Video player loading...
 
Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa là con ai?
Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa là con ai?
Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa là con ai?

Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa là con ai? - DTV

DTV
Videos: 1,148
Subscriber: 0
Views: 266,755,853
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

DTV chuyên đăng tải các video clip về hiện tình đất nước Việt Nam.

Video description
Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Trương Quang Nghĩa vừa được bộ chính trị đề cử giữ chức Bí thư Đà Nẵng thay cho Nguyễn Xuân Anh vừa bị cách chức tại Hội nghị Trung ương 6.
Tiểu sử Ông Trương Quang Nghĩa - Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Kênh Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Kênh Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Họ và tên: Trương Quang Nghĩa Ngày sinh: 19/8/1958 Quê quán: tỉnh Quảng Nam Ông Trương Quang Nghĩa có 16 năm công tác trong quân đội và 16 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại VINACONEX. Ông từng giữ các chức vụ: Tổng giám đốc VINACONEX, Phó thư Thành ủy Đà Nẵng, thư Đảng ủy khối doanh nghiệp TƯ, thư tỉnh ủy Sơn La. Tháng 5/2008, ông Trương Quang Nghĩa được điều động từ vị trí...

Quan khách dự APEC ngượng tím mặt với màn "khoe" áo yếm hở hang của Nguyễn Thị Kim Ngân

Áo yếm tiếp APEC để “khoe” nét truyền thống? Trên các trang mạng xã hội, mọi người truyền tay nhau những tấm hình các cô gái trẻ măng, mặc trang phục áo yếm của phụ nữ Việt Nam xưa, hở nguyên phần vai và nửa lưng. Những cô gái này đang cầm khay đồ ăn phục vụ gần 300 đại biểu từ các nền kinh tế APEC, sau khi kết thúc kỳ họp 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC- ABAC và tối ngày 6/11 vừa qua. Áo yếm một thứ trang phục nội y không thể thiếu của phụ...

Điều gì đã xảy ra trong đám tang mẹ Nguyễn Tấn Dũng?

Bà Nguyễn Thị Hường – mẹ của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – vừa qua đời vào ngày 1/12/2017, thọ 92 tuổi. Nhưng như một facebooker bình luận, thân mẫu của nguyên Thủ tướng một thời đi đâu đồng đảng cũng bu đầy đó đã không một tờ báo lề đảng nào nói tới, dầu trước đó báo chí nhà nước ra rả đăng tin mẹ của một hoa hậu qua đời.

Tiểu sử Hoa Hậu BÙI THỊ DIỄM vợ Ông Nguyễn Xuân Anh bí thư Đà Nẵng

Người trang điểm cho Diễm trong cuộc thi hoa hậu, và cũng người phát hiện ra vẻ đẹp tiềm tàng của Diễm, kể: “Năm 2003 trước kỳ thi Duyên dáng đồng bằng, khi phát hiện Diễm đẹp mặt đẹp dáng, tụi tôi lần tìm đến nhà năn nỉ muốn gãy lưỡi chị Tư mới cho con nhỏ đi thi. Chị sợ nó đi thi ảnh hưởng chuyện học hành, rồi mặc đồ tắm m trò cười, lót đường cho người ta… đủ thứ hết! Lúc đó tụi tôi sợ chị Tư thất vọng nên vun vén cho con nhỏ...

Nguyễn Tấn Dũng đưa con trai út ra nghênh chiến Trọng Lú - Có kịch hay rồi

Nguyễn Minh Triết, con trai út của cựu Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, tái đắc cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn với 88,78% số phiếu thuận. Chuẩn bị có kịch hay rồi, vụ bắt Đinh La Thăng đã khiến Nguyễn Tấn Dũng bị dồn đến đường cùng, quyết đối đầu với Nguyễn Phú Trọng.

Lật tẩy bộ mặt thật của tân bí thư ĐN Trương Quang Nghĩa, kẻ phản dân hại nước

Đăng Ký theo dõi kênh nhận tin mới tại đây: https://goo.gl/BjeprC Lật tẩy bộ mặt thật của tân thư ĐN Trương Quang Nghĩa, kẻ phản dân hại nước Để tránh SPAM, Không re-up dưới mọi hình thức...

"Thái hậu" Trần Thị Thủy, người đàn bà khiến Nguyễn Phú Trọng thân bại danh liệt

Chân dung "Thái hậu" Trần Thị Thủy, vợ cựu trưởng ban kiểm tra trung ương Nguyễn Văn Chi, mẹ ruột cựu thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh. Trần Thị Thủy một người đàn bà nắm mọi quyền lực tại miền Trung, từng khiến Nguyễn Bá Thanh phải kiêng nể, có khả năng khuynh đảo toàn bộ hệ thống chính trị Việt Nam.

