Video player loading...
 
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung

RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung - THANH -TV

THANH -TV
Videos: 80
Subscriber: 11,068
Views: 4,262,586
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Xin chào quý bạn đã ghé thăm kênh: THANH-TV tôi tên: TRẦN VĂN THANH tôi sống ở tỉnh Lâm Đồng. Kênh THANH-TV. Thường hay quay ở khu vực tây nguyên. Về cuộc sống dân dã hàng ngày. Gửi đến các bạn xem giải trí cho vui. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

Video description
Một ngày Tôi đi chơi ở nhà Anh Ha Chiêng. Tám với anh một vài câu chuyện. cảm ơn quý vị đã xem video. hẹn gặp lại quý vị! hãy đăng ký để ủng hộ tôi nhé!
RCTC50 - khám phá bản Người Dao ở Lâm Đồng. P5 BỮA CƠM NGON VÀ ĐẦM ẤM

P5 này là kết thúc chuyến đi 3 ngày của tôi. cảm ơn quý vị các bạn đã xem ủng hộ. các bạn hãy đón xem chuyến đi lần 2 của tôi đến bản Dao nhé!

RCTC số19: ăn tết cuối năm ở bản mông tây nguyên.

Bữa cơm cuối năm. tất niên xuân đinh dậu 2017 của người H'Mông ở xã đăk som, huyện đăk glong, tỉnh đăk nông. cám ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn NĂM MƠI TẤN TÀI TẤN LỘC. MỌI SỰ NHƯ Ý.

RCTC54 - trở lại bản Dao phần cuối. QUAY HEO ĂN THÔI !

Chân thành cảm ơn lòng hảo tâm của quý vị: VANNA LE ! đã tạo cho tôi cơ hội trở lại bản tặng quà cho các cháu có những video trải nghiệm cuộc sống thực tế ở bản. chúc các bạn xem video vui vẻ! hẹn gặp lại quý vị các bạn !

RCTC46 - Tìm hiểu Khám phá cuộc sống Người Dao ở Lâm Đồng. P1 LÀM QUEN NHÀ EM DŨNG

Mời các bạn cùng tôi đi chơi bản người Dao. ở xã tân thanh, huyện lâm hà, tỉnh lâm đồng. cùng tìm hiểu khám phá cuộc sống của bà con nơi đây nhé! chúc quý vị, các bạn bà con vui nhé. Thân Mến!

RCTC số 37: Đãi khách ăn gì? Gỏi cá Rô phi.

Một ngày đi thăm chơi nhà bạn cũ. ăn gỏi cá chế biến theo kiểu của đồng bào Mường hòa bình. chúc các bạn vui vẻ!

TTV76 - Đám cưới vùng quê ở Lâm Đồng phần cuối.

Xin chào các bạn đã đến với kênh ThanhTV. video này tôi ghi lại đám cưới ở một vùng nông thôn vùng sâu vùng xa thuộc huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng. Cảm ơn các bạn đã xem video chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số13: Đi bắt lươn, hái rau dại về làm món nhậu. ăn tết dương lịch.

Rau Tế một loại cây giống như cây bèo tây. mọc hoang ở ruộng lúa tây nguyên. chúc các bạn năm mới 2017 sức khỏe vui hạnh phúc!

Ăn đầy tháng em bé dân tộc K' Ho ở tây nguyên

trên đây là những hình ảnh tôi ghi lại khi đi ăn đầy tháng em bé người K' Ho ở cao nguyên di linh, lâm đồng. tải lên chi sẻ để các bạn xem cho vui. cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ tôi. chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số 22: Người H'Mông ở Đắk Nông gọi mắc khén là săng pao.

Chân thành cảm ơn những bạn khán giả đã có lòng đã ủng hộ tôi. video này tôi ghi lại chân thực về cách ăn mắc khén của chú Sành. cảm nhận của anh Minh về mắc khén ở tây nguyên. có gì chưa đúng mong các bạn bỏ qua. chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số 39: Khách hôm nay ăn gì? Thịt chua gói lá bơ.

ngày thứ 3 chơi ở nhà chú Dừng. ăn món thịt chua của đồng bào Mường. chúc các bạn có những trải nghiệm vui. Thân mến!

