Video player loading...
 
Phản ứng của NTN khi xem Linh Ka hát muvik-(Phần1)
Phản ứng của NTN khi xem Linh Ka hát muvik-(Phần1)
Phản ứng của NTN khi xem Linh Ka hát muvik-(Phần1)

Phản ứng của NTN khi xem Linh Ka hát muvik-(Phần1) - review channel 367

review channel 367
Videos: 19
Subscriber: 2,693
Views: 1,284,105
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Liên hệ quảng cáo và tài trợ: 👉Reviewtv88@gmail.com Kênh của mình làm về video giải trí mang lại tiếng cười cho mọi người không có ý xúc phạm 1 ai cả nên các bạn đừng chửi mình tội lắm 😂😂😂 👉Video thuộc bản quyền của Review channel 367-Do not reup Hãy Đăng ký kênh mình cán mốc 10000k subscribe nha

Video description
Phản ứng của NTN khi xem Linh Ka hát muvik- (Phần1)
Cảm ơn mọi người giúp mình đạt được 2000k sub nha
Hãy nhớ ấn nút chia sẻ video giúp mình nhé
Nếu có liên quan đến bản quyền hãy để dưới cmt
Nhiều anh em ủng hộ thì tui sẽ ra phần 2
Phản ứng của trẻ trâu khi xem Linh Ka hát (Phần 2)

Mong mọi người ủng hộ kênh của mình nhé Nếu có gì liên quan đến bản quyền hãy để dưới cmt nhé video gốc của how to basic các bạn nhé còn cái đầu là mình lấy bừa chả biết tên ---------------------------------------------------------------------------------------------------

NTN - Hãy Giúp Đỡ Nếu Bạn Có Thể ( Please Help If You Can )

► FB Cá Nhân N.T.N: https://www.fb.com/NTNNguyenThanhNam Mail: Monstertattoovn@gmail.com Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ Monster NTN nhé ! Tôi yêu các bạn :)

NTN - Top 02 Trò Đùa Dọa Cháy Nhà Vs Băng Dính ( Fire House Prank )

► FB Cá Nhân N.T.N: https://www.fb.com/NTNNguyenThanhNam Mail: Monstertattoovn@gmail.com Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ Monster NTN nhé ! Tôi yêu các bạn :)

Khi chị Google xem Muvik của Linh Ka - Chi Bé - Đào Bá Trí - Long Bi (Phần 2)

Khi chị Google xem Muvik của Linh Ka - Chi Bé - Đào Bá Trí - Long Bi (Phần 2) Linh Ka: Muvik.tv/u/linggkacute Chi Bé: Muvik.tv/u/chibe_202 Đào Bá Trí: Muvik.tv/u/daobatri Long Bi: Muvik.tv/longgbii Tags: Chị Google xem video của Linh Ka Chị Google xem muvik của Linh Ka Chị Google chửi Linh Ka Linh Ka Long Bi Chi Be Long Hoang Dao Ba Tri #LinhKa #ChiBe #LongBi #LongHoang #DaoBaTri

NTN - Cho ếch chơi game là có thật và cái kết mất ngón??

HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại : http://vid.io/xcKC Fanpage mới : https://www.facebook.com/NTN-Nguy%E1%BB%85n-Th%C3%A0nh-Nam-826128234203874/ref=bookmarks Action TV : https://www.youtube.com/channel/UCzEHaHUg253fXGbCbWhwHbw?sub_confirmation=1 Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi.Nếu bạn thấy hay đừng quên sub và chia sẻ cho nhiều người cùng xem nhé

Monster NTN Khen Linh ka Mông To Max Hài l Anh Tuấn Đẹp Trai

Monster NTN Khen Linh ka Mông To Max Hài l Anh Tuấn Đẹp Trai ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ๖ۣۜFacebooker ► https://www.facebook.com/CauTreTuanDepTrai ๖ۣۜPage ► https://www.facebook.com/CauTreTuanDepTrai99/ ๖ۣۜLiên hệ quảng cáo ► beonguyendeptraiok@gmail.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ✔Mọi Người thấy hay thì hãy like đăng kí kênh của mình nhé. ✔Thank you! ┌─┐ ─┐ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ │▒│▒|▒│▒│ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒│“” Yeah,Yeah!!!!!!!