Từ trại giam B14, Đinh La Thăng chỉ định Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa từ giai đoạn điều tra

Luật sư Phan Trung Hoài, phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam được ông Đinh La Thăng chỉ định đích danh m người bào chữa từ giai đoạn điều tra.

Phe cộng sản miền Nam tạo phản tại Hội nghị Trung ương 6: Đòi tách đảng, lập Tổng thống lưỡng tính

Các phe phái tự nhận "cấp tiến" trong đảng CSVN nêu vấn đề đổi tên đảng, tách đảng, nhất thể hóa chức danh Tổng thư và chủ tịch nước theo mô hình Tổng thống lưỡng tính trước Hội nghị trung ương 6.

Bị ép nghỉ hưu, Tướng Trương Giang Long cho lộ danh sách hàng trăm gián điệp TQ tại Hội nghị TW6

Thiếu tướng công an Trương Giang Long bị phế truất sau khi xuất hiện đoạn clip tiết lộ có hàng trăm gián điệp Trung Quốc đang cài cắm, leo cao trong chế độ CSVN.

Nguyễn Xuân Anh đưa cả gia đình di tản sang Canada khi Hội nghị Trung ương 6 còn chưa kết thúc?

Rộ tin đồn đoán về những dự định mới của Nguyễn Xuân Anh sau khi bị cách chức thư Thành ủy Đà Nẵng, mất ghế Ủy viên Trung ương đảng tại Hội nghị Trung ương 6.

Tướng Tư lệnh Quân khu 4 làm loạn Hội nghị Trung ương 6, gây áp lực bỏ tù cha con Nguyễn Xuân Anh

Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, cựu tư lệnh quân khu 4 bày đặt ăn theo nói leo sau vụ kỷ luật thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh tại Hội nghị Trung ương 6. Thử hỏi ông Thước, ngay khi mới bổ nhiệm Nguyễn Xuân Anh, tại sao ông không lên tiếng lúc đó mà chờ đến khi Xuân Anh ngã ngựa ông mới bày đặt lên tiếng?

Hậu APEC: Trần Đại Quang bị Tổng cục 2 giam lỏng tại Phủ Chủ tịch vì dám vượt mặt Tổng Bí Thư

Ông Quang đã mất chức chủ tịch nước? Ngay sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, có vẻ như cơ hội để ông Quang được công khai xem như người đứng đầu quốc gia đã chấm dứt. Mọi việc phải quay lại với quy tắc đảng lãnh đạo toàn diện, không có ai và không có nhân vật nào được phép lấn át đảng, tự xếp mình đứng cao hơn đảng. Có nghĩa Chủ tịch nước, dù người được Hiến pháp xưng tôn đứng đầu quốc gia, đại diện cao nhất về đối nội và đối...

Ủy ban Kiểm tra TW làm rõ nghi án tướng Trương Giang Long quan hệ với CIA?

Quyết định ép buộc thiếu tướng công an Trương Giang Long phải nghỉ hưu non có bàn tay Trung Quốc. Liệu tướng Long có theo chân Nguyễn Tấn Dũng m loạn chống Nguyễn Phú Trọng hay không?

Tin nóng từ Hội nghị TW6: Sẽ thay thế 1/3 số lượng Ủy viên Bộ Chính trị, trong đó có Trần Đại Quang

5 ủy viên bộ chính trị, bao gồm chủ tịch nước Trần Đại Quang và bộ trưởng CA Tô Lâm sẽ bị mất ghế Ủy viên bộ chính trị tại Hội nghị Trung ương 6.

Bố Nguyễn Xuân Anh có bằng chứng Nguyễn Phú Trọng tham nhũng 3000 tỷ thời còn làm Bí thư Hà Nội

Sai phạm lên đến 3000 tỷ thời ông Nguyễn Phú Trọng còn m thư Thành ủy Hà Nội. Liệu cựu Trưởng ban kiểm tra TW Đảng Nguyễn Văn Chi, bố ruột thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh có dùng bằng chứng này để đánh lại Nguyễn Phú Trọng hay không?

Rộ tin Đinh La Thăng được luân chuyển về làm Bí thư Thanh Hóa nhờ bàn tay Nguyễn Tấn Dũng

Nhờ sự vận động ngầm của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cựu tổng thư Lê Khả Phiêu đã chấp thuận để Phó trưởng ban kinh tế Trung ương Đinh La Thăng về m thư Thanh Hóa thay cho Trịnh Văn Chiến. Liệu cú bắt tay giữa Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng hôm khai mạc kỳ họp quốc hội đã cho thấy phương án này có thể xảy ra?

Trần Đại Quang lần đầu đánh bại Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Trung ương 6

2 nhân sự do Nguyễn Phú Trọng đề cử bầu bổ sung vào Bộ chính trị đã không được thông qua tại Hội nghị trung ương 6. Cuộc chiến giữa chủ tịch nước Trần Đại Quang và tổng thư Nguyễn Phú Trọng ngày càng trở nên gay cấn.