Video player loading...
 
Đội mật vụ bí ẩn tháp tùng ông Kim Jong-un: 1 phút hạ được 8 người trong phạm vi 100m
Đội mật vụ bí ẩn tháp tùng ông Kim Jong-un: 1 phút hạ được 8 người trong phạm vi 100m
Đội mật vụ bí ẩn tháp tùng ông Kim Jong-un: 1 phút hạ được 8 người trong phạm vi 100m

Đội mật vụ bí ẩn tháp tùng ông Kim Jong-un: 1 phút hạ được 8 người trong phạm vi 100m - Việt Nam 24

Việt Nam 24
Videos: 4,381
Subscriber: 78,018
Views: 59,006,918
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Dịch vụ Việt Nam 24. Cập nhật tin tức Gần đây Việt Nam và Thế giới , sự kiện đáng chú ý khác trong chính trị, xã hội, khoa học và văn hóa. Việt Nam 24 hằng tuần từ thứ hai đến chủ nhật giờ Việt Nam, tường trình tin tức-thời sự về tình hình Việt Nam và quốc tế, các tin tức liên quan đến tranh chấp chủ quyền Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa. Chúng tôi khuyến khích bạn để lại ý kiến, bài viết và bình luận về trang. . Video Comments được kiểm duyệt. Chúng tôi có quyền để loại bỏ những ý kiến ​​cho rằng có những lời lăng mạ, kích động bạo lực, nói xấu, tục tĩu, quảng cáo, hay "spam". Thật không may, chúng tôi không thể kiểm duyệt ý kiến ​​trong thời gian thực, vì vậy nhận xét của bạn sẽ được đăng ngay lập tức. Cảm ơn cho sự hiểu biết!

