón và giai thoại kỳ lạ ít người biết - [ Tâm linh ]. Tên cướp khét tiếng đất Sài Thành mà khi ai nghe nhắc đến đều không khỏi khiếp sợ, nhưng giai thoại sau khi c.h.ế.t đi vẫn là một bí ẩn khó có thể giải thích vì quá r.ù.n.g r.ợ.n vì những chuyện tâm linh kỳ bí. Xem thêm trên Kênh Tin Nổi Bật, cập nhật tin tức mới mới nhất, những câu chuyện lạ, hay, chuyện của những người nổi tiếng, mang đến cho bạn những giây phút giải trí, thư giãn. ▶ Bấm nút “...

Cương “Cầu Xéo”: bá chủ đất Long Thành

Earn 3$ here https://app.dock.io?r=n-duy:aaaau1fw --------- [OV Đại Bàng] - Vốn là giang hồ “tép riu”, Nguyễn Đức Cương nhiều lần bị các băng đảng khác ức hiếp. Cương ôm hận, quyết tìm cơ hội phục thù. Nhờ một vài phi vụ liều lĩnh và được bảo kê bởi một “ông trùm” cung cấp vũ khí, Cương hùng cứ đất Long Thành khiến các băng đảng khác khiếp vía. Biệt danh Cương “Cầu Xéo” như để khẳng định đất Cầu Xéo, Long Thành là nơi cát cứ của Cương. Trong một thời gian dài, băng nhóm Cương “Cầu Xéo” hoạt động tinh vi, xảo...

TRỰC TIẾP THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 22/05: TIN KHẨN CẤP TQ CHOÁNG VÁNG KHI VN BẤT NGỜ LÀM ĐIỀU NÀY ỞBIỂNĐÔNG

TRỰC TIẾP THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 22/05: TIN KHẨN CẤP TQ CHOÁNG VÁNG KHI VN BẤT NGỜ LÀM ĐIỀU NÀY ỞBIỂNĐÔNG TRỰC TIẾP THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 22/05: TIN KHẨN CẤP TQ CHOÁNG VÁNG KHI VN BẤT NGỜ LÀM ĐIỀU NÀY ỞBIỂNĐÔNG TRỰC TIẾP THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 22/05: TIN KHẨN CẤP TQ CHOÁNG VÁNG KHI VN BẤT NGỜ LÀM ĐIỀU NÀY ỞBIỂNĐÔNG g tuần vào lúc 7h. mọi người ủng hộ và chia sẻ nhé.tổng hợp những tin mới nhất của bản tin biển đông.#bantinbiendong, #biendong, #biendon gmoinhat, #biendongcucmoi, Đăng ký kênh Bản Tin Biển Đông: https://goo.gl/0VaGyr để theo dõi những thông...

ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO “TÀI MỤN” LẠI XUỐNG TAY VỚI 2 “HIỆP SĨ” [Tin mới Người Nổi Tiếng]

ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO “TÀI MỤN” LẠI XUỐNG TAY VỚI 2 “HIỆP SĨ” [Tin mới Người Nổi Tiếng]Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi. Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/t/community_g...) chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Xin cảm ơn.

Tiểu Sử Lâm Chín Ngón [Cuộc đời trùm giang hồ Lâm 9 Ngón]

Lâm Chín Ngón tên thật là Lê Ngọc Lâm (SN 1945 tại Hà Tây nay là Hà Nội) tức Lâm “chín ngón” Vào năm 1945, Lâm theo gia đình vào Sài Gòn sinh sống. Ba năm sau, Lâm phải vào cô nhi viện sau những biến cố thời cuộc khiến gia đình tan nát. Được học chữ, ăn uống tại cô nhi viện nhưng hắn đã cùng một số bạn sinh chán nên rủ nhau đi “bụi”. Sau khi trốn khỏi cô nhi viện, Lâm ra đường phố kiếm tiền. Để dành địa bàn, hắn luôn đi đầu xông pha vào...

Tiểu sử Minh "Samasa" Vũng Tàu [Ông trùm giang hồ khét tiếng tàn độc]

► Đăng ký Kênh tại: https://goo.gl/20fswT Băng nhóm của Minh gồm hơn 30 đối tượng. Dưới quyền Minh là Nguyễn Văn Dũng (biệt danh là Dũng 'ba lém'). Ngoài ra, trong băng đảng khét tiếng này, người có quyền lực ngang với Dũng 'ba lém' chính là vợ của Minh, Phạm Thị Ngọc Ánh (biệt danh Phụng 'trắng'). Minh 'samasa' khởi đầu con đường giang hồ của mình tại địa bàn Vũng Tàu bằng nghề tổ chức, môi giới mại dâm. Mới bập bõm vào nghề, Minh cũng phải chở gái mại dâm đến điểm hẹn. Sự xuất hiện của Minh tại Vũng Tàu khiến...

