Video player loading...
 
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!

Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!! - Âm Thanh Cuộc Sống

Âm Thanh Cuộc Sống
Videos: 39
Subscriber: 4,712
Views: 2,154,267
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Âm thanh cuộc sống, tin nóng, hot news, thể thao, chính trị, xã hội

Video description
Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng là ai? ''Đồng chí''  là con cháu của ai
Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế Vũ Minh Hoàng là cháu của Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh. Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ.
Trao đổi với Zing.vn sáng 9/12, ông Nguyễn Phong Quang, Chủ tịch Hội hỗ trợ người nghèo Tây Nam Bộ, nguyên Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB), cho biết ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi, quê Bắc Ninh) là cháu của đại tá Vũ Quốc Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ và công ty của gia đình không đầu tư gì vào Cần Thơ hay Hậu Giang.

Tuyển dụng không qua thi tuyển
Trước đây, ông Quang có dịp gặp Vũ Minh Hoàng khi anh này tới thăm chú là đại tá Tuấn (Vụ phó Vụ An ninh quốc phòng Tây Nam Bộ tại thời điểm đó).

Qua trò chuyện, ông Quang phát hiện Hoàng thông thạo nhiều thứ tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc nên mời làm thông dịch viên cho đơn vị trong những lần xúc tiến đầu tư nước ngoài.

"Lúc đó ở BCĐTNB không ai giỏi ngoại ngữ như Hoàng. Sau một thời gian mời Hoàng hợp tác làm việc, các đoàn nước ngoài đến Tây Nam Bộ thích cách làm việc của cán bộ trẻ này. Từ đó tôi bàn với lãnh đạo ban để xin cậu ấy về làm việc và có sự đồng ý của Ban Tổ chức Trung ương là tuyển dụng không qua thi tuyển", ông Quang nói.
Nguyên Phó ban thường trực BCĐTNB nói một năm sau khi ông Hoàng tập sự, việc xúc tiến đầu tư của Tây Nam Bộ gặp nhiều thuận lợi. Do ông Hoàng vừa học vừa làm ở nước ngoài nên ít cán bộ ở BCĐTNB biết mặt.

"Hoàng làm việc tốt ở nước ngoài, dẫn nhiều đoàn xúc tiến đầu tư về Tây Nam Bộ nên tôi thấy bổ nhiệm cậu ấy làm vụ phó là phù hợp vì thường làm việc với các đại sứ quán. Lãnh đạo ban lúc đó ít, có tôi, đồng chí Nguyễn Quốc Việt và Trần Phi Hổ nên nhiều người bây giờ được hỏi thì nói không biết Hoàng là phải", ông Nguyễn Phong Quang chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, lúc bổ nhiệm Hoàng làm Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế của BCĐTNB, ông chỉ nghĩ đến cái chung của toàn vùng, cần có nhân sự để phục vụ cho việc xúc tiến đầu tư gấp rút cho Tây Nam Bộ. Việc tiếp nhận cán bộ trẻ này "là khách quan, không vụ lợi".

"Có điều cập rập là văn bản của UBND TP Cần Thơ xin Hoàng sang bên đó và BCĐTNB quyết định cho cậu ấy đi được ký cùng một ngày do Hoàng phải đi nước ngoài học gấp. Gia đình Hoàng chỉ có đóng góp kinh phí vào việc xây Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam và đình Tân An ở Cần Thơ chứ không đầu tư làm ăn gì ở đây", ông Quang nói.

"Tôi thấy việc bổ nhiệm là quá nhanh"
Sáng cùng ngày, ông Sơn Minh Thắng,  Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã có buổi làm việc với đại diện một số cơ quan báo chí tại TP Cần Thơ, xoay quanh việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng.

"Tôi nhận công tác tại BCĐTNB được nửa năm và biết chuyện Hoàng từng làm việc cơ quan này cách đây một tháng. Tôi đang hối thúc anh em rà soát, đánh giá việc thu nhận, sử dụng, đề bạt chức vụ cho đến chuyển cán bộ này đi nơi khác", ông Thắng mở đầu câu chuyện về vụ phó 26 tuổi.

