Video player loading...
 
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!
Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!!

Phó vụ trưởng 26 tuổi : Đã LỘ DIỆN đồng chí là CON CHÁU của ai!!! - Âm Thanh Cuộc Sống

Âm Thanh Cuộc Sống
Videos: 39
Subscriber: 4,062
Views: 1,899,071
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Âm thanh cuộc sống, tin nóng, hot news, thể thao, chính trị, xã hội

Video description
Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng là ai? ''Đồng chí''  là con cháu của ai
Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế Vũ Minh Hoàng là cháu của Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh. Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ.
Trao đổi với Zing.vn sáng 9/12, ông Nguyễn Phong Quang, Chủ tịch Hội hỗ trợ người nghèo Tây Nam Bộ, nguyên Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB), cho biết ông Vũ Minh Hoàng (26 tuổi, quê Bắc Ninh) là cháu của đại tá Vũ Quốc Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cha ông Hoàng là chủ doanh nghiệp, mẹ nội trợ và công ty của gia đình không đầu tư gì vào Cần Thơ hay Hậu Giang.

Tuyển dụng không qua thi tuyển
Trước đây, ông Quang có dịp gặp Vũ Minh Hoàng khi anh này tới thăm chú là đại tá Tuấn (Vụ phó Vụ An ninh quốc phòng Tây Nam Bộ tại thời điểm đó).

Qua trò chuyện, ông Quang phát hiện Hoàng thông thạo nhiều thứ tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc nên mời làm thông dịch viên cho đơn vị trong những lần xúc tiến đầu tư nước ngoài.

"Lúc đó ở BCĐTNB không ai giỏi ngoại ngữ như Hoàng. Sau một thời gian mời Hoàng hợp tác làm việc, các đoàn nước ngoài đến Tây Nam Bộ thích cách làm việc của cán bộ trẻ này. Từ đó tôi bàn với lãnh đạo ban để xin cậu ấy về làm việc và có sự đồng ý của Ban Tổ chức Trung ương là tuyển dụng không qua thi tuyển", ông Quang nói.
Nguyên Phó ban thường trực BCĐTNB nói một năm sau khi ông Hoàng tập sự, việc xúc tiến đầu tư của Tây Nam Bộ gặp nhiều thuận lợi. Do ông Hoàng vừa học vừa làm ở nước ngoài nên ít cán bộ ở BCĐTNB biết mặt.

"Hoàng làm việc tốt ở nước ngoài, dẫn nhiều đoàn xúc tiến đầu tư về Tây Nam Bộ nên tôi thấy bổ nhiệm cậu ấy làm vụ phó là phù hợp vì thường làm việc với các đại sứ quán. Lãnh đạo ban lúc đó ít, có tôi, đồng chí Nguyễn Quốc Việt và Trần Phi Hổ nên nhiều người bây giờ được hỏi thì nói không biết Hoàng là phải", ông Nguyễn Phong Quang chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, lúc bổ nhiệm Hoàng làm Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế của BCĐTNB, ông chỉ nghĩ đến cái chung của toàn vùng, cần có nhân sự để phục vụ cho việc xúc tiến đầu tư gấp rút cho Tây Nam Bộ. Việc tiếp nhận cán bộ trẻ này "là khách quan, không vụ lợi".

"Có điều cập rập là văn bản của UBND TP Cần Thơ xin Hoàng sang bên đó và BCĐTNB quyết định cho cậu ấy đi được ký cùng một ngày do Hoàng phải đi nước ngoài học gấp. Gia đình Hoàng chỉ có đóng góp kinh phí vào việc xây Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam và đình Tân An ở Cần Thơ chứ không đầu tư làm ăn gì ở đây", ông Quang nói.

"Tôi thấy việc bổ nhiệm là quá nhanh"
Sáng cùng ngày, ông Sơn Minh Thắng,  Phó ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã có buổi làm việc với đại diện một số cơ quan báo chí tại TP Cần Thơ, xoay quanh việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng.

"Tôi nhận công tác tại BCĐTNB được nửa năm và biết chuyện Hoàng từng làm việc cơ quan này cách đây một tháng. Tôi đang hối thúc anh em rà soát, đánh giá việc thu nhận, sử dụng, đề bạt chức vụ cho đến chuyển cán bộ này đi nơi khác", ông Thắng mở đầu câu chuyện về vụ phó 26 tuổi.

Theo ông Thắng, lúc ông về BCĐTNB thì Vũ Minh Hoàng đã chuyển công tác và nhiều lãnh đạo ban trước đây đã nghỉ hưu. Hiện, chỉ còn Phó trưởng ban Nguyễn Quốc Việt đương chức nên đơn vị phải có sự phối hợp kiểm chứng thông tin từ cán bộ cũ với hiện tại.
"Hoàng là thạc sĩ loại giỏi, biết nhiều thứ tiếng, cơ quan này biên chế còn, nhu cầu công việc có và được phép cơ quan cấp trên thì tiếp nhận là điều bình thường. Sáng nay Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu rà soát vụ này và báo cáo cho đồng chí trong ngày", ông Thắng nói.

