Video player loading...
 
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!

Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!! - Âm Thanh Cuộc Sống

Âm Thanh Cuộc Sống
Videos: 39
Subscriber: 5,537
Views: 2,453,741
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Âm thanh cuộc sống, tin nóng, hot news, thể thao, chính trị, xã hội

Video description
Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng là ai? ''Đồng chí''  là con cháu của ai
Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế Vũ Minh Hoàng là cháu của Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh. Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ.
Trao đổi với Zing.vn sáng 9/12, ông Nguyễn Phong Quang, Chủ tịch Hội hỗ trợ người nghèo Tây Nam Bộ, nguyên Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB), cho biết ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi, quê Bắc Ninh) là cháu của đại tá Vũ Quốc Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ và công ty của gia đình không đầu tư gì vào Cần Thơ hay Hậu Giang.

Tuyển dụng không qua thi tuyển
Trước đây, ông Quang có dịp gặp Vũ Minh Hoàng khi anh này tới thăm chú là đại tá Tuấn (Vụ phó Vụ An ninh quốc phòng Tây Nam Bộ tại thời điểm đó).

Qua trò chuyện, ông Quang phát hiện Hoàng thông thạo nhiều thứ tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc nên mời làm thông dịch viên cho đơn vị trong những lần xúc tiến đầu tư nước ngoài.

"Lúc đó ở BCĐTNB không ai giỏi ngoại ngữ như Hoàng. Sau một thời gian mời Hoàng hợp tác làm việc, các đoàn nước ngoài đến Tây Nam Bộ thích cách làm việc của cán bộ trẻ này. Từ đó tôi bàn với lãnh đạo ban để xin cậu ấy về làm việc và có sự đồng ý của Ban Tổ chức Trung ương là tuyển dụng không qua thi tuyển", ông Quang nói.
Nguyên Phó ban thường trực BCĐTNB nói một năm sau khi ông Hoàng tập sự, việc xúc tiến đầu tư của Tây Nam Bộ gặp nhiều thuận lợi. Do ông Hoàng vừa học vừa làm ở nước ngoài nên ít cán bộ ở BCĐTNB biết mặt.

"Hoàng làm việc tốt ở nước ngoài, dẫn nhiều đoàn xúc tiến đầu tư về Tây Nam Bộ nên tôi thấy bổ nhiệm cậu ấy làm vụ phó là phù hợp vì thường làm việc với các đại sứ quán. Lãnh đạo ban lúc đó ít, có tôi, đồng chí Nguyễn Quốc Việt và Trần Phi Hổ nên nhiều người bây giờ được hỏi thì nói không biết Hoàng là phải", ông Nguyễn Phong Quang chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, lúc bổ nhiệm Hoàng làm Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế của BCĐTNB, ông chỉ nghĩ đến cái chung của toàn vùng, cần có nhân sự để phục vụ cho việc xúc tiến đầu tư gấp rút cho Tây Nam Bộ. Việc tiếp nhận cán bộ trẻ này "là khách quan, không vụ lợi".

"Có điều cập rập là văn bản của UBND TP Cần Thơ xin Hoàng sang bên đó và BCĐTNB quyết định cho cậu ấy đi được ký cùng một ngày do Hoàng phải đi nước ngoài học gấp. Gia đình Hoàng chỉ có đóng góp kinh phí vào việc xây Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam và đình Tân An ở Cần Thơ chứ không đầu tư làm ăn gì ở đây", ông Quang nói.

"Tôi thấy việc bổ nhiệm là quá nhanh"
Sáng cùng ngày, ông Sơn Minh Thắng,  Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã có buổi làm việc với đại diện một số cơ quan báo chí tại TP Cần Thơ, xoay quanh việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng.

"Tôi nhận công tác tại BCĐTNB được nửa năm và biết chuyện Hoàng từng làm việc cơ quan này cách đây một tháng. Tôi đang hối thúc anh em rà soát, đánh giá việc thu nhận, sử dụng, đề bạt chức vụ cho đến chuyển cán bộ này đi nơi khác", ông Thắng mở đầu câu chuyện về vụ phó 26 tuổi.

Theo ông Thắng, lúc ông về BCĐTNB thì Vũ Minh Hoàng đã chuyển công tác và nhiều lãnh đạo ban trước đây đã nghỉ hưu. Hiện, chỉ còn Phó trưởng ban Nguyễn Quốc Việt đương chức nên đơn vị phải có sự phối hợp kiểm chứng thông tin từ cán bộ cũ với hiện tại.
"Hoàng là thạc sĩ loại giỏi, biết nhiều thứ tiếng, cơ quan này biên chế còn, nhu cầu công việc có và được phép cơ quan cấp trên thì tiếp nhận là điều bình thường. Sáng nay Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu rà soát vụ này và báo cáo cho đồng chí trong ngày", ông Thắng nói.