Video description
Lực lượng mật vụ Triều Tiên được coi là đội "ngự lâm quân", là đội quân tinh nhuệ nhất, là tuyến phòng thủ cuối cùng của lãnh đạo Kim Jong-un.
Sáng 27/4, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã lần đầu tiên đặt chân sang biên giới Hàn Quốc tham dự hội nghị thượng đỉnh liên Triều dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của các mật vụ nước này.
Đội mật vụ tháp tùng ông Kim Jong un trong phiên họp sáng nay với ngoại hình sáng, mặc sơ mi trắng, khoác ngoài bộ vest đen lịch sự và đeo huy hiệu đảng bên ngực trái.
Họ luôn theo sát ông Kim cũng như vây quanh, chạy theo đảm bảo an ninh, hộ tống xe của ông khi đến Bàn Môn Điếm cũng như lúc trở lại Triều Tiên.
Được biết, mật vụ Triều Tiền trực thuộc Tổng cục an ninh quốc thường được được mệnh danh là đội "ngự lâm quân" của các nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng, là đội quân tinh nhuệ nhất trong trong các đội quân tinh nhuệ của quân đội Triều Tiên, là tuyến phòng thủ cuối cùng của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Lực lượng này cũng là một trong những cơ quan bí ẩn nhất Triều Tiên.
Theo sát lãnh đạo như hình với bóng
Đơn vị mật vụ bảo vệ ông Kim Jong-un thường tuân theo một điều lệ tiên quyết: "Bắt buộc bảo mật triệt để mọi hoạt động theo tiểu đội, trung đội", thậm chí không được công khai thông tin với cha mẹ và người thân.
Lực lượng đặc vụ thuộc Tổng cục an ninh Triều Tiên lần đầu tiên công khai trong hội nghị cấp cao liên Triều ngày 15/6/2000. Khi đó, công tác an ninh được đảm bảo vô cùng chặt chẽ, các mật vụ Triều Tiên theo sát lãnh đạo bấy giờ là ông Kim Jong-il.
Thời điểm đó, khác với các sĩ quan quân đội bình thường của Triều Tiên, mật vụ nước này thường đeo thắt lưng da lệch trên vai cùng một khẩu súng ngắn giắt ở ngang eo và gắn một quốc huy 5 sao trên quân phục.
Đáng chú ý, quân hàm của các mật vụ này đều là Đại tá hoặc Thượng tá, trong đó, vệ sĩ đảm bảo an ninh cho lãnh đạo tối cao thường có quân hàm Thượng tướng. Người này nắm toàn quyền phụ trách an ninh nên còn được coi là "trưởng nhóm an ninh".
Công nghệ cao cũng bị làm khó
So với các quốc gia khác, mật vụ Triều Tiên không dùng các thiết bị liên lạc vô tuyến do họ sợ bị tiết lộ vị trí. Một cựu đặc vụ Hàn Quốc cho biết, mật vụ Triều Tiên thường chỉ dựa vào năng lực cá nhân cũng có thể đảm bảo công tác kiểm an ninh, họ làm việc vô cùng hiệu quả trong các chuyến thị sát địa phương của lãnh đạo tối cao.
Theo đánh giá, công tác bảo mật của đặc vụ Triều Tiên khiến cơ quan tình báo số 1 của Mỹ, Hàn cũng phải "bó tay". Từng có thời gian, tình báo Mỹ-Triều đã cố gắng sử dụng các loại thiết bị trinh sát như vệ tinh hay máy bay trinh sát U-2 để theo dõi "hành tung" của ông Kim Jong-il nhưng trong thời gian dài các thiết bị công nghệ cao cũng "bất lực".
Không chỉ trong các chuyến thăm quốc tế, tình báo nước ngoài cũng rất khó để theo dõi vị trí của ông Kim Jong-il trong các chuyến khảo sát địa phương bằng tàu hỏa. Do đó, sau khi ông Kim Jong-il qua đời vào tháng 12/2011, phải đến hơn hai ngày sau, tình báo Mỹ-Hàn mới nhận được thông tin.
1 phút hạ gục được 8 người
Để có thể nhận được nhiệm vụ bảo vệ lãnh đạo tối cao, mật vụ Triều Tiên đã phải trả qua rất nhiều khóa huấn luyện kỹ năng gian khổ.
Truyền thông Hàn Quốc từng tiết lộ: "Tổng cục an ninh yêu cầu các nhân viên bắt buộc phải có bản lĩnh "bách phát bách trúng". Ví dụ, trong 1 phút với phạm vi 100m, 1 mật vụ cần bắn hạ trúng 8 người mới đạt 90 điểm; trong khi đó nếu lái xe moto hoặc ngồi thuyền nhắm bắn các mục tiêu di động cũng buộc phải đạt tỷ lệ bắn trúng rất cao. Đối với các tân binh, mỗi tuần phải vác 25kg hàng hóa hành quân trong 100km, trong 7 ngày phải bơi 4km".
Nhân viên của Tổng cục an ninh Triều Tiên được tuyển chọn từ các học sinh trung học cùng quá trình điều tra lý lịch vô cùng chặt chẽ với lối sống thiết quân luật trong đơn vị nhưng lại được hưởng đãi ngộ cao, trong thời gian công tác, họ được trang bị những thiết bị tối tân nhất của quân đội Triều Tiên, các kỳ lễ tết còn có thể nhận được quà từ các lãnh đạo.
Biểu tượng tinh thần của mật vụ Triều Tiên
Ngày 1/3/1946, khi ông Kim Nhật Thành tham gia một hội nghị ở Bình Nhưỡng, một quả lựu đạn đã được ném lên khán đài phía ông này. Tuy nhiên, Trung úy Liên Xô Yakov Novichenko đã chạy lên phía trước và tóm lấy quả lựu đạn. Novichenko khi đó đã bị thương dẫn tới mất một cánh tay nhưng sau đã được Triều Tiên phong tặng danh hiệu anh hùng.
Novichenko cũng vì thế đã trở thành biểu tượng tinh thần của các mật vụ Triều Tiên. Các mật vụ Triều Tiên cũng được thấm nhuần tư tưởng: "Là vệ sĩ của lãnh đạo tối cao nên trong mắt chỉ có một người là Ủy viên trưởng".
"Các hoạt động ngoài trời có ông Kim Jong-il tham gia đều được coi là "hành động số 1", hành động tuyệt mật", một cựu đặc vụ Triều Tiên chia sẻ.
Theo đó, Tổng cục an ninh Triều Tiên tổ chức rất chặt chẽ với phân công chi tiết, trong đó, Bộ tham mưu có 3 Cục 1, 2,3; trong Cục 1 lại có ba đơn vị đặc vụ 1,2,3.
Những Sự Thật Chỉ Có Ở Đất Nước Triêu Tiên