Theo ông Thắng, lúc ông về BCĐTNB thì Vũ Minh Hoàng đã chuyển công tác và nhiều lãnh đạo ban trước đây đã nghỉ hưu. Hiện, chỉ còn Phó trưởng ban Nguyễn Quốc Việt đương chức nên đơn vị phải có sự phối hợp kiểm chứng thông tin từ cán bộ cũ với hiện tại.
"Hoàng là thạc sĩ loại giỏi, biết nhiều thứ tiếng, cơ quan này biên chế còn, nhu cầu công việc có và được phép cơ quan cấp trên thì tiếp nhận là điều bình thường. Sáng nay Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu rà soát vụ này và báo cáo cho đồng chí trong ngày", ông Thắng nói.

Ông Thắng cũng dẫn chứng nhiều cán bộ làm việc lâu năm tại BCĐTNB nhưng chỉ lên đến chức vụ trưởng. Ông Hoàng lên chức nhanh được cho là hi hữu, đặc biệt và cá biệt tại BCĐTNB.

"Tôi không biết Hoàng là con ai. Cán bộ giỏi như vậy thì tiếp nhận, bổ nhiệm hợp lý nếu biên chế còn. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm thì phải làm quy trình, cấp nào thì làm quy trình rõ ràng ở cấp đó chứ không qua loa được. Tôi cũng đang yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Đảng ủy cơ quan trong vụ này, nếu anh em có sai sót", Phó ban thường trực BCĐTNB chia sẻ.

Ông Thắng thông tin thêm BCĐTNB đang vào thời điểm rà soát, củng cố lại bộ máy để phục vụ kiểm điểm cuối năm. Trong đợt kiểm điểm này, lãnh đạo ban yêu cầu các đơn vị và các bộ liên quan phải kiểm điểm lại việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hoàng trên tinh thần tự giác.

Sau khi kiểm điểm, BCĐTNB xét đúng sai thế nào, trách nhiệm thuộc về cán bộ nào thì xử lý đến nơi đến chốn để tránh hoài nghi trong nội bộ và dư luận không hay từ bên ngoài.
Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam Câu chuyện “Cha m chi cục trưởng, con m chi phó” đăng trên Báo Tuổi Trẻ ngày 12-10 m người đọc nhớ lại nhiều chuyện tương tự. Trước đó, báo chí cũng phản ánh nhiều họ hàng của bí thư tỉnh ủy Hà Giang đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong bộ máy tỉnh này khiến dư luận phản ứng rất gay gắt. Cụ thể Bà Phạm Thị Hà, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang, vợ ông Triệu...

Vụ Nổ trụ sở Công An Đăk Lắk, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ, có giống vụ nổ súng Yên Bái?

Vụ nổ kinh hoàng tại trụ sở Công An Đăk Lắc, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ , sau vụ nổ súng yên bái, liên tiếp các vụ bắn súng, nổ, thanh toán lẫn nhau. chuyện gì đang xảy ra vậy?? Theo một số người dân sống gần trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk, vụ nổ phát ra từ toà nhà chứa tang vật vi phạm. Đến 8 giờ sáng nay, 13.12, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi cho biết có 3 sĩ quan đã chết và 3 sĩ quan bị thương trong...

Phùng Quang Thanh chết vì tự sát hay bị ám sát ?

Kênh tổng hợp những tin tức mới nhất cho các bạn không có thời gian đọc báo có thể nắm bắt được tin tức hằng ngày. Thông tin được đúc kết từ. Kênh tổng hợp những tin tức mới nhất cho các bạn không có thời gian đọc báo có thể nắm bắt được tin tức hằng ngày. Thông tin được đúc kết từ. Bài viết: Lại xuất hiện tin đồn về cái chết của đại tướng Phùng Quang Thanh. Tác giả: Hoàng Trần - Dân m Báo Giọng đọc: Hội Nghị Diên Hồng. Tin Tức Mới | Phùng Quang...