Ông Thắng cũng dẫn chứng nhiều cán bộ làm việc lâu năm tại BCĐTNB nhưng chỉ lên đến chức vụ trưởng. Ông Hoàng lên chức nhanh được cho là hi hữu, đặc biệt và cá biệt tại BCĐTNB.

"Tôi không biết Hoàng là con ai. Cán bộ giỏi như vậy thì tiếp nhận, bổ nhiệm hợp lý nếu biên chế còn. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm thì phải làm quy trình, cấp nào thì làm quy trình rõ ràng ở cấp đó chứ không qua loa được. Tôi cũng đang yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Đảng ủy cơ quan trong vụ này, nếu anh em có sai sót", Phó ban thường trực BCĐTNB chia sẻ.

Ông Thắng thông tin thêm BCĐTNB đang vào thời điểm rà soát, củng cố lại bộ máy để phục vụ kiểm điểm cuối năm. Trong đợt kiểm điểm này, lãnh đạo ban yêu cầu các đơn vị và các bộ liên quan phải kiểm điểm lại việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hoàng trên tinh thần tự giác.

Sau khi kiểm điểm, BCĐTNB xét đúng sai thế nào, trách nhiệm thuộc về cán bộ nào thì xử lý đến nơi đến chốn để tránh hoài nghi trong nội bộ và dư luận không hay từ bên ngoài.
Từ Thị Bích Nguyệt là ai mà làm Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi

Từ Thị Bích Nguyệt ai mà m Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi Mới 25 tuổi đã giữ chức Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ với phát biểu gây sốc, không ít người muốn biết Từ Thị Bích Nguyệt con gái của ai. Điều đáng nói, BOT ở trong nam mà Bích Nguyệt lại nói giọng miền Bắc. Ngay sau phát biểu trên sóng Thời sự VTV1, cộng đồng mạng đã tìm ra được Facebook Từ Nguyệt (Bống bướng bỉnh), phó Tổng BOT xinh đẹp mới 25 tuổi. Từ Thị Bích Nguyệt gây...

Vụ Nổ trụ sở Công An Đăk Lắk, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ, có giống vụ nổ súng Yên Bái?

Vụ nổ kinh hoàng tại trụ sở Công An Đăk Lắc, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ , sau vụ nổ súng yên bái, liên tiếp các vụ bắn súng, nổ, thanh toán lẫn nhau. chuyện gì đang xảy ra vậy?? Theo một số người dân sống gần trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk, vụ nổ phát ra từ toà nhà chứa tang vật vi phạm. Đến 8 giờ sáng nay, 13.12, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi cho biết có 3 sĩ quan đã chết và 3 sĩ quan bị thương trong...

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam Câu chuyện “Cha m chi cục trưởng, con m chi phó” đăng trên Báo Tuổi Trẻ ngày 12-10 m người đọc nhớ lại nhiều chuyện tương tự. Trước đó, báo chí cũng phản ánh nhiều họ hàng của bí thư tỉnh ủy Hà Giang đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong bộ máy tỉnh này khiến dư luận phản ứng rất gay gắt. Cụ thể Bà Phạm Thị Hà, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang, vợ ông Triệu...

Tiểu sử Ông Nông Quốc Tuấn con trai nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Nông Quốc Tuấn (sinh năm 1963) một chính khách Việt Nam. Chức vụ hiện tại của ông Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc [1] và Đại biểu Quốc hội khóa XII.[2] Ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Ông con trai của Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX, X. Mục lục [ẩn] 1...

Những sai lầm "chết người" khi rửa bát cần phải bỏ ngay

Kênh Cuộc Sống Hạnh Phúc Kênh sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm, tri thức sống, các bài thuốc dân gian, đời sống hôn nhân và gia đình. Những sai lầm "chết người" khi rửa bát cần phải bỏ ngay Các VIDEO liên quan: Công dụng quý của lá trầu không không nhiều người biết https://youtu.be/hGkzkbgLaqQ Chuyên gia Đông y 'tiết lộ' 5 bài thuốc đơn giản, biết sớm sẽ không cần uống thuốc https://youtu.be/zM5ijSWiTQ8 5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng https://youtu.be/M0EGt_KPy9o Lau dọn nhà cửa sạch bong mà không tốn sức với loại nguyên liệu...

Những Chuyện ít ai biết về Vũ Đức Đam vị Phó Thủ tướng trẻ nhất của Việt Nam

Chuyện chưa biết về vị Phó Thủ tướng của Việt Nam Tin nóng 24h kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất. * Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ,...