● Đăng Ký Channel Khám Phá TV: https://goo.gl/80LcN7 ● Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/KhamPhaTV123/?fref=ts ● Khám Phá TV Playlist: https://goo.gl/QZhFb8 Khám Phá TV: https://www.youtube.com/channel/UC-ip3BC1bL16VCXE2T-1tqw?sub_confirmation=1 Nếu bạn thấy hay hãy Like và Share cho mọi người cùng biết. Đừng quên chia sẻ cho chúng tôi bạn ấn tượng điều gì nhất về video này và Subcribe để xem video mới nhất nhé! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ gmail: khamphatvpro@gmail.com nếu bạn có câu chuyện nào thú vị hay bất cứ điều gì muốn chia sẻ hãy comment bên dưới hoặc qua fanpage KPTV https://www.facebook.com/KhamPhaTV123/?fref=ts để chúng tớ biết nhé. chúng tớ rất vui khi được...

Tiểu sử ông Kim Jong Un, Chủ Tịch nước CHDCND Triều Tiên

Đăng ký kênh Tin Nóng: https://goo.gl/j3PbsP. sẽ có những video cực kỳ hữu ích về tình hình cuộc sống thường ngày những sự kiện nóng bỏng trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực Theo dõi thường xuyên kênh Tin Nóng trên : - G+ : https://plus.google.com/112714485622988348194 Danh sách phát: + Góc Tâm Sự : https://www.youtube.com/playlist?list=PL1wk0Wp7ZOJWBCRLDPsLg_PDdfPajvWWG + Tin Tức Xã Hội : https://www.youtube.com/playlist?list=PL1wk0Wp7ZOJWBiplpvQsDE0TCQCEYzHeJ kênh Tin Nóng : https://goo.gl/j3PbsP Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/fair-use.html) Mọi vấn đề vi pham chính sách nguyên tắc cộng đồng,luật bản quyền xin liên hệ...

Video trực tiếp cuộc gặp lịch sử giữa nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moo Jee-in

Lãnh đạo Hàn - Triều lần đầu gặp mặt, khẳng định 'lịch sử mới bắt đầu' Kim Jong-un lần đầu bước qua giới tuyến quân sự hai miền, bắt tay và bước vào phòng hội đàm cùng Tổng thống Hàn Quốc tại Panmunjom, bên trong Khu Phi quân sự liên Triều. - Đăng ký kênh ở đây để không bỏ lỡ những video tiếp theo: https://www.youtube.com/channel/UCsOHLRLzNHTV_I9rfV5T9eQ

Đội đặc vụ Tinh Nhuệ bảo vệ Tổng Thống Nga PUTIN ở APEC Việt Nam

-Đội đặc vụ Tinh Nhuệ bảo vệ Tổng Thống Nga PUTIN ở APEC Việt Nam -Kênh Biển Đông Today cập nhập những thông tin bổ ích về chính trị,xã hội và tình hình biển đông mới nhất trong ngày -Đăng ký kênh của chúng tôi tại đây: https://goo.gl/mc4R9p để theo dõi những tin tức mới nhất về biển đông cũng như các tin tức quân sự mới nhất được cập nhật hàng ngày. -Theo dõi kênh Biển Đông Today trên: -G+:https://plus.google.com/u/0/104845669092810252874 -facebook:https://www.facebook.com/thieu.thu.3914 -TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo...

Giọng nói của nhà lãnh đạo Triều Tiên khiến cả thế giới 'sững sờ'

Trong khi hàng nghìn người sẵn sàng lắng nghe nội dung bài phát biểu của nhà lãnh đạo Triều Tiên trong cuộc gặp lịch sử với người đồng cấp Hàn Quốc thì không ít người vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu tiên được nghe thấy giọng nói của ông Kim Jong-un. Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, giọng nói “đa văn hóa” của nhà lãnh đạo Triều Tiên đã trở thành một điểm nhấn, thu hút sự chú ý của thế giới trong cuộc gặp thượng đỉnh Liên Triều ngày hôm qua (27/4). Sự khác biệt về từ ngữ...