Ông Thắng cũng dẫn chứng nhiều cán bộ làm việc lâu năm tại BCĐTNB nhưng chỉ lên đến chức vụ trưởng. Ông Hoàng lên chức nhanh được cho là hi hữu, đặc biệt và cá biệt tại BCĐTNB.

"Tôi không biết Hoàng là con ai. Cán bộ giỏi như vậy thì tiếp nhận, bổ nhiệm hợp lý nếu biên chế còn. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm thì phải làm quy trình, cấp nào thì làm quy trình rõ ràng ở cấp đó chứ không qua loa được. Tôi cũng đang yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Đảng ủy cơ quan trong vụ này, nếu anh em có sai sót", Phó ban thường trực BCĐTNB chia sẻ.

Ông Thắng thông tin thêm BCĐTNB đang vào thời điểm rà soát, củng cố lại bộ máy để phục vụ kiểm điểm cuối năm. Trong đợt kiểm điểm này, lãnh đạo ban yêu cầu các đơn vị và các bộ liên quan phải kiểm điểm lại việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hoàng trên tinh thần tự giác.

Sau khi kiểm điểm, BCĐTNB xét đúng sai thế nào, trách nhiệm thuộc về cán bộ nào thì xử lý đến nơi đến chốn để tránh hoài nghi trong nội bộ và dư luận không hay từ bên ngoài.
Từ Thị Bích Nguyệt là ai mà làm Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi

Từ Thị Bích Nguyệt ai mà m Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ khi mới 25 tuổi Mới 25 tuổi đã giữ chức Phó Tổng Giám đốc BOT Cần Thơ với phát biểu gây sốc, không ít người muốn biết Từ Thị Bích Nguyệt con gái của ai. Điều đáng nói, BOT ở trong nam mà Bích Nguyệt lại nói giọng miền Bắc. Ngay sau phát biểu trên sóng Thời sự VTV1, cộng đồng mạng đã tìm ra được Facebook Từ Nguyệt (Bống bướng bỉnh), phó Tổng BOT xinh đẹp mới 25 tuổi. Từ Thị Bích Nguyệt gây...

Nhìn lại cách khác biệt mà Việt Nam đón tiếp Trump và Tập Cận Bình

Nhìn lại cách khác biệt mà Việt Nam đón tiếp Trump và Tập Cận Bình Cùng ngày Việt Nam tiếp đón nguyên thủ của 2 Quốc gia Tổng Thống Mỹ Donald Trump và Chủ Tịch nước Tập Cận Bình. Tổng thống Donald Trump đang có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam trong 2 ngày 11 và 12-11 theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, dự kiến 9 giờ ngày 12-11 lễ đón Tổng thống Donal Trump sẽ diễn ra tại Phủ Chủ tịch, song ngay từ sáng sớm đã...

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam

Lật lại HỒ SƠ Con Ông Cháu Cha (COCC) ở Việt Nam Câu chuyện “Cha m chi cục trưởng, con m chi phó” đăng trên Báo Tuổi Trẻ ngày 12-10 m người đọc nhớ lại nhiều chuyện tương tự. Trước đó, báo chí cũng phản ánh nhiều họ hàng của bí thư tỉnh ủy Hà Giang đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong bộ máy tỉnh này khiến dư luận phản ứng rất gay gắt. Cụ thể Bà Phạm Thị Hà, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang, vợ ông Triệu...

Vụ Nổ trụ sở Công An Đăk Lắk, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ, có giống vụ nổ súng Yên Bái?

Vụ nổ kinh hoàng tại trụ sở Công An Đăk Lắc, Con Bí Thư Tỉnh Tử vong tại chỗ , sau vụ nổ súng yên bái, liên tiếp các vụ bắn súng, nổ, thanh toán lẫn nhau. chuyện gì đang xảy ra vậy?? Theo một số người dân sống gần trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk, vụ nổ phát ra từ toà nhà chứa tang vật vi phạm. Đến 8 giờ sáng nay, 13.12, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi cho biết có 3 sĩ quan đã chết và 3 sĩ quan bị thương trong...