NGUYỄN BÁ THANH: HÈN CHI ĐẤT NƯỚC NÀY KHÔNG PHÁT TRIỂN LÀ ĐÚNG RỒI - Phim thời sự - Tin tức Việt Nam

Video cố nhân Nguyễn Bá Thanh phát biểu trước hàng nghìn Cán Bộ Việt Nam XEM MỚI NHẤT 👉 https://goo.gl/becJCB "Hèn chi đất nước này không phát triển đúng rồi" - Phim Thời sự 24h - Tin tức Việt Nam mới nhất (trích tường thuật buổi nói chuyện, phát biểu trước 4500 cán bộ lãnh đạo các cấp Đà Nẵng, Việt Nam). ✅ VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT https://goo.gl/X6HFSk ✅ Xem tổng hợp những viveo hay nhất của nhà ngoại cảm Phan Thi Bich Hang tại https://goo.gl/YPShNg Ông Thanh chỉ trích nặng nề về trình độ C.B lãnh đạo VN "Chức...

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy Điều Tra Viên vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long là một?

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy điều tra vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long một! Điều tra viên, chỉ huy điều tra vụ án, kiểm sát viên trong vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn cũng người tham gia tố tụng vụ án Hàn Đức Long. Từ sáng sớm 21/12, ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của vợ chồng ông Hàn Đức Long tại thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang đã chật cứng người dân đến thăm hỏi, chung vui. Ông Hàn Đức Long (SN 1959) tử tù trong vụ...

5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng

Kênh Cuộc Sống Hạnh Phúc Kênh sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm, tri thức sống, các bài thuốc dân gian, đời sống hôn nhân và gia đình. 5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng Các VIDEO liên quan: Lau dọn nhà cửa sạch bong mà không tốn sức với loại nguyên liệu giá rẻ nhà nào cũng có https://youtu.be/nqThi6nkdBQ Những bài thuốc "danh bất hư truyền" từ loại quả dân dã sắp bị "bức tử" ở Việt Nam https://youtu.be/EPJ5ok-sHAk 12 thần dược hạ huyết áp tự nhiên không cần thuốc https://youtu.be/uD1wb5Uicz8 "Thần dược" rẻ tiền chỉ...

Chống tham nhũng ở Việt Nam là “tự sát”? – Điều tra qua thư khán giả

Chống tham nhũng ở Việt Nam “tự sát”? – Điều tra qua thư khán giả. Chống tham nhũng cuộc chiến quyết định sự tồn vong của một chế độ. Tuy nhiên để chỉ mặt đọc tên, đưa những kẻ tha hóa biến chất ra trước vành móng ngựa, không ít người tố cáo đã bị cô lập, bị trả thù. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của...

Khối tài sản khổng lồ của đại tham quan Lê Thanh Hải - nguyên bí thư thành Hồ sẽ bị tịch thu

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: http://goo.gl/6wr6sn Có thể khẳng định, thế lực tham nhũng số một tại Sài Gòn không ai khác chính Lê Thanh Hải. Tại khu Nam, gia đình Lê Thanh Hải sở hữu hàng ngàn ha đất, cả triệu m2 đất mặt đường từ thành phố ra biển Cần Giờ. Cướp đất, ép dân đến đường cùng! Đã có những câu hỏi, những khẩu hiệu nói sự oán hận vô ngần của dân oan đối với tên quan tham vô độ này: Trùm tham ô phản quốc bí thư Sài Gòn Lê Thanh Hải rồi sẽ...

Nóng Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Kỷ Luật hàng loạt cán bộ cao cấp

Từ ngày 27 - 30/6, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 15. Ông Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp này, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã xem xét, kết luận các nội dung sau: 1- Xem xét, thi hành kỷ luật bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. 2- Về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối...

Người bổ nhiệm vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng bị kiểm tra dấu hiệu sai phạm

Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Trung ương kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với Phó ban chỉ đạo Tây Nam Bộ trong việc tuyển dụng, bổ nhiệm vụ phó Vũ Minh Hoàng và một số trường hợp khác. Ngày 28/12, ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương dẫn đầu đoàn công tác vào Cần Thơ công bố quyết định kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Quốc Việt (Bí thư Đảng ủy, Phó Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ) và...

