Video player loading...
 
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!

Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!! - Âm Thanh Cuộc Sống

Âm Thanh Cuộc Sống
Videos: 39
Subscriber: 3,455
Views: 1,653,590
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Âm thanh cuộc sống, tin nóng, hot news, thể thao, chính trị, xã hội

Video description
Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng là ai? ''Đồng chí''  là con cháu của ai
Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế Vũ Minh Hoàng là cháu của Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh. Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ.
Trao đổi với Zing.vn sáng 9/12, ông Nguyễn Phong Quang, Chủ tịch Hội hỗ trợ người nghèo Tây Nam Bộ, nguyên Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB), cho biết ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi, quê Bắc Ninh) là cháu của đại tá Vũ Quốc Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ và công ty của gia đình không đầu tư gì vào Cần Thơ hay Hậu Giang.

Tuyển dụng không qua thi tuyển
Trước đây, ông Quang có dịp gặp Vũ Minh Hoàng khi anh này tới thăm chú là đại tá Tuấn (Vụ phó Vụ An ninh quốc phòng Tây Nam Bộ tại thời điểm đó).

Qua trò chuyện, ông Quang phát hiện Hoàng thông thạo nhiều thứ tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc nên mời làm thông dịch viên cho đơn vị trong những lần xúc tiến đầu tư nước ngoài.

"Lúc đó ở BCĐTNB không ai giỏi ngoại ngữ như Hoàng. Sau một thời gian mời Hoàng hợp tác làm việc, các đoàn nước ngoài đến Tây Nam Bộ thích cách làm việc của cán bộ trẻ này. Từ đó tôi bàn với lãnh đạo ban để xin cậu ấy về làm việc và có sự đồng ý của Ban Tổ chức Trung ương là tuyển dụng không qua thi tuyển", ông Quang nói.
Nguyên Phó ban thường trực BCĐTNB nói một năm sau khi ông Hoàng tập sự, việc xúc tiến đầu tư của Tây Nam Bộ gặp nhiều thuận lợi. Do ông Hoàng vừa học vừa làm ở nước ngoài nên ít cán bộ ở BCĐTNB biết mặt.

"Hoàng làm việc tốt ở nước ngoài, dẫn nhiều đoàn xúc tiến đầu tư về Tây Nam Bộ nên tôi thấy bổ nhiệm cậu ấy làm vụ phó là phù hợp vì thường làm việc với các đại sứ quán. Lãnh đạo ban lúc đó ít, có tôi, đồng chí Nguyễn Quốc Việt và Trần Phi Hổ nên nhiều người bây giờ được hỏi thì nói không biết Hoàng là phải", ông Nguyễn Phong Quang chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, lúc bổ nhiệm Hoàng làm Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế của BCĐTNB, ông chỉ nghĩ đến cái chung của toàn vùng, cần có nhân sự để phục vụ cho việc xúc tiến đầu tư gấp rút cho Tây Nam Bộ. Việc tiếp nhận cán bộ trẻ này "là khách quan, không vụ lợi".

"Có điều cập rập là văn bản của UBND TP Cần Thơ xin Hoàng sang bên đó và BCĐTNB quyết định cho cậu ấy đi được ký cùng một ngày do Hoàng phải đi nước ngoài học gấp. Gia đình Hoàng chỉ có đóng góp kinh phí vào việc xây Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam và đình Tân An ở Cần Thơ chứ không đầu tư làm ăn gì ở đây", ông Quang nói.

"Tôi thấy việc bổ nhiệm là quá nhanh"
Sáng cùng ngày, ông Sơn Minh Thắng,  Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã có buổi làm việc với đại diện một số cơ quan báo chí tại TP Cần Thơ, xoay quanh việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng.

"Tôi nhận công tác tại BCĐTNB được nửa năm và biết chuyện Hoàng từng làm việc cơ quan này cách đây một tháng. Tôi đang hối thúc anh em rà soát, đánh giá việc thu nhận, sử dụng, đề bạt chức vụ cho đến chuyển cán bộ này đi nơi khác", ông Thắng mở đầu câu chuyện về vụ phó 26 tuổi.

