Video player loading...
 
[Nóng]-Diễn Châu đã đổ máu: Chính quyền Nghệ An huy động CSCĐ An ninh đàn áp hàng ngàn dân chạy loạn
[Nóng]-Diễn Châu đã đổ máu: Chính quyền Nghệ An huy động CSCĐ An ninh đàn áp hàng ngàn dân chạy loạn
[Nóng]-Diễn Châu đã đổ máu: Chính quyền Nghệ An huy động CSCĐ An ninh đàn áp hàng ngàn dân chạy loạn

[Nóng]-Diễn Châu đã đổ máu: Chính quyền Nghệ An huy động CSCĐ An ninh đàn áp hàng ngàn dân chạy loạn - Việt Nam Cộng Hoà

Việt Nam Cộng Hoà
Videos: 423
Subscriber: 0
Views: 14,893,454
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

VNCH

Video description
Like, Subscribe & Share:  https://goo.gl/ZGraEK

[Nóng]-Diễn Châu đã đổ máu: Chính quyền Nghệ An huy động CSCĐ An ninh đàn áp hàng ngàn dân chạy loạn

Nhà cầm quyền Nghệ An đã huy động khoảng 5000 CSCĐ, An ninh, công an... đến UBND huyện Diễn Châu để đàn áp hàng ngàn người dân, khiến người dân chạy tán loạn.

BẢN TƯỜNG TRÌNH
V/v công an bắt người trái phép ngày 15/5/2017
Tôi là linh mục JB. Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc, thuộc xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Sáng hôm qua ngày 15 tháng 5 năm 2017, tôi cùng một số anh chị em đi công việc.
Lúc 9h30 sáng, khi đến đoạn đường thuộc thôn 4 xã Diễn An, Huyện Diễn Châu thì gặp cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe. Nhận được tín hiêu, lái xe đã tắt máy xuống xe để làm việc.
Trong khi lái xe đang làm việc với cảnh sát giao thông, thì một đoàn rất đông người gồm cả thường phục và sắc phục công an đột nhiên xuất hiện, giật cửa xe và ập vào thô bạo kéo một người đang ngồi trong xe ô tô của tôi là anh Hoàng Đức Bình ra khỏi xe và đem đi mất mà không nói một lời.
Một số người trên xe quá ngạc nhiên và bất bình, đã kịp thời đưa lên truyền thông về việc anh Hoàng Đức Bình bị bắt cóc đem đi, nhiều người dân đã tò mò đến, càng lúc càng đông làm cho đoạn đường qua quốc lộ 1 bị tắc nghẽn.
Trong thời gian nầy, một số người đã trà trộn vào đám đông với mục đích định gây rối. Người dân đã phát hiện và bắt được 4 người. Khoảng 15h45, đích thân tôi đã đưa họ ra khỏi đám đông đang giận dữ và thuê taxi chở họ đến nơi họ gửi xe máy.
Khoảng 16h, chúng tôi đi về trụ sở công an huyện Diễn Châu với ý định yêu cầu họ làm rõ việc bắt người sai pháp luật nhưng chúng tôi nhận được thông tin là anh Hoàng Đức Bình đã được đưa về tỉnh Nghệ An. Bà con đứng trước trụ sở công an huyện đồng thanh phản đối công an bắt người trái phép. Công an dùng dàn âm thanh với công suất rất lớn để gây căng thẳng cho bà con.
Chừng 30 phút sau, nhận thấy có sự phận nỗ lớn của người dân, để tránh sự bạo động không cần thiết và theo sự hướng dẫn của bề trên và các cha có mặt tại hiện trường, chúng tôi giải tán và ra về. Chừng 20 phút, kể từ khi đám đông bắt đầu giải tán, bà con cho biết là cảnh sát cơ động đã kéo đến rất đông và đánh đập cách tàn ác những người chưa kịp về.
Từ sự việc xảy ra như trên, tôi có vài nhận định như sau:
Việc cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe sau đó có những người mặc thường phục nhào vào bắt một người ngồi trong xe đem đi là vi phạm pháp luật.
Cụ thể là Khoản 2 Điều 80 Bộ luật Tố tụng hình sự của Nhà nước CHXHCN Việt Nam ghi rõ: “Việc bắt phải có lệnh và người thi hành lệnh phải đọc lệnh, giải thích lệnh, quyền và nghĩa vụ của người bị bắt và phải lập biên bản về việc bắt, phải có đại diện chính quyền địa phương, người láng giềng và người làm chứng.
Khoản 1 Điều 84 – Bộ Luật tố tụng hình sự còn ghi: “Người thi hành lệnh bắt trong mọi trường hợp đều phải lập biên bản. Biên bản phải được đọc cho người bị bắt và những người chứng kiến nghe. Người bị bắt, người thi hành lệnh bắt và người chứng kiến phải cùng ký tên vào biên bản, nếu ai có ý kiến khác hoặc không đồng ý với nội dung biên bản thì có quyền ghi vào biên bản và ký tên.”.
Tôi làm bản tường trình này để mọi người biết sự thật, nhằm tránh mọi việc bôi nhọ, cắt xén và vu cáo sau này.
Giáo xứ Song Ngọc ngày 16/5/2017
Người viết tường trình
JB. Nguyễn Đình Thục
[Nóng-Hải Phòng]: Phó Chủ Tịch cùng đồng bọn kéo tới nhà riêng của dân làm việc theo kiểu xã hội đen