10 Danh Tướng Quân Sự Vĩ Đại Nhất Thế Giới, Việt Nam Chúng Ta Có Tới 2 Vị

10 vị tướng tài giỏi nhất mọi thời đại do hội Khoa học Hoàng gia Anh nghiên cứu bình chọn! 1 Alexandros Đại Đế 2 Julius Ceasar 3 Hannibal 4 Thành Cát Tư Hãn 5 Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn 6 Napoléon Bonaparte 7 Georgi Konstantinovich Zhukov 8 Võ Nguyên Giáp 9 Thống chế Erwin Rommel 10 Đại tướng Heinz Guderian #Alexandros_Đại_Đế #Julius_Ceasar #Hannibal #Thành_Cát_Tư_Hãn #Trần_Quốc_Tuấn #Napoléon_Bonaparte #Georgi_Konstantinovich_Zhukov #Võ_Nguyên_Giáp #Thống_chế_Erwin_Rommel #Đại_tướng_Heinz_Guderian

Chồng trẻ tiết lộ bí quyết cưới nữ giám đốc lớn hơn 2 tuổi làm vợ bất chấp nàng cực nóng tính💏

Chồng trẻ tiết lộ quyết cưới nữ giám đốc lớn hơn 2 tuổi làm vợ bất chấp nàng cực nóng tính💏 ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeVOCHONGSON ✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageVOCHONGSON ► Playlist các tập VCS - UNCUT: http://bit.ly/PlaylistVCS-UNCUT ► Playlist từng cặp vợ chồng: http://bit.ly/Playlist-VCS 🎬 NỘI DUNG: Trong phần kể tật xấu của vợ, Anh Tài chia sẻ thường hay bị Huỳnh Như cắn đến cả "xịt máu - lòi mỡ" mỗi lần gây lộn khiến 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận cũng phải xanh mặt. 💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap...

Những Chiếc Siêu Xe Bọc Thép Tối Tân Nhất Thế Giới Bất Hoại Và Không Thể Cản Phá

Thế giới đang ngày càng trở nên nguy hiểm, nếu như bạn đang sở hữu trong tay nhiều triệu USD, đủ để mua bất cứ thứ gì,nhưng bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu như không sở hữu cho mình 1 chiếc xe chống đạn,đó là điều mà những người quyền lực nhất thế giới đang làm

Té ghế với anh chồng quyết không chịu 'ấy' vợ ban đêm chỉ vì khách sạn không sạch

Té ghế với anh chồng quyết không chịu 'ấy' vợ ban đêm chỉ vì khách sạn không sạch ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeVOCHONGSON ✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageVOCHONGSON ► Playlist các tập VCS - UNCUT: http://bit.ly/PlaylistVCS-UNCUT ► Playlist từng cặp vợ chồng: http://bit.ly/Playlist-VCS 🎬 NỘI DUNG: Ấn tượng lần đầu gặp gỡ đầy "kịch tính" của đôi vợ chồng trẻ Thương Tín - Phương Thảo sẽ mang đến những câu chuyện đầy thú vị trong hành trình từ yêu đến cưới. 💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 244, vcs tap 244, vo chong son #244, vcs #244,...

Chức vụ là cái thứ rẻ rách - Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương 2018

Chức vụ là cái thứ rẻ rách - Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương 2018 Bài giảng Lê Thẩm Dương Mới Nhất * Hãy Like và Share để cập nhật nhiều bài giảng của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Nhiều hơn. Cám Ơn -------------------------------------------- * CÁC BÀI GIẢNG KHÁC CỦA TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG : 🎞 https://goo.gl/SQ8KjC 🎞 https://goo.gl/sckZTS * HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH NGAY: https://goo.gl/7rebpU ------------------------------------------- AI NÊN THAM GIA? - Những người có ý tưởng kinh doanh, muốn tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. - Các bạn trẻ đang khởi nghiệp với mong muốn học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp. - Các bạn sinh viên...

Viện chiến lược Anh nhận định Kim Jong Un là Hồ Chí Minh thứ 2 của thế giới

Viện chiến lược Anh nhận định Kim Jong Un là Hồ Chí Minh thứ 2 của thế giới. Hãy cùng Nhất Thế Giới khám phá sự thật Viện chiến lược Anh nhận định Kim Jong Un là Hồ Chí Minh thứ 2 của thế giới. Đăng ký kênh để là người đầu tiên theo dõi video Đăng ký kênh Nhất Thế Giới : https://goo.gl/Y95Rg8 để theo dõi những câu chuyện độc đáo nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Theo dõi Nhất Thế Giới trên: - G+:https://plus.google.com/106536933162796633418/ - Facebook :https://goo.gl/qA4WaA Danh sách phát : - Nhất Thế Giới : https://www.youtube.com/playlist?list=PL1UZd-vgYksAwLhDrQpk-XhTwAQnqE2DC - Nhất...