Từ Thị Bích Nguyệt là ai mà làm Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi

Từ Thị Bích Nguyệt ai mà m Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi Mới 25 tuổi đã giữ chức Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ với phát biểu gây sốc, không ít người muốn biết Từ Thị Bích Nguyệt con gái của ai. Điều đáng nói, BOT ở trong nam mà Bích Nguyệt lại nói giọng miền Bắc. Ngay sau phát biểu trên sóng Thời sự VTV1, cộng đồng mạng đã tìm ra được Facebook Từ Nguyệt (Bống bướng bỉnh), phó Tổng BOT xinh đẹp mới 25 tuổi. Từ Thị Bích Nguyệt gây...

Tiểu sử Ông Nông Quốc Tuấn con trai nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Nông Quốc Tuấn (sinh năm 1963) một chính khách Việt Nam. Chức vụ hiện tại của ông Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc [1] và Đại biểu Quốc hội khóa XII.[2] Ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Ông con trai của Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX, X. Mục lục [ẩn] 1...

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý -Bắc Giang

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý (Tân Yên- Bắc Giang) Người 4 lần bị tuyên án tử kêu oan Bốn phiên xét xử tuyên phạt Hàn Đức Long án tử hình đều bị TAND Tối cao ra kháng nghị yêu cầu hủy bản án, điều tra lại căn cứ khép tội. Còn người mang tội liên tục kêu oan suốt gần 10 năm. Lãnh đạo TAND Tối cao đã ra kháng nghị đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao xét xử giám...

NGUYỄN BÁ THANH: Hèn chi cái Đất Nước này KHÔNG PHÁT TRIỂN LÀ ĐÚNG RỒI | Thời sự - Tin tức Việt Nam

Video cố nhân Nguyễn Bá Thanh phát biểu trước hàng nghìn Cán Bộ Việt Nam XEM MỚI NHẤT 👉 https://goo.gl/becJCB "Hèn chi cái đất nước này không phát triển đúng rồi" | Thời sự 24h - Tin tức Việt Nam mới nhất (trích tường thuật buổi nói chuyện, phát biểu trước 4500 cán bộ lãnh đạo các cấp Đà Nẵng, Việt Nam). Ông Thanh chỉ trích nặng nề về trình độ C.B lãnh đạo VN "Chức vụ chỉ phương tiện thôi, không phải mục đích của cuộc đời", "C. Bộ đừng có m theo kiểu..Cá Heo" - Ông...

Bố Đoàn Thị Hương:Con tôi sống Bí Ẩn 10 năm và rất sợ Chuột, thăm nhà nghi phạm ám sát Kim Yong Nam

Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương m gì, ở đâu Đoàn Thị Hương (SN 31/5/1988) đang bị tạm giữ tại Malaysia do nghi liên quan cái chết của người được cho Kim Jong Nam - anh trai Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Tờ Vietnamnet thông tin, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh Nam Định) có hồ sơ của một người trùng với nghi can trong vụ sát hại ông Kim Jong Nam. Hồ sơ này có ghi: Đoàn Thị Hương sinh ngày 31/5/1988, m hộ chiếu phổ thông tại Quản lý xuất...

Tiểu sử Ông Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Nguyễn Đức Chung (sinh 1967) một Thiếu tướng Công an Nhân dân Việt Nam, Ông hiện đang đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13, thuộc đoàn đại biểu Hà Nội[1],Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội và Giám đốc Công an thành phố Hà Nội. Phó bí thư thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội[2] nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ủy viên BCH Trung ương Đảng khóa XII (2016-2021). Thân thế sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn] Ông sinh ngày 3 tháng 8 năm 1967, tại xã Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ.[3][4]...