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK [Nóng-Hải Phòng]: Phó Chủ Tịch cùng đồng bọn kéo tới nhà riêng của dân làm việc theo kiểu xã hội đen Mọi người xem cách làm việc của dong chi Hung phó chủ tịch phường Đông Khê Thành phố Hải Phòng tại nhà riêng của gia đình tôi ở số 15/169 Đông khê HP . Cách làm việc kiểu xh đen như thế này có sứng đáng de làm cán bộ của dân không ? Hay loại bỏ

Cận cảnh Công an bắt người như bắt "Heo": Gia đình có công với cách mạng bị chính quyền cướp đất

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Cận cảnh Công an bắt người như bắt Heo: Gia đình có công với cách mạng bị chính quyền cướp đất. GIA ĐÌNH “CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG” BỊ CHÍNH QUYỀN CƯỚP ĐẤT MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN !!! BỌN CƯỚP CÓ TỔ CHỨC LÀ ĐÂY !!! Sáng ngày 11/5, nhà cầm quyền huyện Núi Thành, Quảng Nam bất ngờ huy động đông đảo lực lượng công an, CSCĐ... tiến hành cướp đất, bắt giữ mọi thành viên trong gia đình bà Trần Thị Kim Phượng (80 tuổi, ngụ tại tại thôn Mỹ Sơn, xã Tam Anh Nam). Theo một...

Đồng Tâm - Mỹ Đức chưa yên, lại nổ ra bạo loạn tại Bắc Ninh

Vụ bạo loạn tại Đồng Tâm, Mỹ Đức chưa yên, nhà cầm quyền CSVN lại huy động hàng ngàn tên công an, CSCĐ mang theo chó săn đến cưỡng chế, cướp đất của dân Bắc Ninh.

Bất ngờ: Một CSCĐ vạch mặt kịch bản đàn áp ngư dân kiện Formosa của CA tỉnh Nghệ An [108Tv]

☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/9YHDtT Kính gửi bà con cộng đồng mạng: Cháu là 1 trong những CSCĐ tham gia đàn áp bà con đi kiện Formosa ngày hôm qua tại huyện Diễn Châu – Nghệ An. Cháu gửi bức thư này cho bà con mong bà con đọc và suy nghĩ về những việc mà cháu phải làm để sau này khi thời thế thay đổi thì cũng mong bà con rộng lòng tha thứ cho cháu và gia đình cháu. Cháu sinh năm 1996, chỉ còn mấy tháng nữa là bước sang tuổi 21 và hiện nay...

Cận cảnh chị gái Nguyễn Hữu Tấn quỳ xin dân biểu Hoa Kỳ giúp vì gia đình đang bị công an 'doạ giết'

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Trong 1 phút ko kiềm chế được bản thân. Chị gái Nguyễn Hữu Tấn đã quỳ xuống cầu xin vị dân biểu Hoa Kỳ, cứu xét cho em trai mình và cho gia đình mình đang bị công an Vĩnh Long dọa giết. Tôi đã nuốt ngược nước mắt nhưng vẫn có cảm giác nghẹn !!! Paul Jc -------------------- Trong vấn đề anh Nguyễn Hữu Tấn đã cho chúng ta thấy được rằng Đảng Cộng sản Việt nam đã vào thời kỳ suy yếu , sự suy yếu từ kinh tế cho đến chính trị , họ...

Pham Luan | Bắt Hoàng Đức Bình, linh mục Nguyễn Đình Thục phản ứng dữ dội

Pham Luan | Bắt Hoàng Đức Bình, linh mục Nguyễn Đình Thục phản ứng dữ dội Chiều ngày 15/5/2017, trên đoạn quốc lộ 1A qua Diễn Châu, Nghệ An, giáo dân biểu tình dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt.

Toàn cảnh đổ máu ở Diễn Châu: Chính quyền Nghệ An huy động 5000 CSCĐ-CA đàn áp 10 ngàn dân chạy loạn

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Toàn cảnh đổ máu ở Diễn Châu: Chính quyền Nghệ An huy động 5000 CSCĐ-CA đàn áp 10 ngàn dân chạy loạn Toàn cảnh cuộc đổ máu tại Diễn Châu: Chính quyền Nghệ An huy động hàng ngàn CSCĐ, công an, an ninh..để đến đàn áp khiến hàng ngàn người dân chạy tán loạn.