Hé lộ căn cứ mật, chuyên giám sát Triều Tiên 24/7 ở Mỹ

Một tổ chức quân sự cắm chốt bên trong một căn cứ mật ở Mỹ liên tục theo dõi các động thái của Triều Tiên suốt ngày đêm. Chỉ trong vòng vài tháng qua đã có rất nhiều thay đổi trên bán đảo Triều Tiên. Ngay trước khi Bình Nhưỡng quyết định ngưng đàm phán cấp cao với Hàn Quốc ngày 16/5 và dọa hủy cuộc gặp lịch sử giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore vào tháng Sáu, dư luận đã vô cùng vui mừng khi chứng kiến sự thù địch và...

Huyền Thoại “Dân Chơi” THỜI BAO CẤP – Những Món Hàng Hiệu Thể Hiện Đẳng Cấp Dân Chơi Bao Cấp

Huyền Thoại “Dân Chơi” THỜI BAO CẤP – Những Món Hàng Hiệu Thể Hiện Đẳng Cấp Dân Chơi Bao Cấp Bất cứ ai đã từng để lại tuổi thanh xuân ở giai đoạn bao cấp và đầu đổi mới thì đều có cả một “kho truyện” để kể lại cho thế hệ em, con cháu mình nghe. Thời kỳ ấy không huy hoàng niềm hạnh phúc như đúng bản chất nó phải thế, mà trái lại hằn sâu trong tâm trí những người đã từng sống thứ miền ký ức về sự thiếu thốn theo cách vô cùng ấn tượng. Người...

Kim Jong Un's wife: Things you probably didn't know about Ri Sol Ju

North Korea's first lady, Ri Sol Ju, accompanied her husband at a post-summit banquet Friday with South Korean President Moon Jae-in and his wife, Kim Jung-sook, where they dined on delicacies from both sides of the border. #CityDreamer Still haven’t subscribed to CITY DREAMER on YouTube? ►► https://goo.gl/h3Vyj1 Channel "CITY DREAMER" delivering breaking news and in-depth celebrity coverage, lifestyle of celebs, facts, rumours and what's viral now. Spending time with us!

Chàng công an trại giam Bình Phước quyết cưa đổ nữ kế toán sau 6 tháng làm quen ở mạng xã hội

Chàng công an trại giam Bình Phước quyết cưa đổ nữ kế toán sau 6 tháng làm quen ở mạng xã hội ✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageYEULACUOI ► Playlist các tập YÊU LÀ CƯỚI? – UNCUT: http://bit.ly/PlaylistYLC-UNCUT ► Playlist các cặp đôi: http://bit.ly/PlaylistYLC-Couples 🎬 NỘI DUNG: Khoảng thời gian tạm chia tay nhau đối với chú rể Bảo Châu đó là một giai đoạn hết sức kinh khủng. Thật may, cả hai đã có một kết quả tốt đẹp là một đám cưới sắp tới. 💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: yêu là cưới?, yêu là cưới, yeu la cuoi?, yeu la cuoi, yeu la cuoi...

Đà Nẵng Việt Nam CHÍNH THỨC được chọn cho cuộc gặp lịch sử giữa Ông Kim Jong-un và Donald Trump

Đà Nẵng Việt Nam CHÍNH THỨC được chọn cho cuộc gặp giữa Ông Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump https://youtu.be/aKAZNdX5Ii4 Theo nguồn tin từ giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS) Lee Byung-ho cho biết, các đặc phái viên từ Mỹ và Triều Tiên sau nhiều ngày di chuyển từ Mỹ, Châu Á đến Châu Âu, tổ chức các cuộc đàm thoại từ Stockholm đến San Francisco. Cuối cùng cũng đã thống nhất được kế hoạch cụ thể về thời gian, địa điểm và những nội dung chính cho cuộc đối thoại lịch sử này. Và đặc...

