Video player loading...
 
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung
RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung

RCTC số 35: Ăn cơm cùng Vợ Chồng Anh Ha Chiêng và chị K' Jung - Rong Chơi Tám Chuyện

Rong Chơi Tám Chuyện
Videos: 38
Subscriber: 5,390
Views: 1,622,277
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Xin chào quý bạn đã ghé thăm kênh: Rong Chơi Tám Chuyện tôi tên: THANH tôi sống ở tỉnh Lâm Đồng. Kênh Rong Chơi Tám Chuyện. Thường hay quay ở khu vực tây nguyên. Về cuộc sống dân dã hàng ngày. Gửi đến các bạn xem giải trí cho vui. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

Video description
Một ngày Tôi đi chơi ở nhà Anh Ha Chiêng. Tám với anh một vài câu chuyện. cảm ơn quý vị đã xem video. hẹn gặp lại quý vị! hãy đăng ký để ủng hộ tôi nhé!
RCTC số 36: TẢN MẠN. Ba điều bốn chuyện với quý vị khán giả.

tôi tên: TRẦN VĂN THANH số CMND 250479300 số nhà 8/22 phan bội châu, tổ 9, thị trấn Di Linh, Lâm Đồng. điện thoại 0978 708 170. chân thành cảm ơn quý vị đã xem ủng hộ. Thân mến!

Nhìn Nhật Kim Anh ăn chả mà phát thèm

Các bạn nhớ ấn o nút "" Đăng ký '' hoặc "'Subscribe"" để theo dõi thêm những video mới nhất của kênh nha Nếu bất kỳ gì về vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ qua : traiimvui2701@gmail.com Video sẽ được gỡ ngay lập tức khi được chủ bản quyền yêu cầu .Cảm ơn !

RCTC số 25: Chơi nhà anh Vinh. ăn món Nậm Pia của đồng bào Thái.

Món nậm pia hay nậm pịa là món ăn đặc biệt của đồng bào Thái. vậy đồng bào Thái o sinh sống ở trong miền nam. Họ làm món đó như thế nào? hy vọng video này mang đến các bạn thêm một góc nhìn. chúc mọi người vui vẻ! Thân mến.

RCTC số19: ăn tết cuối năm ở bản mông tây nguyên.

Bữa cơm cuối năm. tất niên xuân đinh dậu 2017 của người H'Mông ở xã đăk som, huyện đăk glong, tỉnh đăk nông. cám ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn NĂM MƠI TẤN TÀI TẤN LỘC. MỌI SỰ NHƯ Ý.

Mua cho cô bé ăn xin bát phở 30k, không ngờ 7 năm sau nhờ em mà tôi trở thành tỷ phú

Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng mới nhất trong ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất. * Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

50 năm đợi chồng đến khi ông về dẫn theo vợ mới nhưng bà vẫn mỉm cười vì điều này..đáng suy ngẫm 😊

50 năm đợi chồng đến khi ông về dẫn theo vợ mới nhưng bà vẫn mỉm cười vì điều này..đáng suy ngẫm 😊,Tình yêu là thế, là yêu mà không nhất thiết phải ở bên nhau trọn đời, là yêu mà không toan tính, là yêu bởi chỉ cần người đó còn sống hạnh phúc, thế là đủ..Mời các bạn cùng đón xem video!Đăng ký kênh Tin Tức Mới : https://goo.gl/k0bjii để theo dõi cập nhật thường xuyên những video Tin Tức Mới nhất Theo dõi kênh Tin Tức Mới nhất trên : - G+ : https://plus.google.com/106831523685944817498 ...

RCTC số 30: trò chuyện với chú Lưu. người khâm liệm.

cảm ơn các bạn đã xem video. quý vị nào có ý định giúp đỡ chú: LƯU xin gọi điện thoại cho tôi 0978 708 170 để trao đổi thêm thông tin chi tiết. địa chỉ của chú: NGUYỄN VĂN LƯU CMND 251103444. tổ 9, thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. hoặc địa chỉ của tôi: TRẦN VĂN THANH CMND 250479300. 8/22 phan bội châu, tổ 9, thị trấn Di Linh tỉnh Lâm Đồng. xin chân thành cảm ơn! quý vị các bạn.

RCTC số 28: Gà ta hầm nấm Ngọc Cẩu. Món ăn bổ dưỡng.

Nấu thử món ăn. không giống ai, gà ta hầm nấm ngọc cẩu. có gì chưa chuẩn mong quý vị thông cảm! chúc quý vị vui vẻ! (Quý vị muốn mua nấm Ngọc Cẩu gọi o số đt của tôi 0978 708 170)

Sẽ Chết Sớm Hơn Cả Ung Thư Nếu Còn Ăn Cơm Kiểu Này Đừng Ai Để Mắc Phải

Sẽ Chết Sớm Hơn Cả Ung Thư Nếu Còn Ăn Cơm Kiểu Này Đừng Ai Để Mắc Phải. Hãy cùng mãi khỏe đẹp tìm hiểu ngay nhé. Hãy đăng ký kênh để xem những video mới nhất : https://goo.gl/PKDpKE Xem Thêm Các Video hay Khác tại đây: - Sẽ Chết Sớm Hơn Cả Ung Thư Nếu Còn Ăn Cơm Kiểu Này Đừng Ai Để Mắc Phải: https://www.youtube.com/watch?v=nCIi4ZV7LmI - Top Những Loại Thực Phẩm Bổ Máu Nhất, Cả Đời Bạn Không Lo Thiếu Máu Nhờ Ăn Đều Đặn Thứ Rẻ Tiền Này: https://www.youtube.com/watch?v=xjApwd6mwA8 - 100 Người Thì Đến 99 Người Bỏ Phí Thứ...