Theo ông Thắng, lúc ông về BCĐTNB thì Vũ Minh Hoàng đã chuyển công tác và nhiều lãnh đạo ban trước đây đã nghỉ hưu. Hiện, chỉ còn Phó trưởng ban Nguyễn Quốc Việt đương chức nên đơn vị phải có sự phối hợp kiểm chứng thông tin từ cán bộ cũ với hiện tại.
"Hoàng là thạc sĩ loại giỏi, biết nhiều thứ tiếng, cơ quan này biên chế còn, nhu cầu công việc có và được phép cơ quan cấp trên thì tiếp nhận là điều bình thường. Sáng nay Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu rà soát vụ này và báo cáo cho đồng chí trong ngày", ông Thắng nói.

Ông Thắng cũng dẫn chứng nhiều cán bộ làm việc lâu năm tại BCĐTNB nhưng chỉ lên đến chức vụ trưởng. Ông Hoàng lên chức nhanh được cho là hi hữu, đặc biệt và cá biệt tại BCĐTNB.

"Tôi không biết Hoàng là con ai. Cán bộ giỏi như vậy thì tiếp nhận, bổ nhiệm hợp lý nếu biên chế còn. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm thì phải làm quy trình, cấp nào thì làm quy trình rõ ràng ở cấp đó chứ không qua loa được. Tôi cũng đang yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Đảng ủy cơ quan trong vụ này, nếu anh em có sai sót", Phó ban thường trực BCĐTNB chia sẻ.

Ông Thắng thông tin thêm BCĐTNB đang vào thời điểm rà soát, củng cố lại bộ máy để phục vụ kiểm điểm cuối năm. Trong đợt kiểm điểm này, lãnh đạo ban yêu cầu các đơn vị và các bộ liên quan phải kiểm điểm lại việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hoàng trên tinh thần tự giác.

Sau khi kiểm điểm, BCĐTNB xét đúng sai thế nào, trách nhiệm thuộc về cán bộ nào thì xử lý đến nơi đến chốn để tránh hoài nghi trong nội bộ và dư luận không hay từ bên ngoài.
Tiểu sử Ông Nông Quốc Tuấn con trai nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Nông Quốc Tuấn (sinh năm 1963) một chính khách Việt Nam. Chức vụ hiện tại của ông Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc [1] và Đại biểu Quốc hội khóa XII.[2] Ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Ông con trai của Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX, X. Mục lục [ẩn] 1...

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý -Bắc Giang

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý (Tân Yên- Bắc Giang) Người 4 lần bị tuyên án tử kêu oan Bốn phiên xét xử tuyên phạt Hàn Đức Long án tử hình đều bị TAND Tối cao ra kháng nghị yêu cầu hủy bản án, điều tra lại căn cứ khép tội. Còn người mang tội liên tục kêu oan suốt gần 10 năm. Lãnh đạo TAND Tối cao đã ra kháng nghị đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao xét xử giám...

Vụ Nổ trụ sở Công An Đăk Lắk, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ, có giống vụ nổ súng Yên Bái?

Vụ nổ kinh hoàng tại trụ sở Công An Đăk Lắc, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ , sau vụ nổ súng yên bái, liên tiếp các vụ bắn súng, nổ, thanh toán lẫn nhau. chuyện gì đang xảy ra vậy?? Theo một số người dân sống gần trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk, vụ nổ phát ra từ toà nhà chứa tang vật vi phạm. Đến 8 giờ sáng nay, 13.12, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi cho biết có 3 sĩ quan đã chết và 3 sĩ quan bị thương trong...

Vẻ đẹp mặn mà và bi kịch của cô gái có hình xăm hoa hồng - lời khai man rợ của tên Sát thủ Cuồng Dâm

Cô gái có hình xăm hoa hồng có vẻ đẹp mặn mà nhưng đầy bi kịch đến lời khai man rợ của tên Sát thủ Cuồng Dâm : Cơ quan điều tra xác định nạn nhân nữ bị vật cứng đập vào đầu và bị cắt cổ. Thi thể nạn nhân bị phân hủy nên công an phát thông tin nhờ người dân hỗ trợ thông tin nhận dạng. Ngày 7/2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai phát thông báo nhờ người dân xác định thân nhân, tìm lai lịch nạn nhân nữ bị sát hại và...