Lý Thường Kiệt đánh Trung Quốc là hỗn, phóng sinh 10 tấn cá Chim trắng- H.T Thích Chân Quang là ai?

H.T Thích Chân Quang Phóng sinh cá chim trắng- Hậu quả khôn lường! ngày 5-2 tức 9 tháng giêng âm lịch ,Sư thầy Thích Chân Quang đã dẫn đầu hàng ngàn phật tử cùng 8 xe tải chở khoảng 10 tấn cá phóng sinh xuống sông hồng gây bức xúc và hoang mang trong dư luận cả ngày hôm nay. Điều đáng nói cá mà sư thầy muốn phóng sinh xuống sông hồng loại cá chim trắng, có họ với loài cá hổ ăn thịt rất nguy hiểm trên thế giới. Nguyên nhân thứ 2 khiến nhiều người chú...

Vẻ đẹp mặn mà và bi kịch của cô gái có hình xăm hoa hồng - lời khai man rợ của tên Sát thủ Cuồng Dâm

Cô gái có hình xăm hoa hồng có vẻ đẹp mặn mà nhưng đầy bi kịch đến lời khai man rợ của tên Sát thủ Cuồng Dâm : Cơ quan điều tra xác định nạn nhân nữ bị vật cứng đập vào đầu và bị cắt cổ. Thi thể nạn nhân bị phân hủy nên công an phát thông tin nhờ người dân hỗ trợ thông tin nhận dạng. Ngày 7/2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai phát thông báo nhờ người dân xác định thân nhân, tìm lai lịch nạn nhân nữ bị sát hại và...

Tiểu sử Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Đặng Thị Ngọc Thịnh (sinh 1959) một nữ chính khách Việt Nam, thạc sĩ Xây dựng Đảng, Cử nhân khoa học Sử, Cử nhân Luật. Bà giữ chức Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra bà còn Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13[1], Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh...

Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng là ai? | VTC

VTC | Vũ Minh Hoàng, 26 tuổi, một thanh niên chỉ đi học, không m việc ngày nào vẫn được tuyển dụng rồi được đề bạt m Phó vụ trưởng. Quy trình bổ nhiệm kỳ lạ nhất từ trước đến nay.

Những câu nói Thâm nho, Xóc tận óc bất hủ trong TÁO QUÂN 2017 || Ảnh chế táo quân 2017 hài hước

Cùng xem lại những câu nói thâm nho nhọ đít, xóc tận óc trong táo quân 2017 và chùm ảnh chế táo quân hài hước trong video của mình nhé: Dù không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng Táo quân 2017 cũng khiến người xem thích thú trước những câu nói hài hước và thâm thúy. vừa phát sóng, ngay lập tức đã trở thành tâm điểm để dân mạng ‘hốt sạch’ những câu nói bất hủ trong táo quân 2017 khiến người nghe thấm thía.

Quốc hội đề nghị thanh tra thượng tá Võ Đình Thường bị cách chức cách đây 14 năm - News Tube

Quan chức Quốc hội cho rằng các cơ quan chức năng ở Đồng Nai và Bộ Công an cần sớm vào cuộc để thanh tra, m rõ những băn khoăn của dư luận về việc bổ nhiệm vị đại úy CSGT Võ Đình Thường từng bị cách chức cách đây 14 năm nay trở lại công việc cũ nhưng ở vị trí cao hơn.

Số phận Trần Đại Quang ra sao sau khi Vũ Nhôm khai sạch âm mưu đảo chính

Đăng Ký theo dõi kênh nhận tin mới tại đây►https://goo.gl/BjeprC Số phận Trần Đại Quang ra sao sau khi Vũ Nhôm khai sạch âm mưu đảo chính Để tránh SPAM, Không re-up dưới mọi hình thức...