RCTC57 - lang thang tìm tới những con đường P1.

trên cuộc đời giữa vay trả. tôi đã được vay đi tìm để trao, để trả.. cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân đã đồng hành cùng tôi! cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video! hẹn gặp lại quý vị các bạn!!

RCTC số20: Đi chơi ngày mùng 2 tết ở bản người H'Mông đắk nông 2017.

Đi chơi mùng ngày 2 tết ở bản người H'Mông xã đắk som, huyện đắk glong, tỉnh đắk nông. chúc các bạn năm mới 2017. nhiều thành công mới.

RCTC số 42: Đi chơi nhà Bạn Tuấn Lâm Đồng P2.

một ngày đi chơi ở nhà Bạn Tuấn. (làng Tày, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.) chúc các bạn vui. cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ!

RCTC số16: Đi chơi bản người Mông ở tây nguyên.

ở xã đắk som, huyện đắk glong, tỉnh đắk nông có khoảng 400-500 hộ đồng bào H'mông. hôm nay tôi đến đó chơi ghi lại hình ảnh. cảm ơn các bạn đã xem video chúc các bạn vui vẻ.

RCTC số 38: Ăn cá lóc nướng với Huynh Đệ trong Ao Hồ.

Những góc nhìn chân thật, dân dã ở vườn cà phê của anh Trắc. tải lên để các bạn cùng xem cho vui. Chân thành cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi. Thân mến!

TTV72 - Thăm chơi nhà Anh Nhàn P1. Tìm hiểu cuộc sống nhà nông ở huyện đức trọng.

cao nguyên lâm đồng rộng lớn với đất đỏ bazan. có thể bạn đã từng đến từng qua nơi đây. có thể đã từng bay đến sân bay liên khương đà lạt. video này tôi ghi lại cận cảnh hơn về cuộc sống của người dân nơi mà có thể bạn cũng đã từng bay qua. cảm ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn vui vẻ!

RCTC số17: Đi rẫy với anh chị K'Chang

Ngày giáp tết. đi hái rau rừng với anh chị K'Chang người đồng bào k'ho ở di linh. cám ơn các bạn đã xem. chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng. thân mến!

RCTC53 - trở lại bản Dao P3. làm thịt heo ăn rằm và đãi khách.

rằm tháng bảy còn gọi là tết Vu Lan. đồng bào Dao thường nghỉ 2 ngày ăn tết. hôm nay tôi đến chơi nhà Bác Pu cũng là ngày nghỉ cuối. nên gia đình Bác quyết định thịt heo đãi khách luôn. chúc các bạn xem video vui vẻ!

Chuyến Đi Chơi Rừng - P2 - Một Ngày Rong Chơi Trong Rừng

Anh em chúng tôi gồm 8 người trải nghiệm một ngày với những thú vui trong rừng. Những ngày hè trời nóng bức không khí ngột ngạt ồn ào của phố thị thì những chuyến đi chơi trong rừng thế này phải nói là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Được tận hưởng không khí trong lành, ngâm mình dưới làn nước trong suốt mát lạnh tinh khiết chảy ra từ những khe núi đá cao trên thượng nguồn, rong chơi với những thú vui của núi rừng, tận hưởng những thành quả do chính mình kiếm được...

CSNN - Đặc sản Mỳ Chũ - Bắc Giang

Được sản xuất với phương pháp truyền thống kết hợp với trang thiết bị hiện đại làng nghề Thuở Dương - Nam Dương đã sản xuất ra các sản phẩm mỳ có chất lượng tốt (Mỳ chũ) nhận được sự yêu thích từ khắp mọi miền.

RCTC số14: Món ăn dân dã. gỏi lá bơ quấn tai heo.

2 người đàn ông o bếp làm món ăn. nấu không giỏi nhưng vui. chúc các bạn năm mới 2017 sức khỏe, thành công hạnh phúc.