Video player loading...
 
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung

RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung - THANH -TV

THANH -TV
Videos: 99
Subscriber: 12,804
Views: 5,007,513
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Xin chào quý bạn đã ghé thăm kênh: THANH-TV tôi tên: TRẦN VĂN THANH tôi sống ở tỉnh Lâm Đồng. Kênh THANH-TV. Thường hay quay ở khu vực tây nguyên. Về cuộc sống dân dã hàng ngày. Gửi đến các bạn xem giải trí cho vui. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

Video description
Một ngày Tôi đi chơi ở nhà Anh Ha Chiêng. Tám với anh một vài câu chuyện. cảm ơn quý vị đã xem video. hẹn gặp lại quý vị! hãy đăng ký để ủng hộ tôi nhé!
TTV68 - Thăm rẫy cà phê với Chú Dừng phần 2. Cuộc sống nông thôn ở Di Linh Lâm Đồng.

Mời các bạn xem tiếp phần 2. Đi thăm rẫy cà phê nướng gà với Chú Dừng nhé. Chúc quý vị các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ! cảm ơn quý vị các bạn đã ủng hộ ThanhTV.

RCTC số19: ăn tết cuối năm ở bản mông tây nguyên.

Bữa cơm cuối năm. tất niên xuân đinh dậu 2017 của người H'Mông ở xã đăk som, huyện đăk glong, tỉnh đăk nông. cám ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn NĂM MƠI TẤN TÀI TẤN LỘC. MỌI SỰ NHƯ Ý.

RCTC số 37: Đãi khách ăn gì? Gỏi cá Rô phi.

Một ngày đi thăm chơi nhà bạn cũ. ăn gỏi cá chế biến theo kiểu của đồng bào Mường hòa bình. chúc các bạn vui vẻ!

Ký sự Tây Bắc: Chợ phiên Bắc Hà

Nhà báo Etcetera Nguyen tham gia chuyến đi Tây Bắc cùng các bạn đồng nghiệp trong nước tác nghiệp về đời sống của người dân tộc vùng cao. Chuyến đi 3 ngày mang lại cho độc giả nhiều thông tin về đời sống của người dân tộc Hmong, Dao trong các phiên chợ độc đáo ở Mù Cang Chải, Cán Cấu, Bắc Hà, Sapa v.v.

Phận già 80 bươn chải đủ thứ nghề nuôi chồng tai biến và 2 cháu nhỏ

Khát vọng sống 2018, Hoàn cảnh gia đình bà Hà Thị Gõ, Ấp Phát Đạt, Xã Vân Khánh Tây, Huyện An Minh, Tỉnh Kiên Giang Thông tin gia đình: - Nhân vật: Bà Hà Thị Gõ – Sinh năm 1944 (74 tuổi) – nấu rượu - Chồng: Đỗ Minh Thông – Sinh năm 1936 (82 tuổi) – Bị tai biến - Cháu gái: Đỗ Thùy Linh – Sinh năm 2005 (13 tuổi) – Học lớp 6 - Cháu gái: Đỗ Yến Linh – Sinh năm 2007 ( 11 tuổi) – Học lớp 5 Địa chỉ: Ấp Phát...

RCTC số 39: Khách hôm nay ăn gì? Thịt chua gói lá bơ.

ngày thứ 3 chơi ở nhà chú Dừng. ăn món thịt chua của đồng bào Mường. chúc các bạn có những trải nghiệm vui. Thân mến!

RCTC số 38: Ăn cá lóc nướng với Huynh Đệ trong Ao Hồ.

Những góc nhìn chân thật, dân dã ở vườn cà phê của anh Trắc. tải lên để các bạn cùng xem cho vui. Chân thành cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi. Thân mến!

Hài Kịch "Chồng Chúa Vợ Tôi" | PBN 90 | Kiều Oanh, Ngọc Đan Thanh, Kiều Linh, Lê Tín

Hài Kịch "Chồng Chúa Vợ Tôi" / Kiều Oanh, Ngọc Đan Thanh, Kiều Linh, Lê Tín PARIS BY NIGHT 90 - CHÂN DUNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM ©2007. Thuy Nga Productions. All Rights Reserved.

CƠM QUÊ NGAN LUỘC - Đánh Tiết Canh Bạn Ăn Thử Chưa | travel tour vietnam

CƠM QUÊ NGAN LUỘC - Đánh Tiết Canh Bạn Ăn Thử Chưa | travel tour vietnam Hãy giúp em đạt được 100.000 lượt đăng ký nha để em có thêm động lực chia sẻ.// Cuộc Sống Tây Bắc on YouTube được thực hiện bởi tác giả: ► DƯƠNG THANH TÙNG | ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY: https://www.youtube.com/channel/UChls9SbfshRVpusNNlzq05w/featured?view_as=subscriber ► Thông tin góp ý vui lòng gửi cho em o gmail: duongtung270587@gmail.com ► FB Cá Nhân: Dương Tùng Tây Bắc (ttb) https://www.facebook.com/profile.php?id=100012337530015 + Xem trên TIVI o youtube Gõ "ttb" - ( Tùng Tây Bắc ) là ra kênh "Cuộc Sống Tây Bắc" Cuộc Sống Tây Bắc...