NTN Vlogs Xem Muvik Của Linh ka và Chi Bé l Anh Tuấn Đẹp Trai

NTN Vlogs Xem Muvik Của Linh ka và Chi Bé l Anh Tuấn Đẹp Trai ►Liên hệ quảng cáo: beonguyendeptraok@gmail.com Hãy ủng hộ Bần Tăng bằng cách đăng kí kênh nhé. Bần Tăng thank you!!

Linh Ka Tập Đếm 1 2 3 4

➤Quý Long nhớ SUB kênh của Long để theo dõi nhé các bạn ơi. ★ Mọi người tham gia Group của Long nè. https://www.facebook.com/groups/Longhoangfc/ → Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền liên quan đến video xin hãy comment hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ: muvikmedia@gmail.com, nếu cần mình sẽ gỡ xuống ngay.

NTN Vlogs Chửi Linh Ka Với Long Bi Sấp Mặt L l Anh Tuấn Đẹp Trai

NTN Vlogs Chửi Linh Ka Với Long Bi Sấp Mặt L l Anh Tuấn Đẹp Trai ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ๖ۣۜFacebooker ► https://www.facebook.com/CauTreTuanDepTrai ๖ۣۜPage ► https://www.facebook.com/CauTreTuanDepTrai99/ ๖ۣۜLiên hệ quảng cáo ► beonguyendeptraiok@gmail.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ✔Mọi Người thấy hay thì hãy like đăng kí kênh của mình nhé. ✔Thank you! ┌─┐ ─┐ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ │▒│▒|▒│▒│ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒│“” Yeah,Yeah!!!!!!!

NNB - Phản ứng của trẻ trâu khi xem muvik linh ka

Phản ứng của trẻ trâu khi xem muvik linh ka. linh ka hiện đang rất hót, linh ka chơi muvik với những video hết sức ấn tượng . vậy phản ứng của trẻ trâu khi xem linh ka hát muvik như thế nào ?? các bạn hãy cùng xem video nhé Phản ứng của trẻ trâu khi xem muvik linh ka #linhka #linhkamuvik #chudieulinh #muvik

Long Bi và Linh Ka thân mật khi quay Muvik | Lộ tin đồn yêu nhau?

Cài đặt để lướt Muvik thả ga cùng Viettel GÓI CƯỚC DATA TRUY CẬP MUVIK XẢ LÁNG Soạn: M1 gửi 5282 (Chỉ 3.000đ/ngày) Soạn: M7 gửi 5282 (chỉ 10.000đ/tuần) Quá rẻ phải không nào? Nhanh tay cài đặt để lướt Muvik mọi nơi nhé. Xem thêm tại: http://muvik.tv ▶SUBSCRIBE: http://bit.ly/Muvik-Youtube ▶Liên hệ: appmuvik@gmail.com ▶ Hướng dẫn cài đặt Muvik - Ứng dụng quay video tích hợp mạng xã hội trên điện thoại di động. Android: http://bit.ly/23mLxid iOS: http://apple.co/1JwmzXo Windows Phone : http://bit.ly/1nIDXxY Homepage: http://muvik.tv Fanpage: https://www.facebook.com/muvikofficial Instagram: https://www.instagram.com/muvik.tv G+: https://plus.google.com/+MuvikTvChannel Twitter: https://twitter.com/appmuvik

Khi Đôi Bạn Thân Linh Ka & Chi Bé Chung 1 Nhà

I Chi Bé I Muvik - Đào Kim Chi ★ Liên hệ Muvikmedia@gmail.com để book Show,media,quảng cáo! ★ Click like,comment,share and Follow: ➤ Chi Bé : https://www.facebook.com/groups/ChiBe/ ➤ Like fanpage : https://www.facebook.com/ChiiBeMuvik/ P/S: Subscribe kênh để xem những video mới nhất củaChi Bé nhé!