Bà Phan Thị Bích Hằng nói chuyện với hồn ma chị VÕ THỊ SÁU #phanthibichhang (phim tư liệu Việt Nam)

Bà Phan Thị Bích Hằng nói chuyện với hồn ma chị Võ Thị Sáu: "Tôi thấy mọi người bảo cứ 12h Đêm ra Côn Đảo là XEM MỚI NHẤT 👉 https://goo.gl/becJCB (hồn) chị Sáu sẽ ra nói chuyện. Và bây giờ, 12h Đêm ra C.Đảo là "vui" lắm" - Nhà ngoại cảm Việt Nam - Bà Bích Hằng chia sẻ về cuộc hội ngộ hết sức linh thiêng cùng với vong hồn nữ anh hùng liệt sĩ chị Vo Thi Sau trong chuyến hành trình đến với C. Đảo. ✅ Top videos được xem nhiều nhất https://goo.gl/mw7YWu ✅ Xem tổng hợp những...

Những cuộc vượt ngục kinh điển và sự ra đi của tướng cướp Điền Khắc Kim [Tin tức 24h]

Những cuộc vượt ngục kinh điển và sự ra đi của tướng cướp Điền Khắc Kim ▶ Subscribe: http://bit.ly/tintucsaovietsub ▶ Download App: http://bit.ly/tintucsaovietandroid Tiểu sử những người nổi tiếng là kênh tổng hợp tiểu sử của những người nổi tiếng nhất Việt Nam và trên toàn thế giới. Hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi. Nhiều lần đấu súng với cảnh sát và vượt vòng vây vượt ngục, đã làm nên tên tuổi Điền Khắc Kim lừng lẫy giang hồ. Nhưng cuối đời hắn là một chuỗi bi kịch của một...

Tiểu sử Công Tử Bạc Liêu "Trần Trinh Huy" và những giai thoại

Công Tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy (1900-1973), còn có tên khác là Ba Huy, là một tay chơi nổi tiếng ở Sài Gòn và miền Nam những năm 1930, 1940. Mức độ tay chơi của ông nổi danh xếp hạng đầu bảng trong số các Công tử Bạc Liêu thời bấy giờ, đến nỗi khi nói đến thành ngữ Công tử Bạc Liêu người ta thường liên tưởng đến ông. Vốn thành ngữ "Công tử Bạc Liêu" ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20. Thời đó, thực dân Pháp đã ổn định về tổ chức của vùng đất...

Tiểu sử Thú vui bệnh hoạn của tên thầy bùa tàn ác nổi tiếng miền Tây [P4]

Tiểu sử Thú vui bệnh hoạn của tên thầy bùa tàn ác nổi tiếng miền Tây [P4]. Tiểu Sử Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

Anh trai q.u.a đ.ờ.i, Chị dâu lấy em chồng và cái kết thật bất ngờ [Tin mới Người Nổi Tiếng]

Anh trai q.u.a đ.ờ.i, Chị dâu lấy em chồng và cái kết thật bất ngờ [Tin mới Người Nổi Tiếng]. Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

Mối tình li kỳ của giang hồ khét tiếng Phước "tám ngón" và "tuyệt sắc giai nhân"

Mối tình li kỳ của giang hồ khét tiếng Phước "tám ngón" và "tuyệt sắc giai nhân" [Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam] ► Đăng ký Kênh tại: https://goo.gl/20fswT ► Fanpage:https://www.facebook.com/tieusugianghovietnam ► Website:http://tieusugianghovietnam.blogspot.com/ Tiểu Sử Giang Hồ Việt Nam là kênh chuyên tổng hợp những tiểu sử về ông trùm giang hồ như: Năm Cam, Dung Hà, Phước 8 ngón,Đại Cathy,...các thập niên và tiểu sử những người nổi tiếng nhất Việt Nam! Hãy Đăng Ký để xem video mới nhất tại đây: https://goo.gl/20fswT "Tái Xuất Giang Hồ - Kim Thiên Địa Chấn" Cảm ơn mọi người đã ghé xem video chúng tôi!

Tiểu sử Huỳnh Tỳ, nhị ca nhóm “Tứ đại thiên vương” giang hồ Sài Gòn [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Tiểu sử Huỳnh Tỳ, nhị ca nhóm “Tứ đại thiên vương” giang hồ Sài Gòn [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]. Thông Tin Tiểu Sử là quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

Hé lộ NGÔI CHÙA nào sẽ cho phép để T,R,O C,Ố,T Nguyễn Hải Dương sau khi ra đi?

Hé lộ NGÔI CHÙA nào sẽ cho phép để T,R,O C,Ố,T Nguyễn Hải Dương sau khi ra đi?Tin Mới Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ thông tin mới trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi. Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/t/community_g...) chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Xin cảm ơn.