RCTC số 22: Người H'Mông ở Đắk Nông gọi mắc khén là săng pao.

Chân thành cảm ơn những bạn khán giả đã có lòng đã ủng hộ tôi. video này tôi ghi lại chân thực về cách ăn mắc khén của chú Sành. cảm nhận của anh Minh về mắc khén ở tây nguyên. có gì chưa đúng mong các bạn bỏ qua. chúc các bạn vui vẻ!

Cận Cảnh Cá Bơi trên Bờ l Tại sao mùa mưa Cá Rô bơi trên bờ ? l How the Fish swimming on the street

Cách Cá Bơi trên bờ l Tại sao mùa mưa Cá Rô bơi trên bờ ? l How the Fish swimming on the street ►Nhấn SUBSCRIBE để là người xem clip mới nhất đầu tiên | Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/4me63z ------------------------------------ ►Facebook: https://www.facebook.com/thuvuidandanongthon/ ►Website: http://www.binhquoivillage.com ------------------------------------ 💐 Thank you for watching my videos 💚. ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form). Quán ăn dân dã Đồng Quê Ngoại: https://www.facebook.com/NgoaiBinhQuoi

Cuộc Sống Nhật 81: Ăn Cơm Hộp Combini, Nhanh gọn lẹ - Ngon bổ rẻ | Plena Phan

Cuộc Sống Nhật 81: Ăn Cơm Hộp Combini, Nhanh gọn lẹ - Ngon bổ rẻ | Plena Phan ***** Ăn sáng nhanh trước khi đi chơi ^^ ***** *Camera quay video: - Canon PowerShot G7X Mark II . - GoPro - HERO5 Black 4K * Liên Hệ: Link FB của mình: https://www.facebook.com/quoctoan.phan.5 Facebook của channel: https://www.facebook.com/plenaphan/ ***** Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của mình nếu các bạn thấy hay bổ ích thì like Subscriber cho kênh của mình nhé

MÓN NHIỀU NGƯỜI KHOÁI l Chị Loan cùng sắp nhỏ làm KHOAI LANG CHIÊN GIÒN l Sweet Potatoes Snacks

MÓN NGON DÂN DÃ DỄ LÀM l Chị Loan cùng sắp nhỏ làm KHOAI LANG CHIÊN GIÒN l Sweet Potato Snacks►Nhấn SUBSCRIBE để là người xem clip mới nhất đầu tiên | Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/4me63z ------------------------------------ ►Facebook: https://www.facebook.com/thuvuidandanongthon/ ►Website: http://www.binhquoivillage.com ------------------------------------ 💐 Thank you for watching my videos 💚. ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form). Quán ăn dân dã Đồng Quê Ngoại: https://www.facebook.com/NgoaiBinhQuoi

Cách làm SƯỜN RAM siêu ngon - Cơm sườn heo - Món Ăn Ngon

Cách làm món sườn lợn ram (sườn heo cốt lết) siêu ngon, món sườn heo thơm ngon ăn cùng với cơm trắng, nước mắm mỡ hành ... thật là tuyệt vời. Tổng hợp Video Hay: https://goo.gl/2XWjL4 Danh mục món ngon: https://goo.gl/wK9h2l Để lại comment ý kiến của bạn về video này nhé ^^, thanks for watching * Nhớ LIKE SUBSCRIBE Món Ăn Ngon các bạn nhé ! Fanpage: https://www.facebook.com/LikeMonAnNgon/ Google+: https://plus.google.com/u/0/+MonAnNgon

So kè sự thay đổi của Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân sau 4 năm vào Showbiz - TIN TỨC 24H TV

So kè sự thay đổi của Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân sau 4 năm vào Showbiz ► Đăng Ký Kênh: http://goo.gl/KYHbz8 ► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút "Đăng Ký" Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: - Tin tức hàng ngày mới nhất: http://goo.gl/iBcQBD - Chuyện lạ Việt Nam và thế giới: http://goo.gl/ounaI0 - Chuyện tâm linh có thật: https://goo.gl/eCWG85 - Tin mới nhất về Mạnh Quỳnh...

Trong mây mù đồng bào cặm cụi vung sới bên sườn núi, Hà Giang 20/6/2017

Trong mây mù đồng bào cặm cụi vung sới bên sườn núi, Hà Giang 20/6/2017. Clip du lịch nghiệp dư quay bằng điện thoại di động, kết hợp đôi khi với camera hành trình, flycam camera cầm tay / Videoclip amateur filmed with smartphone, flycam sometime supported with actioncam and handycam.

RCTC số13: Đi bắt lươn, hái rau dại về làm món nhậu. ăn tết dương lịch.

Rau Tế một loại cây giống như cây bèo tây. mọc hoang ở ruộng lúa tây nguyên. chúc các bạn năm mới 2017 sức khỏe vui hạnh phúc!

RCTC số 32: Con đường mới mở ở cao nguyên Lâm Đồng.

Những hình ảnh tôi ghi lại ở một con đường mới mở. Nối từ Di Linh sang Lâm Hà. chúc các bạn xem video vui hạnh phúc! thân mến.