Linh Ka Đi Thi Thách Thức Danh Hài - Ti TV

Linh Ka Đi Thi Thách Thức Danh Hài - Ti TV Facebook : https://www.facebook.com/teo.titi.5076?ref=bookmarks Ngoài ra, do lượng anti-fan rất nhiều nên Linh Ka bị chửi nhiều trên Facebook. Chưa kể, không ít người còn muốn Linh Ka bị đánh, bị ném đá vì quá ghét Hotgirl Ung Thư này. Trên thực tế, chưa thấy clip hay hình ảnh nào ghi lại cảnh Linh Ka bị đánh cả, chỉ có trên mạng, cô nàng 10x này bị dân mạng chửi tơi bởi.

Phản Ứng Của Hoài Linh Khi Xem Linh Ka

Phản Ứng Của Hoài Linh Khi Xem Linh Ka Facebook mình: https://www.facebook.com/teo.titi.5076?ref=bookmarks Linh Ka vẫn là 10x luôn gây ra tranh cãi trước những phát ngôn, hành động của mình trên mạng xã hội. Sở hữu Fanpage với hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, tuy nhiên trong số đó là một lượng rất đông đảo những antifan sẵn sàng "ném gạch" và để lại những bình luận tiêu cực trước mọi hình ảnh, phát ngôn, hành động của 10x này.

Khi Pew Pew xem Linh Ka muvik |chế zui|(phần 1)-Quá bựa

Khi Pew Pew xem Linh Ka muvik |chế zui|(phần 1) Anh em nhớ sub để mình lên 1000k sub nhé Nếu có nhiều người xem thì mình sẽ ra phần 2 nhé Like mạnh vào Nếu có gì liên quan đến bản quyền hãy để dưới cmt Và cảm ơn linh ka ung thư và phê pew đẹp zai tài trợ cho video này nhé

XÀM - Thử Nhắn Tin Tán Linh Ka l Anh Tuấn Đẹp Trai

Thử Nhắn Tin Tán Linh Ka l Anh Tuấn Đẹp Trai ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ๖ۣۜFacebooker ► https://www.facebook.com/CauTreTuanDepTrai ๖ۣۜPage ► ๖ۣۜLiên hệ quảng cáo ► beonguyendeptraiok@gmail.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ✔Mọi Người thấy hay thì hãy like đăng kí kênh của mình nhé. ✔Thank you! ┌─┐ ─┐ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ │▒│▒|▒│▒│ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒│“” Yeah,Yeah!!!!!!!

NTN - Thử Thách Phá Hủy Bóng Bay ( Destroy Balloon )

► FB Cá Nhân N.T.N: https://www.fb.com/NTNNguyenThanhNam Mail: Monstertattoovn@gmail.com Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ NTN Vlogs nhé ! Tôi yêu các bạn :)

12 Giây Linh Ka Dành Riêng Cho Long Hoàng

➤Quý Long nhớ SUB kênh của Long để theo dõi nhé các bạn ơi. ★ Mọi người tham gia Group của Long nè. https://www.facebook.com/groups/Longhoangfc/ → Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền liên quan đến video xin hãy comment hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ: muvikmedia@gmail.com, nếu cần mình sẽ gỡ xuống ngay.

Linh Ka bị Hotgirl chửi không thương tiếc sau khi ra MV mới

XEM CLIP : LINH KA và Hotteen gây ảnh hưởng đến giới trẻ như thế nào: link :https://www.youtube.com/watch?v=7AgELNjcARQ&feature=youtu.be cảm ơn các bạn đã xem video | Ấn đăng kí kênh ủng hộ nhé !