Vì sao Vợ con Trump mặc đồ đen và đeo mạng che mặt khi gặp Giáo hoàng?

Vì sao Vợ con Trump mặc đồ đen và đeo mạng che mặt khi gặp Giáo hoàng? Bà Melania và Ivanka Trump vẫn tuân thủ quy định trang phục truyền thống khi gặp Giáo hoàng mặc dù quy tắc này đã được nới lỏng. Tổng thống Mỹ Trump, phu nhân Melania và vợ chồng con gái ngày 24/5 gặp Giáo hoàng Francis ở Vatican. Bà Melania và Ivanka đều mặc váy dài đen và đeo mạng che đầu. Hai người lựa chọn trang phục này vì theo quy định của Vatican, khi gặp Giáo hoàng, phụ nữ phải mặc trang phục dài...

[NÓNG]: Điều Trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ: Chị gái Nguyễn Hữu Tấn gào khóc quì xin dân biểu Mỹ cứu giúp

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Trong buổi điều trần về nhân quyền Việt Nam tại trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ, chị Nguyễn Thị Mỹ Phượng, chị gái của anh Nguyễn Hữu Tấn - tin đồ Phật giáo Hoà hảo thiệt mạng tại trại tạm giam tỉnh Vĩnh Long, đã phải quì xuống cầu xin sự giúp đỡ của dân biểu Chris Smith với lí do gia đình tại Việt Nam bị chính quyền gián tiếp đe doạ.

Sẽ có biến lớn tại Việt Nam: Dân Campuchia tiếp tục biểu tình chống Cộng sản Việt Nam ở biên giới

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Dân Campuchia tiếp tục biểu tình chống Cộng sản Việt Nam ở biên giới 2 nước. Những việc như thế này, csvn không bao giờ cho dân biết. Thông tin này bên phía Campuchia đăng trên facebook.

Tổng hợp Clip "Sốc": Đổ máu-Công An bao vây Lm Nguyễn Đình Thục-Bắt cóc Hoàng Bình-Bắt sống 3 tên CA

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Tổng hợp Clip Sốc: Đổ máu-Công An bao vây Lm Nguyễn Đình Thục-Bắt cóc Hoàng Bình-Bắt sống 3 tên CA

Tin nóng chiều 15/5/2017 hàng nghìn giáo dân đã bị CSCĐ đánh đổ máu tại ngã 3 diễn châu

Tin nóng chiều 15/5/2017 hàng nghìn giáo dân đã bị CSCĐ đánh đổ máu tại ngã 3 diễn châu https://youtu.be/CdeBp6nrT_0 Các bạn bấm đăng ký để nhận những video mới nhất do Phong trào chấn hưng nước Việt sản xuất

DLV Phạm Thái Dương Bị Côn Đồ Đánh Vêu Mồm

DLV Phạm Thái Dương Bị Côn Đồ Đánh Vêu Mồm Bạn này vốn coi thường những người đấu tranh dân chủ và tuyệt đối tin tưởng vào chính quyền. Trớ trêu thay! Nhóm công an đi viếng bố của cấp trên về, có rượu vào nên quên mất là mình đang mặc quân phục, bộc lộ bản chất côn đồ, vô pháp trong mình. Sơ bộ là gẫy xương má, xương mũi, xương quai hàm, gẫy nhiều răng, mất nhiều máu. FB DLV Phạm Thái Dương https://www.facebook.com/CNTTBienHoa?pnref=story Như tôi đã nói, khi những tình huống thế này xảy ra, ai cũng có thể là nạn...

Chính Quyền Diễn Châu-Nghệ An: Dùng Loa gây điếc tai vĩnh viễn người biểu tình vụ bắt cóc Hoàng Bình

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Nhà cầm quyền Nghệ An dùng loa đặc biệt có tên là Long Range Acoustic Device (LRAD) (dụng cụ phóng âm thanh tầm xa) được đặt trên một chiếc xe tải của công an Nghệ An hôm 15 Tháng Năm tại Huyện Diễn Châu, để đối phó với người biểu tình ôn hoà phản đối việc công an, an ninh, côn đồ bắt cóc Hoàng Bình. Đây là loa phóng thanh “khủng” với âm hưởng bay rất xa thường dùng trên biển, nhưng lại được cộng sản VN dùng để làm cho người biểu tình...

NÓNG || Chế độ Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ sụp đổ nếu bắt Cha Đặng Hữu Nam và Cha Nguyễn Đình Thục

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Chế độ Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ sụp đổ nếu bắt Cha Đặng Hữu Nam và Cha Nguyễn Đình Thục. SOS - CỘNG SẢN SẼ LẠI TIẾP TỤC BẮT NGƯỜI. ĐÓ LÀ CHA ĐẶNG HỮU NAM VÀ LM NGUYỄN ĐÌNH THỤC. Công an Nghệ An đã nộp hồ sơ lên Bộ Công An và chờ lệnh bắt giam hai Cha.