Tiểu sử Ông Vương Đình Huệ - Phó Thủ tướng Chính phủ

https://youtu.be/lhm0cuF25h4 Vương Đình Huệ (sinh 1957) một nhà kinh tế và chính khách Việt Nam. Ông hiện Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X, XI, XII nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, đại biểu Quốc hội khóa XIII, Bộ trưởng Bộ Tài chính (Việt Nam). Ông sinh ngày 11 tháng 7 năm 1957, quê quán tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; 9/1979-1985: Trường Đại học...

Trung Quốc chỉ đạo cứu Nguyễn Tấn Dũng ?

TQ đã chiếm HS và 1 phần TS và ráo riết hiện đại hóa quân đội nhằm chiếm nốt phần còn lại của quần đảo Trường Sa, Chiến tranh chỉ còn thời gian. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự VN vẫn đang như u như mê, ngày đêm ôm khư khư cái của nợ đựng 16 chữ vàng-4 tốt. ASEAN một khối trống rỗng, chia rẽ. Việt Nam hiện không có đồng minh thân cận. Nếu chiến tranh VN thảm bại và mất nốt TS không tránh khỏi. Trung Quốc rất sợ các khối...

Khối tài sản khổng lồ của đại tham quan Lê Thanh Hải - nguyên bí thư thành Hồ sẽ bị tịch thu

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: http://goo.gl/6wr6sn Có thể khẳng định, thế lực tham nhũng số một tại Sài Gòn không ai khác chính Lê Thanh Hải. Tại khu Nam, gia đình Lê Thanh Hải sở hữu hàng ngàn ha đất, cả triệu m2 đất mặt đường từ thành phố ra biển Cần Giờ. Cướp đất, ép dân đến đường cùng! Đã có những câu hỏi, những khẩu hiệu nói sự oán hận vô ngần của dân oan đối với tên quan tham vô độ này: Trùm tham ô phản quốc bí thư Sài Gòn Lê Thanh Hải rồi sẽ...

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy Điều Tra Viên vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long là một?

Vụ án oan thế kỷ : Chỉ huy điều tra vụ án Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long một! Điều tra viên, chỉ huy điều tra vụ án, kiểm sát viên trong vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn cũng người tham gia tố tụng vụ án Hàn Đức Long. Từ sáng sớm 21/12, ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của vợ chồng ông Hàn Đức Long tại thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang đã chật cứng người dân đến thăm hỏi, chung vui. Ông Hàn Đức Long (SN 1959) tử tù trong vụ...

Những sai lầm "chết người" khi rửa bát cần phải bỏ ngay

Kênh Cuộc Sống Hạnh Phúc Kênh sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm, tri thức sống, các bài thuốc dân gian, đời sống hôn nhân và gia đình. Những sai lầm "chết người" khi rửa bát cần phải bỏ ngay Các VIDEO liên quan: Công dụng quý của lá trầu không không nhiều người biết https://youtu.be/hGkzkbgLaqQ Chuyên gia Đông y 'tiết lộ' 5 bài thuốc đơn giản, biết sớm sẽ không cần uống thuốc https://youtu.be/zM5ijSWiTQ8 5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng https://youtu.be/M0EGt_KPy9o Lau dọn nhà cửa sạch bong mà không tốn sức với loại nguyên liệu...

Minh béo ra tù trước thời hạn tại Mỹ, bị CẤM lại gần trẻ em, về Việt Nam liệu có ngựa quen đường cũ?

Minh Béo được ra tù trước thời hạn vào ngày 19-12, bị cấm lại gần trẻ em. Kịch bản nào cho cuộc đời anh? Ngày 16.12 (giờ California, Mỹ), phiên tòa tuyên án (sentencing hearing) Minh Béo đã diễn ra với sự tham dự của anh ruột nam danh hài cùng các phóng viên báo đài địa phương. Đây phiên tòa thứ 7 kể từ khi nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt vào ngày 24.3, được cho phiên tòa cuối cùng trong vụ xét xử gây ồn ào cộng đồng người Việt tại hải ngoại bởi tính chất nhạy...