Video player loading...
 
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper - Hội Quán Cười

Hội Quán Cười
Videos: 143
Subscriber: 0
Views: 30,568,875
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Hội Quán Cười là kênh luôn đem đến những thước phim hành động, phim sử thi, phim kinh dị, phim ma, phim tình cảm tâm lý xã hội. Hy vọng kênh là nơi dành cho các bạn những giây phút thoải mái nhất.

Video description
Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Huỳnh Quí, Phước Thịnh, Võ Ngọc Tiến, Quỳnh Nguyễn và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Quốc Thuận.
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 12 ] Nam Thư, Đại Nghĩa, Kim Tuyến, Dương Phú Quý, Phú Toàn

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Huỳnh Kim, Huỳnh Thy, Dương Phú Quý, Phú Toàn và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Kim Tuyến.

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 10 ] Hòa Hiệp, Nam Thư, Phúc Zelo, Đại Nghĩa, Hồng Phượng

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Phúc Zelo, Bảo Châu, Võ Ngọc Tân, Hồng Phượng và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Hòa Hiệp.

Biệt đội siêu hài | Tập 5 full: Thú cưng của Hari khiến Phát La, Tuấn Kiệt "đứng hình"

sitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội siêu hài, biệt đội siêu hài, biet doi sieu hai Biệt đội siêu hài tập 5 giới thiệu tới khán giải 4 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống tại quán ăn với bà chủ "siêu bá đạo" Lê Giang và "thượng đế khó tính" Lê Lộc. Tình huống tại trạm xe buýt với anh chàng Long đẹp trai "đam mê diễn xuất" cùng Tiến Luật vô tình trở thành "người hùng" bắt cướp. Tình huống tại cửa hàng tivi với những tình huống dở khóc dở cười...

Bạn có bình thường? | FULL HD | 20/12/2016 | Nam Thư - Anh Tú - Bảo Ân

Hai đội chơi sau khi nghe MC Minh Xù đọc câu hỏi, sẽ thảo luận, mỗi thành viên trong mỗi đội đưa ra ý kiến cá nhân về quan điểm, suy nghĩ, sự hài hước và những phân tích của riêng về vấn đề được nêu ra trong câu hỏi. --------------------- Facebook: https://www.facebook.com/bancobinhthu... Website: http://www.s14.com.vn/ Subscribe: http://bit.ly/2gAPJbA

Hài Vinh Râu Mới Nhất – Thánh Sợ Vợ ( Tiến Luật, Trương Nhi, Mai Bảo Ngọc ) Phần 1

Vinh Râu và Tiến Luật là những anh chàng rất sợ vợ, đến nỗi xem vợ như là mẹ của mình. Bộ ba anh chàng sợ vợ bên ngoài thì rất oai phong nhưng bên trong thị lại rất sợ vợ. Cả ba quyết định vùng lên để giành lấy quyền tự do nên đã nghĩ ra một kế hoạch. Câu chuyện hài là phần 1 về kế hoạch đấy.

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 4 ] Nam Em, Nam Thư, Anh Tú, Hoàng Rapper, Đại Nghĩa

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Anh Tú, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Bảo Ân, Mai Tài Phến và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Nam Em.

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 11 | Minh Dự, Quốc Khánh, Phúc Zelo, Phi Nguyễn, Lâm Thắng

Đấu Trường Siêu Hài với sự góp mặt của Minh Dự, Quốc Khánh và các bạn diễn hỗ trợ như Phúc Zelo, Phi Nguyễn, Lâm Thắng.

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 1 | Mạc Văn Khoa, Xuân Nghị, Huỳnh Tiến Khoa

Tiểu phẩm hài với Xuân Nghị vào vai ông thầy bói toán gặp phải những người mê tín đến hài hước đó là Huỳnh Tiến Khoa và Dương Thanh Vàng. Câu chuyện hài của Mạc Văn Khoa lại lấy bối cảnh của tiểu phẩm Chí Phèo và không ai khác chính anh lại là Chí Phèo Thời hiện đại. Hài mới với sự góp những của những diễn viên hài trẻ chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất.

HTV NGƯỜI ĐỨNG VỮNG MÙA 2 | NDV #1 FULL | NAM THƯ | 11/5/2017

Cú pháp tìm nhanh chính xác: "HTV NDV" hoặc "NDV Tap XYZ". HTV NGƯỜI ĐỨNG VỮNG MÙA 2 | NDV #1 FULL | NAM THƯ | 11/5/2017 HTV Nguoi dung vung Tap 1 Full HD | HTV NDV Tap 1 Full HD "Người đứng vững", phát sóng lúc 21g30 tối thứ Hai hàng tuần trên HTV7, là gameshow với tên gốc là WHO'S STILL STANDING - Format từ Isarel. Thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng. NGƯỜI ĐỨNG VỮNG - Phiên bản Việt với giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng, được phát sóng trên HTV7 cùng...

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 6 | Bảo Lâm, Võ Minh Lâm, Trà Ngọc, Tiến Khoa, Thanh Phong

Tiểu phẩm hài của Lê Dương Bảo Lâm với sự giúp đỡ của Trà Ngọc, Huỳnh Tiến Khoa, Thanh Phong là một tiết mục phản ánh thực trạng showbiz hiện nay khi lợi dụng những tờ báo lá cải để giật tít câu view nhằm nổi tiếng. Bảo Lâm lợi dụng những chiêu trò scandal để nhằm được nổi tiếng. Hài của diễn viên trẻ Võ Minh Lâm lại được người bạn Huỳnh Tiến Khoa, Trà Ngọc hiện đang là gương mặt rất được khán giả quan tâm trong chương trình Cười Xuyên Việt của THVL tổ chức.