RCTC46 - Tìm hiểu Khám phá cuộc sống Người Dao ở Lâm Đồng. P1 LÀM QUEN NHÀ EM DŨNG

Mời các bạn cùng tôi đi chơi bản người Dao. ở xã tân thanh, huyện lâm hà, tỉnh lâm đồng. cùng tìm hiểu khám phá cuộc sống của bà con nơi đây nhé! chúc quý vị, các bạn bà con vui nhé. Thân Mến!

RCTC61 - Một ngày trải nghiệm cuộc sống ở nhà chú Lâm.

Mời quý vị các bạn trải nghiệm cùng tôi. về cuộc sống ở Bản nhé! chúc quý vị các bạn vui - thành công hạnh phúc!

RCTC số15: Món nhậu ở Di Linh. thịt heo nướng gói lá trú.

ngày chủ nhật nghỉ ở nhà làm món nhậu thịt nướng. tôi có mua 1 bó đọt mây nhưng chưa kịp làm món ăn. sau này có dịp tôi sẽ ghi hình về món ăn đọt mây. chúc các bạn vui! cám ơn các bạn đã xem video.

RCTC số20: Đi chơi ngày mùng 2 tết ở bản người H'Mông đắk nông 2017.

Đi chơi mùng ngày 2 tết ở bản người H'Mông xã đắk som, huyện đắk glong, tỉnh đắk nông. chúc các bạn năm mới 2017. nhiều thành công mới.

RCTC53 - trở lại bản Dao P3. làm thịt heo ăn rằm và đãi khách.

rằm tháng bảy còn gọi là tết Vu Lan. đồng bào Dao thường nghỉ 2 ngày ăn tết. hôm nay tôi đến chơi nhà Bác Pu cũng là ngày nghỉ cuối. nên gia đình Bác quyết định thịt heo đãi khách luôn. chúc các bạn xem video vui vẻ!

TTV80 - Đi bán nấm ngọc cẩu, ăn cơm nhà anh Tôn ở Đức Trọng, Lâm Đồng

cảm ơn anh Nam cảm ơn các bạn đã từng mua nấm ủng hộ tôi! cũng nhờ một phần sự giúp đỡ ấy mà tôi đã có thêm điều kiện để làm video. xin cảm ơn chúc quý vị cùng các bạn vui khỏe hạnh phúc!

Ăn đầy tháng em bé dân tộc K' Ho ở tây nguyên

trên đây là những hình ảnh tôi ghi lại khi đi ăn đầy tháng em bé người K' Ho ở cao nguyên di linh, lâm đồng. tải lên chi sẻ để các bạn xem cho vui. cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ tôi. chúc các bạn vui vẻ!

Du lịch Bạc Liêu ĂN ĐẶC SẢN NGON LẠ

Du lịch Bạc Liêu ĂN ĐẶC SẢN NGON LẠ. Du lịch Miền Tây ►Facebook: https://www.facebook.com/DinhVoHoaiPhuong ►Page: https://facebook.com/KhoaiLangThang ►Instagram: https://www.instagram.com/khoailangthang ►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com Trang donate: https://www.bitly.com/unghotoi Sáng đó Khoai dậy sớm, chạy ào ra cánh đồng điện gió Bạc Liêu để ngắm bình minh, các bạn ngắm bình minh ở đây lưu ý là 7h họ mới mở cửa điện gió, nên chỉ đứng được phía cầu ngắm xa xa thôi. Ngắm một hồi thì bụng đói cồn cào, nên Khoai phi thẳng về lại thành phố, ào vô ngay quán bò cay cực nổi tiếng ở đây. Một tô gồm bún, nước lèo cay thơm nóng hổi sa tế,...

TTV75 - Đám cưới vùng quê ở Lâm Đồng P2. nghi lễ của đồng bào K'Ho Mạ.

Trong cuộc sống đa sắc màu văn hóa của 54 dân tộc anh em sống trên dải đất hình chữ S Việt Nam. Hôm nay các bạn cùng tôi tìm hiểu thêm về những nghi lễ trong đám cưới của đồng bào dân tộc nơi tôi sinh sống nhé. chúc các bạn có thêm những trải nghiệm thú vị!

RCTC54 - trở lại bản Dao phần cuối. QUAY HEO ĂN THÔI !

Chân thành cảm ơn lòng hảo tâm của quý vị: VANNA LE ! đã tạo cho tôi cơ hội trở lại bản tặng quà cho các cháu có những video trải nghiệm cuộc sống thực tế ở bản. chúc các bạn xem video vui vẻ! hẹn gặp lại quý vị các bạn !

RCTC số 42: Đi chơi nhà Bạn Tuấn Lâm Đồng P2.

một ngày đi chơi ở nhà Bạn Tuấn. (làng Tày, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.) chúc các bạn vui. cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ!

RCTC số18: Trở lại bản Mông ngày 24 tết. (My vietnam)

Đi chơi bản mông ở tây nguyên ngày 24 tết đinh dậu 2017. cám ơn các bạn bà con đã xem. chúc các bạn bà con. Năm mới an khang thịnh vượng!