Bố Đoàn Thị Hương:Con tôi sống Bí Ẩn 10 năm và rất sợ Chuột, thăm nhà nghi phạm ám sát Kim Yong Nam

Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương m gì, ở đâu Đoàn Thị Hương (SN 31/5/1988) đang bị tạm giữ tại Malaysia do nghi liên quan cái chết của người được cho Kim Jong Nam - anh trai Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Tờ Vietnamnet thông tin, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh Nam Định) có hồ sơ của một người trùng với nghi can trong vụ sát hại ông Kim Jong Nam. Hồ sơ này có ghi: Đoàn Thị Hương sinh ngày 31/5/1988, m hộ chiếu phổ thông tại Quản lý xuất...

Danh tính Nữ sát thủ người Việt ám sát Kim Jong Nam tại Malaysia - Đằng sau cô ta là ai?

Chi tiết về Danh tính Nghi phạm ám sát Kim jong nam anh trai Kim jong un tại malaysia người Việt quê Nam Định: theo thông tin nóng 14/2, ông Kim Jong Nam anh ruột cùng cha khác mẹ với Kim jung un - người đứng đầu bắc chiều tiên, sinh năm 1971, bị sát hại hôm thứ Hai (13/2). Kênh truyền hình Chosun (Hàn Quốc) dẫn một số nguồn tin khác từ chính phủ nước này nói rằng người anh trai 46 tuổi của lãnh đạo Triều Tiên đã bị hai nữ sát thủ sát hại...

Tiểu sử Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Đặng Thị Ngọc Thịnh (sinh 1959) một nữ chính khách Việt Nam, thạc sĩ Xây dựng Đảng, Cử nhân khoa học Sử, Cử nhân Luật. Bà giữ chức Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra bà còn Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13[1], Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh...

Bộ Công An bắt khẩn Bộ Trưởng Kim Tiến vì đã có bằng chứng việc bà tham gia vụ thuốc ung thư giả

Truyền thông trong nước hôm 31/8 đồng loạt đăng thông tin ông Hoàng Quốc Dũng, em chồng của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, “m việc tại VN Pharma”, công ty đang tâm điểm chỉ trích của dư luận vì nhập lậu thuốc chữa bệnh ung thư giả. Khi được báo Tuổi Trẻ hỏi về “sự thật” có phải em chồng của bà Tiến “có m việc ở công ty VN Pharma không, và m chức vụ gì”, ông Nguyễn Minh Hùng, nguyên chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty này cho biết...

Tin mới nhất - CP47 truy bắt đại đức Thích Giác trùm m.a t.ú.y khét tiếng Tam Giác Vàng

Tin mới nhất - CP47 truy bắt đại đức Thích Giác trùm m.a t.ú.y khét tiếng Tam Giác Vàng ► Subscribe: http://bit.ly/dangkytinmoinhat ► Website: http://cliphotnhat.com/ ► Fanpage: https://www.facebook.com/cliphotnhatpage/ Tin mới nhất Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới nhất cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi. ► Hashtag: #tinmoinhat #tinmoi #tinnong #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Trung Quốc chỉ đạo cứu Nguyễn Tấn Dũng ?

TQ đã chiếm HS và 1 phần TS và ráo riết hiện đại hóa quân đội nhằm chiếm nốt phần còn lại của quần đảo Trường Sa, Chiến tranh chỉ còn thời gian. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự VN vẫn đang như u như mê, ngày đêm ôm khư khư cái của nợ đựng 16 chữ vàng-4 tốt. ASEAN một khối trống rỗng, chia rẽ. Việt Nam hiện không có đồng minh thân cận. Nếu chiến tranh VN thảm bại và mất nốt TS không tránh khỏi. Trung Quốc rất sợ các khối...