Thầy Tâm Nguyên nói chuyện với Ts Mạnh Hùng về con đường tìm ĐẠO

Thầy Tâm Nguyên nói chuyện với Ts Mạnh Hùng về con đường tìm ĐẠO. Chương trình Hoa Mặt Trời Số 3 Nhân vật: Ts. Nguyễn Mạnh Hùng Dẫn chương trình: Thầy Thích Tâm Nguyên Cảm ơn các bạn đã theo dõi video Bấm đăng kí để xem nhiều video hơn

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý -Bắc Giang

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý (Tân Yên- Bắc Giang) Người 4 lần bị tuyên án tử kêu oan Bốn phiên xét xử tuyên phạt Hàn Đức Long án tử hình đều bị TAND Tối cao ra kháng nghị yêu cầu hủy bản án, điều tra lại căn cứ khép tội. Còn người mang tội liên tục kêu oan suốt gần 10 năm. Lãnh đạo TAND Tối cao đã ra kháng nghị đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao xét xử giám...

Dư Luận Lại Xôn Xao Thêm Một Lãnh Đạo Cấp Cao Bị Kỷ Luật ' Xử Nghiêm Để Làm Gương'

Ủy ban Kiểm tra trung ương ngày 3-7 cho biết, trong thời gian giữ các chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Bóng đèn Điện Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (tháng 1-2004 đến 5-2010), bà Hồ Thị Kim Thoa đã có các vi phạm, khuyết điểm: Vi phạm trình tự, thủ tục trong việc thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp, chậm báo cáo, chưa tổ chức bàn giao giữa doanh nghiệp nhà nước và công ty cổ phần theo quy định của pháp...

Bố Đoàn Thị Hương:Con tôi sống Bí Ẩn 10 năm và rất sợ Chuột, thăm nhà nghi phạm ám sát Kim Yong Nam

Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương m gì, ở đâu Đoàn Thị Hương (SN 31/5/1988) đang bị tạm giữ tại Malaysia do nghi liên quan cái chết của người được cho Kim Jong Nam - anh trai Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Tờ Vietnamnet thông tin, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh Nam Định) có hồ sơ của một người trùng với nghi can trong vụ sát hại ông Kim Jong Nam. Hồ sơ này có ghi: Đoàn Thị Hương sinh ngày 31/5/1988, m hộ chiếu phổ thông tại Quản lý xuất...

Nguồn gốc Tết Đoan Ngọ không ngờ lại Hay và Ý nghĩa như vậy - News Tube

Đăng ký kênh " News Tube ":https://goo.gl/22P6BR News Tube kênh tin tức cập nhật bản tin mới nhất trong nước và quốc tế hàng ngày, thông tin chính xác và khách quan từ nhiều nguồn khác nhau. News Tube cập nhật Video liên tục mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã xem Video, nếu thích hãy Like và Share hoặc để lại vài dòng Comment bên dưới Video nhé!!! Đừng quên ĐĂNG KÝ để có những clip mới nhất, hấp dẫn và nổi bật nhất. Cảm ơn những bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình...

Lý Thường Kiệt đánh Trung Quốc là hỗn, phóng sinh 10 tấn cá Chim trắng- H.T Thích Chân Quang là ai?

H.T Thích Chân Quang Phóng sinh cá chim trắng- Hậu quả khôn lường! ngày 5-2 tức 9 tháng giêng âm lịch ,Sư thầy Thích Chân Quang đã dẫn đầu hàng ngàn phật tử cùng 8 xe tải chở khoảng 10 tấn cá phóng sinh xuống sông hồng gây bức xúc và hoang mang trong dư luận cả ngày hôm nay. Điều đáng nói cá mà sư thầy muốn phóng sinh xuống sông hồng loại cá chim trắng, có họ với loài cá hổ ăn thịt rất nguy hiểm trên thế giới. Nguyên nhân thứ 2 khiến nhiều người chú...

Vũ Minh Hoàng được bổ nhiệm vụ phó ở tuổi 26

Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng học trường danh tiếng nào? (Tin tức thời sự) - Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế Vũ Minh Hoàng học tập tại nước ngoài từ năm 16 tuổi và đều những trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Thừa nhận lý lịch vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng Vụ phó Vũ Minh Hoàng: Xem xét lại quyết định bổ nhiệm Sự việc Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế đối với ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi, quê quán Lương Tài, Bắc Ninh) đã gây...

Danh tính Nữ sát thủ người Việt ám sát Kim Jong Nam tại Malaysia - Đằng sau cô ta là ai?

Chi tiết về Danh tính Nghi phạm ám sát Kim jong nam anh trai Kim jong un tại malaysia người Việt quê Nam Định: theo thông tin nóng 14/2, ông Kim Jong Nam anh ruột cùng cha khác mẹ với Kim jung un - người đứng đầu bắc chiều tiên, sinh năm 1971, bị sát hại hôm thứ Hai (13/2). Kênh truyền hình Chosun (Hàn Quốc) dẫn một số nguồn tin khác từ chính phủ nước này nói rằng người anh trai 46 tuổi của lãnh đạo Triều Tiên đã bị hai nữ sát thủ sát hại...