Video player loading...
 
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung

RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung - Rong Chơi Tám Chuyện

Rong Chơi Tám Chuyện
Videos: 65
Subscriber: 9,406
Views: 3,371,694
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Xin chào quý bạn đã ghé thăm kênh: Rong Chơi Tám Chuyện tôi tên: TRẦN VĂN THANH tôi sống ở tỉnh Lâm Đồng. Kênh Rong Chơi Tám Chuyện. Thường hay quay ở khu vực tây nguyên. Về cuộc sống dân dã hàng ngày. Gửi đến các bạn xem giải trí cho vui. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

Video description
Một ngày Tôi đi chơi ở nhà Anh Ha Chiêng. Tám với anh một vài câu chuyện. cảm ơn quý vị đã xem video. hẹn gặp lại quý vị! hãy đăng ký để ủng hộ tôi nhé!
RCTC50 - khám phá bản Người Dao ở Lâm Đồng. P5 BỮA CƠM NGON VÀ ĐẦM ẤM

P5 này là kết thúc chuyến đi 3 ngày của tôi. cảm ơn quý vị các bạn đã xem ủng hộ. các bạn hãy đón xem chuyến đi lần 2 của tôi đến bản Dao nhé!

RCTC số19: ăn tết cuối năm ở bản mông tây nguyên.

Bữa cơm cuối năm. tất niên xuân đinh dậu 2017 của người H'Mông ở xã đăk som, huyện đăk glong, tỉnh đăk nông. cám ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn NĂM MƠI TẤN TÀI TẤN LỘC. MỌI SỰ NHƯ Ý.

RCTC số15: Món nhậu ở Di Linh. thịt heo nướng gói lá trú.

ngày chủ nhật nghỉ ở nhà làm món nhậu thịt nướng. tôi có mua 1 bó đọt mây nhưng chưa kịp làm món ăn. sau này có dịp tôi sẽ ghi hình về món ăn đọt mây. chúc các bạn vui! cám ơn các bạn đã xem video.

RCTC46 - Tìm hiểu Khám phá cuộc sống Người Dao ở Lâm Đồng. P1 LÀM QUEN NHÀ EM DŨNG

Mời các bạn cùng tôi đi chơi bản người Dao. ở xã tân thanh, huyện lâm hà, tỉnh lâm đồng. cùng tìm hiểu khám phá cuộc sống của bà con nơi đây nhé! chúc quý vị, các bạn bà con vui nhé. Thân Mến!

RCTC số 39: Khách hôm nay ăn gì? Thịt chua gói lá bơ.

ngày thứ 3 chơi ở nhà chú Dừng. ăn món thịt chua của đồng bào Mường. chúc các bạn có những trải nghiệm vui. Thân mến!

RCTC số 25: Chơi nhà anh Vinh. ăn món Nậm Pia của đồng bào Thái.

Món nậm pia hay nậm pịa là món ăn đặc biệt của đồng bào Thái. vậy đồng bào Thái o sinh sống ở trong miền nam. Họ làm món đó như thế nào? hy vọng video này mang đến các bạn thêm một góc nhìn. chúc mọi người vui vẻ! Thân mến.

RCTC số 22: Người H'Mông ở Đắk Nông gọi mắc khén là săng pao.

Chân thành cảm ơn những bạn khán giả đã có lòng đã ủng hộ tôi. video này tôi ghi lại chân thực về cách ăn mắc khén của chú Sành. cảm nhận của anh Minh về mắc khén ở tây nguyên. có gì chưa đúng mong các bạn bỏ qua. chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số17: Đi rẫy với anh chị K'Chang

Ngày giáp tết. đi hái rau rừng với anh chị K'Chang người đồng bào k'ho ở di linh. cám ơn các bạn đã xem. chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng. thân mến!

RCTC số13: Đi bắt lươn, hái rau dại về làm món nhậu. ăn tết dương lịch.

Rau Tế một loại cây giống như cây bèo tây. mọc hoang ở ruộng lúa tây nguyên. chúc các bạn năm mới 2017 sức khỏe vui hạnh phúc!

RCTC số 37: Đãi khách ăn gì? Gỏi cá Rô phi.

Một ngày đi thăm chơi nhà bạn cũ. ăn gỏi cá chế biến theo kiểu của đồng bào Mường hòa bình. chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số 38: Ăn cá lóc nướng với Huynh Đệ trong Ao Hồ.

Những góc nhìn chân thật, dân dã ở vườn cà phê của anh Trắc. tải lên để các bạn cùng xem cho vui. Chân thành cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi. Thân mến!

RCTC số 43: ăn cơm nhà bạn An ở Di Linh Lâm Đồng.

một ngày mùa mưa đi thăm chơi nhà bạn An ở xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi!

RCTC số 42: Đi chơi nhà Bạn Tuấn Lâm Đồng P2.

một ngày đi chơi ở nhà Bạn Tuấn. (làng Tày, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.) chúc các bạn vui. cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ!

RCTC số 36: TẢN MẠN. Ba điều bốn chuyện với quý vị khán giả.

tôi tên: TRẦN VĂN THANH số CMND 250479300 số nhà 8/22 phan bội châu, tổ 9, thị trấn Di Linh, Lâm Đồng. điện thoại 0978 708 170. chân thành cảm ơn quý vị đã xem ủng hộ. Thân mến!

RCTC53 - trở lại bản Dao P3. làm thịt heo ăn rằm và đãi khách.

rằm tháng bảy còn gọi là tết Vu Lan. đồng bào Dao thường nghỉ 2 ngày ăn tết. hôm nay tôi đến chơi nhà Bác Pu cũng là ngày nghỉ cuối. nên gia đình Bác quyết định thịt heo đãi khách luôn. chúc các bạn xem video vui vẻ!

RCTC số18: Trở lại bản Mông ngày 24 tết. (My vietnam)

Đi chơi bản mông ở tây nguyên ngày 24 tết đinh dậu 2017. cám ơn các bạn bà con đã xem. chúc các bạn bà con. Năm mới an khang thịnh vượng!

RCTC số20: Đi chơi ngày mùng 2 tết ở bản người H'Mông đắk nông 2017.

Đi chơi mùng ngày 2 tết ở bản người H'Mông xã đắk som, huyện đắk glong, tỉnh đắk nông. chúc các bạn năm mới 2017. nhiều thành công mới.