Trang Lê chửi Đại Biểu Quốc Hội kiêm Đại Tá Phó Giám Đốc công an Nguyễn Thị Xuân Miệng Quan Trôn Trẻ

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK MIỆNG QUAN TRÔN TRẺ😂😂😂 MIỆNG QUAN TRÔN TRẺ Đại biểu Quốc hội kiêm Đại Tá-Phó Giám Đốc công an Nguyễn Thị Xuân (Đắk Lắk) đề nghị bổ sung quy định tình tiết phạm tội đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đại Biểu Xuân cho rằng hiện nay hoạt động tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc, bịa đặt lan truyền những nội dung biết rõ là sai sự thật nhằm bôi nhọ, gây mất uy tín, xúc phạm nhân phẩm, danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngày càng gia tăng, nhất là vào các thời điểm chính...

[NÓNG]-An Giang Máu Đã Đổ: CSGT-Công an giả danh côn đồ tấn công và cướp xe máy tín đồ PGHH

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK [NÓNG]-An Giang Máu Đã Đổ: CSGT-Công an giả danh côn đồ tấn công và cướp xe máy tín đồ PGHH NÓNG: Công an, CSGT, công an giả danh côn đồ ngăn chặn, đánh đập, cướp xe máy, cướp điện thoại những tín hữu đi đám giỗ má ông Bùi Văn Trung. Khoảng 11:00 trưa, Công an An Giang đã nhượng bộ để cho 60 tín đồ PGHH vào đạo tràng ông Bùi Văn Trung dự đám giỗ; có 3 người bị giữ giấy tờ xe, 2 gắn máy bị hốt mà không được CSGT lập biên...

Hội Nghị TW 5 bế mạc: Rò rỉ tin Trần Đại Quang nhắm mắt để Nguyễn Phú Trọng "thịt" Đinh La Thăng

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Rò rỉ thông tin, tình báo của phe Nguyễn Tấn Dũng ở trong Bộ Chính Trị được tiết lộ ra ngoài: Cuộc đàm phám của 2 phe trước Hội Nghị Trung Ương 5 hơn 3 tiếng đồng hồ kết quả là Trần Đại Quang đồng ý nhắm mắt để Nguyễn Phú Trọng thịt Thăng.

Chuyến đi Mỹ định mệnh của TT Nguyễn Xuân Phúc khi gặp ngài Tổng Thống Donald Trump như thế nào?

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK Chuyến đi Mỹ định mệnh của TT Nguyễn Xuân Phúc khi gặp ngài Tổng Thống Donald Trump như thế nào? Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 31 tháng 5 có cuộc gặp ở Nhà Trắng. Trong những ngày trước khi diễn ra hoạt động quan trọng đó, một số sinh hoạt liên quan tình hình nhân quyền và tự do tôn giáo Việt Nam diễn ra tại thủ đô Washington D.C. Hoa Kỳ.

Nóng: Công an dùng Búa, mã tấu đánh dân Đông Yên đổ máu

Bạch Hồng Quyền 19 phút · Tóm tắt sự việc xảy ra tại khu tái định cư Đông Yên thuộc phường Kỳ Phương - Kỳ Anh - Hà Tĩnh. Bà con ở một xóm tại khu tái định cư quên góp và dựng một tượng đài Đức Mẹ tại xóm để cho những người già không thể đi lễ nhà thờ thì ra đó đọc kinh. Sau khi xây dựng phần trụ của trượng đài thì sáng nay ngày 22/10/2016. Lực lượng công an đã cho người vào dọa nạt người dân tại xóm đó. Chiều nay khoảng 16h thì lực lượng...

Đỗ Hiếu chửi rát mặt Lisa Pham, Trang Lê vì bôi nhọ lãnh đạo

● Đăng ký GĐCT: https://goo.gl/LNZF6F ● Like Our Fanpage: https://goo.gl/cchxYy; https://goo.gl/A2TPed PLAYLIST -----------------------------------------★★★★★----------------------------------------- ★ Việt Kiều Đức độc thoại: https://goo.gl/DdTZZc ★ Việt Kiều Úc độc thoại: https://goo.gl/FhWGow ★ Tư liệu lịch sử: https://goo.gl/1hoVzI ★ Hùng Cửu Long độc thoại: https://goo.gl/jZXWs8 ★ Phạm Luân độc thoại: https://goo.gl/05s3vp ★ Dân chủ trong nước: https://goo.gl/kzn16G ★ Lê Xuân Nghĩa độc thoại: https://goo.gl/LB2y8M ★ Nguyễn Ngọc Lập độc thoại:...