Hình ảnh 12 vệ sĩ vây kín chạy theo xe chở Kim Jong Un đi ăn trưa

Khi Kim Jong Un di chuyển về phía Triều Tiên của vùng phi quân sự để dùng bữa trưa, các vệ sĩ chạy vây xung quanh chiếc xe limousine Mercedes-Benz màu đen chở ông. Sau cuộc họp buổi sáng, hai nhà lãnh đạo Triều Tiên ăn trưa riêng rẽ. Sau đó họ gặp lại và cùng nhau trồng một cây thông với đất lấy từ núi và sông ở cả hai bên. Tiếp đó, họ trở lại phòng họp. Lúc 18h30 tối, Tổng thống Hàn Quốc sẽ mời Kim Jong Un dự tiệc trước khi lãnh đạo Triều Tiên trở về nước.

Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình vĩnh viễn - News Tube

Cập nhật bản tin mới nhất trong nước và quốc tế hàng ngày, thông tin chính xác và khách quan từ nhiều nguồn khác nhau.

Vì sao dân ngày càng ghét cán bộ - Bi kịch này đến từ đâu?

Vì sao dân ngày càng ghét cán bộ Bi kịch này đến từ đâu? Vi sao dan ngay cang ghet can bo Bi kich nay den tu dau? Nhà báo Lê Thanh Phong viết trên trang cá nhân của mình rằng, bi kịch lớn nhất của quan chức thời nay là không được dân yêu. Không làm thì bị chửi vô tích sự, làm thì bảo mị dân hoặc làm để kiếm ăn. Không có bằng cấp thì bảo ngu dốt, có bằng cấp thì bảo lãnh đạo không cần giáo sư tiến sĩ. Tôi nghĩ nhận định trên rất đúng. Nếu phân...

VTC14 | Lãnh đạo Triều Tiên tới thăm Trung Quốc: Chuyện thật hay đùa?

(VTC14) - LÃNH ĐẠO TRIỀU TIÊN TỚI THĂM TRUNG QUỐC: CHUYỆN THẬT HAY ĐÙA? Tối hôm qua 26/3, hàng loạt hãng truyền thông đồng loạt đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là đã bất ngờ tới thăm Trung Quốc. Nếu thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Kim Jong-un kể từ khi ông lên nắm quyền vào năm 2011. Và thông tin gây bất ngờ này đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận ngay sau khi được đăng...

Trump lạc quan về cam kết của Kim sau hội nghị liên Triều

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa bày tỏ lạc quan về những cam kết mà lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un đưa ra trong một hội nghị thượng đỉnh lịch sử với tổng thống của Hàn Quốc hôm thứ Sáu. Ông Kim ngày thứ Sáu trở thành nhà lãnh đạo đầu tiên của Triều Tiên bước chân vào lãnh thổ Hàn Quốc, khi ông băng qua biên giới để bắt tay Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại...

Toàn Cảnh Cuộc Gặp Giữa Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jea in và Kim Jong un

Toàn Cảnh Cuộc Gặp Giữa Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jea in và Kim Jong un Hai nhà lãnh đạo Triều Tiên - Hàn Quốc đã bắt tay nhau trong cuộc gặp thượng đỉnh tại làng đình chiến Bàn Môn Điếm. Đồng hồ chỉ 7h30, giờ Việt Nam. Một thời khắc lịch sử. KCNA nhấn mạnh ông Kim sẽ thảo luận "một cách cởi mở tận tâm can các vấn đề liên quan tới việc cải thiện quan hệ liên Triều, tiến tới đạt được nền hòa bình vĩnh viễn, thịnh vượng và tái thống nhất trên bán đảo Triều Tiên". Lễ đón...

Khai Trừ khỏi Đảng, tịch thu tài sản của Đại Tá Lê Văn Tam, giám đốc CA TP Đà Nẵng do Vũ Nhôm tặng

Báo Tuổi Trẻ mới đây dẫn lời Tiến Sĩ Nguyễn Hoàng Chương đặt vấn đề: “Với cán bộ, lương khoảng 30 triệu đồng ($1,315)/tháng, nhẩm tính cũng phải mất 277 năm mới có được 100 tỷ đồng (hơn $4.39 triệu). Vậy lấy tiền đâu xây biệt phủ hàng trăm tỷ đồng?” Ngày 21 Tháng Năm, 2018, là đánh dấu ba năm ngày Đại Tá Lê Văn Tam được bổ nhiệm làm giám đốc Công An thành phố Đà Nẵng thay cho Thiếu Tướng Nguyễn Văn Sơn được bổ nhiệm làm tổng cục phó Tổng Cục Chính Trị, Bộ Công An CSVN. Thời...