Diễn biến vụ đột kích sòng bạc “khủng” nhất miền Bắc - Hành trình phá án mới nhất 2016

Diễn biến vụ đột kích sòng bạc “khủng” nhất miền Bắc - Hành trình phá án mới nhất 2016. Nhiều năm nay, địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã nổi tiếng về những sòng bạc hoạt động có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc từ các tỉnh thành phố đến sát phạt. Mặc dù lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã ra quân trấn áp nhiều lần nhưng các sòng bạc vẫn âm ỉ tồn tại và bùng lên mỗi khi có cơ hội. Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT...

Cán bộ Ban Bảo vệ Sức khỏe TW lên tiếng về bệnh tình Chủ tịch Quang

Ban bảo vệ sức khỏe trung ương và sức khỏe lãnh đạo Tháng Tám năm 2017, trên các trang tin thời sự của báo chí trong nước, người ta thấy vắng bóng hai ông, Đinh Thế Huynh Trưởng Ban tuyên giáo trung ương, và ông Trần Đại Quang, Chủ tịch nước. Cả hai ông đều Ủy viên Bộ chính trị, cơ quan lãnh đạo cao nhất của đảng cộng sản Việt Nam. Có nhiều tin đồn rằng hai ông bị bệnh phải đi điều trị ở nước ngoài. Tin đồn về sự đấu đá phe phái Chuyện thông tin không rõ ràng về...

Phân tích chi tiết video Kim Jong Nam trước lúc bị ám sát - hung thủ ra tay chính xác đến từng giây

Phân tích Video chi tiết vụ ám sát Kim Jong Nam tại sân bay Malaysia, vạch trần một âm mưu ghê rợn. Báo The Star Online (Malaysia) vừa đăng tải đoạn clip do cảnh sát Malaysia công bố trích xuất từ camera sân bay, được cho ghi lại toàn bộ diễn biến vụ tấn công ông Kim Jong Nam tại sân bay Kuala Lumpur. đây, đây chính người đàn ông được cho kim yong nam, anh của nhà lãnh đạo bắc triều tiên kim yong un, ông khoác ba lô màu đen, mặc áo khoác màu trắng, mặc...

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy Điều Tra Viên vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long là một?

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy điều tra vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long một! Điều tra viên, chỉ huy điều tra vụ án, kiểm sát viên trong vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn cũng người tham gia tố tụng vụ án Hàn Đức Long. Từ sáng sớm 21/12, ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của vợ chồng ông Hàn Đức Long tại thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang đã chật cứng người dân đến thăm hỏi, chung vui. Ông Hàn Đức Long (SN 1959) tử tù trong vụ...

Những câu nói Thâm nho, Xóc tận óc bất hủ trong TÁO QUÂN 2017 || Ảnh chế táo quân 2017 hài hước

Cùng xem lại những câu nói thâm nho nhọ đít, xóc tận óc trong táo quân 2017 và chùm ảnh chế táo quân hài hước trong video của mình nhé: Dù không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng Táo quân 2017 cũng khiến người xem thích thú trước những câu nói hài hước và thâm thúy. vừa phát sóng, ngay lập tức đã trở thành tâm điểm để dân mạng ‘hốt sạch’ những câu nói bất hủ trong táo quân 2017 khiến người nghe thấm thía.

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam Câu chuyện “Cha m chi cục trưởng, con m chi phó” đăng trên Báo Tuổi Trẻ ngày 12-10 m người đọc nhớ lại nhiều chuyện tương tự. Trước đó, báo chí cũng phản ánh nhiều họ hàng của bí thư tỉnh ủy Hà Giang đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong bộ máy tỉnh này khiến dư luận phản ứng rất gay gắt. Cụ thể Bà Phạm Thị Hà, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang, vợ ông Triệu...

Đại án tham nhũng: Cặp tình nhân TGĐ VTV Trần Bình Minh và cựu GĐ VTV24 Lê Bình ẵm hàng trăm tỷ USD

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: http://goo.gl/6wr6sn Chúng tôi CBCNVC thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam, xin báo cáo đến các đồng chí về những sai phạm của UVTWĐ, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh tại Đài THVN trong 5 năm qua về việc tham ô, tham nhũng, chỉ đạo chệch hướng chỉ đạo của Đảng, Nhà nước. Cụ thể: Trong nhiệm kỳ của Ông Minh 2011 - 2016, với cách điều hành trù dập, độc đoán, chỉ có tiền; Ông Minh đã gây ra hàng loạt sai phạm về điều hành kinh tế: 1. Vụ Lê Bình tham ô...