40 dinh thự biệt phủ của các quan chức HOT nhất trên khắp cả nước

40 dinh thự biệt phủ của các quan chức HOT nhất trên khắp cả nước Toà lâu đài và những căn biệt thự, biệt phủ "hot" nhất Việt Nam của giàn lãnh đạo nước ta từ Huyện đến TƯ "đồ sộ" hiện hữu theo "đúng quy trình" m việc chuyên cần từ thời trai trẻ: lao động đến thối cả móng tay, chạy xe ôm ngoài giờ xuyên màn đêm, buôn chổi đót, lá chít, chăn nuôi lợn, m men nấu rượu, vay ngân hàng tiền tỷ... 1. Lâu đài nguy nga "tư bản đỏ" của đồng chí Hoàng Quốc Khánh -...

Tiểu sử Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Đặng Thị Ngọc Thịnh (sinh 1959) một nữ chính khách Việt Nam, thạc sĩ Xây dựng Đảng, Cử nhân khoa học Sử, Cử nhân Luật. Bà giữ chức Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra bà còn Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13[1], Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh...

Tiểu sử Ông Nông Quốc Tuấn con trai nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Hãy Đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé. Political Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UCVPmWsExGQcIUZl3q2IG4Nw Tiểu sử Lãnh Đạo: https://www.youtube.com/channel/UCeQ7SfdnLdvYSuATLLGT27w Nông Quốc Tuấn (sinh năm 1963) một chính khách Việt Nam. Chức vụ hiện tại của ông Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc [1] và Đại biểu Quốc hội khóa XII.[2] Ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Ông con trai của Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX, X. Mục lục [ẩn] 1...

Ông Nguyễn Bá Thanh: HÈN CHI CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY KHÔNG PHÁT TRIỂN LÀ ĐÚNG RỒI - Tin tức 24h Thời sự VN

Video Ông Nguyễn Bá Thanh phát biểu hèn chi cái đất nước này không phát triển đúng rồi 👉 https://goo.gl/becJCB (trích tường thuật buổi nói chuyện, phát biểu trước 4500 cán bộ lãnh đạo các cấp Đà Nẵng, Việt Nam). ông chỉ trích nặng nề về trình độ cán bộ lãnh đạo VN "Chức vụ chỉ phương tiện thôi, không phải mục đích của cuộc đời", "Cán Bộ đừng có m theo kiểu..Cá Heo" - Ông cũng ví von cán bộ VN với Trương Bát Giới. - Thời sự 24h. Dấu ấn ông Nguyễn Bá Thanh nói chuyện với...

Kỷ luật hàng loạt nguyên lãnh đạo quận Tân Phú tp Hồ Chí Minh.

*Kỷ luật hàng loạt nguyên lãnh đạo quận Tân Phú tp hcm.* Về hướng xử lý, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM có kết luận như sau: Kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở Tư pháp TP, nguyên Bí thư Quận ủy Tân Phú nhiệm kỳ 2010-2015; bà Hứa Thị Hồng Đang, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tân Phú, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; bà Lương Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND quận Tân Phú và ông Nguyễn Tiến Lực, Chánh Thanh tra...

Thời sự Chính Trị Việt Nam VOA 23/11/2017

VOA 24/11 ~ 25/11. Tin tức mới nhất về tình hình chính trị Việt Nam và thế giới, các hoạt động quân sự, kinh tế, xã hội, ngoại giao. Tin tức cập nhật hằng ngày.

Nguyễn Phú Trọng phải cúi đầu xin lỗi TT Cannada vì không tôn trọng luật nhân quyền

Bấm Like và đăng ký úng hộ kênh nhé: https://goo.gl/g1S1E Nguyễn Phú Trọng phải cúi đầu xin lỗi TT Cannada vì không tôn trọng luật nhân quyền

Cô sơn nữ ngực nở hông to bị thanh niên Mông bắt về làm vợ || tục bắt vợ của người mông

Cuộc bắt vợ của người H’Mông Nếu đôi trai gái yêu thương nhau từ trước nhưng không đủ tiền thách cưới hoặc bố mẹ cô gái không đồng ý, 2 người sẽ cùng bàn kế để chàng trai m lễ bắt vợ. Đến ngày hẹn, chàng trai sẽ xuất hiện cùng bạn bè để “bắt” cô gái về nhà. Cô gái mặc dù biết trước nhưng vẫn tỏ ra bất ngờ đồng thời giả vờ kêu khóc. Quan điểm của người H’Mông cho rằng nếu trong cuộc bắt vợ, cô gái khóc càng to và phản ứng càng quyết liệt thì...

Khối tài sản khổng lồ của đại tham quan Lê Thanh Hải - nguyên bí thư thành Hồ sẽ bị tịch thu

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: http://goo.gl/6wr6sn Có thể khẳng định, thế lực tham nhũng số một tại Sài Gòn không ai khác chính Lê Thanh Hải. Tại khu Nam, gia đình Lê Thanh Hải sở hữu hàng ngàn ha đất, cả triệu m2 đất mặt đường từ thành phố ra biển Cần Giờ. Cướp đất, ép dân đến đường cùng! Đã có những câu hỏi, những khẩu hiệu nói sự oán hận vô ngần của dân oan đối với tên quan tham vô độ này: Trùm tham ô phản quốc bí thư Sài Gòn Lê Thanh Hải rồi sẽ...