Tổng Thanh Tra Chính Phủ Huỳnh Phong Tranh Bổ Nhiệm Dồn Dập Cán Bộ Sai Phép Trước Lúc Về Hưu

Subscribe để cập nhật tin mới nhất http://bit.ly/LiveNewsTV Tham gia fanpage http://facebook.com/TVLiveNews Thanh tra việc ông Huỳnh Phong Tranh dồn dập bổ nhiệm cán bộ Thanh tra Bộ Nội vụ vừa kết thúc đợt thanh tra công tác cán bộ tại Thanh tra Chính phủ, trong đó có m rõ việc ông Huỳnh Phong Tranh (nguyên tổng thanh tra) trước khi về hưu đã bổ nhiệm cán bộ cấp vụ, cấp phòng dồn dập. Xác nhận với Tuổi Trẻ thông tin trên, tại buổi họp báo thường kỳ quý 3 do Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức ngày 27-10, ông Ngô Văn...

Rúng Động: Trưởng CÔNG AN giết CÔ GIÁO mầm non rồi giấu xác trong bãi rác tại Thanh Hóa

Thi thể một nữ giáo viên mầm non được phát hiện ở bãi rác trên địa bàn xã Đồng Lương, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa). Thông tin ban đầu từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh cho biết: Nạn nhân cô Lê Thị Tấm (SN 1974), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh. Được biết, cô Tấm quê ở xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh, chuyển về trường mầm non Tam Văn từ năm 2011. Tối 15/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã thực hiện bắt...

5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng

Kênh Cuộc Sống Hạnh Phúc Kênh sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm, tri thức sống, các bài thuốc dân gian, đời sống hôn nhân và gia đình. 5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng Các VIDEO liên quan: Lau dọn nhà cửa sạch bong mà không tốn sức với loại nguyên liệu giá rẻ nhà nào cũng có https://youtu.be/nqThi6nkdBQ Những bài thuốc "danh bất hư truyền" từ loại quả dân dã sắp bị "bức tử" ở Việt Nam https://youtu.be/EPJ5ok-sHAk 12 thần dược hạ huyết áp tự nhiên không cần thuốc https://youtu.be/uD1wb5Uicz8 "Thần dược" rẻ tiền chỉ...

Vụ bắn nhau ở Yên Bái: Lộ diện “kẻ vô lương” hành hạ xác chết đồng chí của mình để diễn kịch

Ông Phạm Văn Thành, cựu tù chính trị A20 phân tích về những diễn biến xung quanh vụ nổ súng Yên Bái hôm 18/8/2016. Theo ông, sự kiện đoàn xe hùng hậu đến tiến đưa “hung thủ” Đỗ Cường Minh – người bị tình nghi bắn chết bí thư Yên Bái, chính một thông điệp cảnh báo đến chế độ cộng sản. Trong Vblog kỳ này, ông Thành cũng vạch trần bản chất lố lăng và thất đức của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua bức ảnh “hồi sinh” cho xác chết đồng chí của mình. Trước đó, báo Tiền Phong...

Đây Mới Đúng Là Con Người Thật Của Tỷ Phú Hoàng Kiều, Hãy Xem Nếu Bạn Chưa Biết (Tin Tức 24H)

Đây Mới Đúng Con Người Thật Của Tỷ Phú #HoangKieu, Hãy Xem Nếu Bạn Chưa Biết | Tin Tức 24H Mới Nhất... Trả lời phóng viên Việt Nam về những lùm xum sau mối tình với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều tỏ ra rất bức xúc với truyền thông và mạng xã hội việt nam khi nói xấu không đúng sự thật về con người ông, không nghĩ đến những đóng góp từ thiện to lớn của ông cho người dân Việt Nam. Hoàng Kiều cũng tuyên bố không tài trợ và từ thiện cho các tổ chức...