Phó Chủ Tịch UBND Đứng Sau Việc Bổ Nhiệm Trần Vũ Quỳnh Anh - Tài Sản Khổng Lồ Do Tham Nhũng Có Được?

Subscribe để cập nhật tin mới nhất http://bit.ly/LiveNewsTV Tham gia fanpage http://facebook.com/TVLiveNews Theo kết luận của UBND tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2015, nay Phó chủ tịch tỉnh Ngô Văn Tuấn, có trách nhiệm trực tiếp tới việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh. Bà Trần Vũ Quỳnh Anh (sinh năm 1986, ở phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa) trong vòng 5 năm từ cán bộ hợp đồng Trung tâm kiểm định chất lượng của Sở Xây dựng Thanh Hóa (không qua thi tuyển) đã được bổ nhiệm m Phó rồi Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị...

5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng

Kênh Cuộc Sống Hạnh Phúc Kênh sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm, tri thức sống, các bài thuốc dân gian, đời sống hôn nhân và gia đình. 5 cách 'nhân đạo' giúp đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng Các VIDEO liên quan: Lau dọn nhà cửa sạch bong mà không tốn sức với loại nguyên liệu giá rẻ nhà nào cũng có https://youtu.be/nqThi6nkdBQ Những bài thuốc "danh bất hư truyền" từ loại quả dân dã sắp bị "bức tử" ở Việt Nam https://youtu.be/EPJ5ok-sHAk 12 thần dược hạ huyết áp tự nhiên không cần thuốc https://youtu.be/uD1wb5Uicz8 "Thần dược" rẻ tiền chỉ...

Tiểu sử Ông Vương Đình Huệ - Phó Thủ tướng Chính phủ

https://youtu.be/lhm0cuF25h4 Vương Đình Huệ (sinh 1957) một nhà kinh tế và chính khách Việt Nam. Ông hiện Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, ông từng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X, XI, XII nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, đại biểu Quốc hội khóa XIII, Bộ trưởng Bộ Tài chính (Việt Nam). Ông sinh ngày 11 tháng 7 năm 1957, quê quán tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; 9/1979-1985: Trường Đại học...

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý -Bắc Giang

Vụ Án oan thấu tận trời xanh - Tử tù Hàn Đức Long, 4 án tử hình và 11 năm đi tìm công lý (Tân Yên- Bắc Giang) Người 4 lần bị tuyên án tử kêu oan Bốn phiên xét xử tuyên phạt Hàn Đức Long án tử hình đều bị TAND Tối cao ra kháng nghị yêu cầu hủy bản án, điều tra lại căn cứ khép tội. Còn người mang tội liên tục kêu oan suốt gần 10 năm. Lãnh đạo TAND Tối cao đã ra kháng nghị đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao xét xử giám...

(VTC14)_Những điều chưa biết về nguyên Phó vụ trưởng 26 tuổi

(VTC14) - Tiếp tục về câu chuyện về nguyên phó vụ trưởng 26 tuổi Vũ Minh Hoàng, đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày vừa qua. Có lẽ, không ít điều quý vị đang thắc mắc về vị vụ phó có thể xem trẻ nhất Việt Nam, phần nào sẽ được giải đáp trong video sau đây.

Tiểu sử Ông Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Nguyễn Đức Chung (sinh 1967) một Thiếu tướng Công an Nhân dân Việt Nam, Ông hiện đang đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13, thuộc đoàn đại biểu Hà Nội[1],Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội và Giám đốc Công an thành phố Hà Nội. Phó bí thư thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội[2] nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ủy viên BCH Trung ương Đảng khóa XII (2016-2021). Thân thế sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn] Ông sinh ngày 3 tháng 8 năm 1967, tại xã Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ.[3][4]...

Thượng tá Võ Đình Thường vừa được chuyển công tác

→ Subscribe: https://goo.gl/9TPjWo → Donate ( Ủng hộ mình ): https://vrdonate.vn/YuriMinhQuan © Title: Thượng tá Võ Đình Thường vừa được chuyển công tác Thượng tá Võ Đình Thường, Phó Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai - người ký giấy mời các tài xế liên quan BOT Biên Hòa lên m việc- vừa được thuyên chuyển công tác. Sáng 3-11, Thượng tá Đặng Thế Trung, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai (Phòng CSGT) cho biết việc thượng tá Thường được chuyển sang công tác tại một bộ phận khác. Ông Thường nhận công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về...