Diễn Viên Bá Đạo – Nam Thư, Diễm Mi, Huỳnh Nhu, Đại Nghĩa, Lê Trang [Tập 2]

Mô tả : Câu chuyện hài xoay quanh các nhân việt với ngoại hình xinh xắn cả ba Lê Lộc, Thiên Vương và Yaya Trương Nhi lại có một chuyện tình éo le, mang đến cho các khản những tràng cười thoải mái. Nhưng đâu đó là hồi chuông cảnh tỉnh một bộ phận giới trẻ xem tình yêu như một trò đùa.

Hài Hoài Linh 2017 – Bê Đê Má Ơi ( BB Trần, Xuân Bắc, Ngân Quỳnh, Anh Đức )

Hoài Linh trong vai anh cả của gia đình 4 anh chị em, cả nhà chỉ trông chờ cái gánh chè của mẹ Ngân Quỳnh. Còn BB Trần là cậu em nhưng rất tinh nghịch hay nghĩ ra những vợ kịch và bắt các anh chị mình diễn cùng.

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 5 ] Xuân Nghị, Lê Trang, Phương Lan, Anh Tú, Ba Tây, Kiều Linh

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Xuân Nghị, Lê Trang, Phương Lan, Anh Tú, Ba Tây và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Kiều Linh.

Hài 2017 - Mẹ Lầy Con Ngu (Thu Trang, Phát La, Minh Dũng)

Tiều phẩm hài mẹ lầy con ngu dưới sự tham gia của các diễn viên hài Thu Trang và Minh Dũng cùng Phát la, Hài kịch kể về 2 mẹ con Thu Trang tham gia một cuộc thi và có cuộc tranh luận với ông chú rất hài hước. Với tài năng diễn xuất tốt và duyên dáng diễn viên hài trẻ Phát La đã ghi dấu ấn trong thách thức danh hài và đấu trường tiếu lâm của đội Trường Giang đã làm cho khán giả cười nghiêng ngã Đăng ký để xem nhiều hơn các video của kênh các...

Lỗ đẻ - Hài Việt hương, bảo chung mới 2016

Hài Việt Hương, bảo chung mới nhất 2016, tiểu phẩm hài " Lỗ đẻ" là một tiểu phẩm hài cực vui, cực bá đạo, với những tình tiết gây cười và những bài học hay cùng sự tham gia của các danh hài khác như Kiều Linh, Đại Nghĩa, Trung dân... - Hài mới nhất của Banana Comedy và chỉ có tại Banana Comedy - hài hoài linh, chí tài, trường giang, trấn thành - Click link duới để biết thêm chi tiết: Facebook : https://www.facebook.com/kenhhai247 Website: http://topgiaitri.xyz

OSIN BÁ ĐẠO: VIỆT HƯƠNG, CHÍ TÀI, ANH ĐỨC, ANH TUẤN| HỘI NGỘ DANH HÀI 2017 TẬP 5 (5/2/2017)

Hội Ngộ Danh Hài 2017 chính thức quay trở lại và quy tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, vô cùng ấn tượng. Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc với khán giả xem truyền hình như Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, lần đầu tiên sau 20 năm xa quê, cặp đôi nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào trở về quê hương biểu diễn vào dịp Tết, đem lại tiếng cười ý nghĩa đầu xuân cho khán giả. Hội ngộ danh hài mùa 5 - năm 2017 thu hút hơn 300 nghệ sĩ tham gia như...

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 8 ] Nam Thư, Hồng Phượng, Đại Nghĩa, Ngô Bảo, Duy Long

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Hồng Phượng, Ngô Bảo, Duy Long, Tất Diệu Hằng và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Vân Trang.

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 5 | Minh Dự, Quốc Khánh, Lâm Thắng, Phúc Zelo, Phi Nguyễn

Tiểu phẩm hài của Minh Dự với sự giúp đỡ của Phúc Zelo và Lâm Thắng là một tiết mục phản ánh thực trạng showbiz hiện nay khi lợi dụng những tờ báo lá cải để giật tít câu view nhằm nổi tiếng. Minh Dự lợi dụng những chiêu trò scandal để nhằm được nổi tiếng. Hài của diễn viên trẻ Quốc Khánh lại được người bạn Lâm Thắng hiện đang là gương mặt rất được khán giả quan tâm trong chương trình Cười Xuyên Việt của THVL tổ chức.

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 8 | Duy Khương, Phúc Zelo, Trà Ngọc, Lâm Thắng

Tiểu phẩm hài với Duy Khương vào vai một vị quan bất ngờ được hoàng thượng Phúc Zelo vi hành ghé qua, chính những lúc như vậy mới gây ra những tình huống hài cười ra nước mắt. Phúc Zelo lại rơi vào tình huống oái ăm do Trà Ngọc và Ngọc Xuyên bày ra, cười đến nghiêng ngả.

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 6 ] Ốc Thanh Vân, Nam Thư, Đại Nghĩa, Thanh Tân, Hoàng Rapper

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Tâm Anh, Thùy Trang, Kiều Ngân, Ngọc Tân và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân.

Đấu Trường Siêu Hài | Tập 4 | Don Nguyễn, Huỳnh Tiến Khoa, Nam Phong, Dương Thanh Vàng

Tiểu phẩm hài với sự góp mặt của dàn diễn viên hài đình đám Don Nguyễn và Huỳnh Tiến Khoa với sự trợ giúp của Dương Thanh Vàng và Hải yến chắc chắn là một tiết mục thú vị ngày hôm nay.

Diễn viên bá đạo 04/08/2017 | VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam Miễn phí - Mọi nơi - Mọi lúc - Mọi thiết bị Xem chi tiết tại------▶http://vtvgo.vn SUBSCRIBE kênh youtube chính thức------▶http://goo.gl/EGJURo ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ◢Xem nhiều hơn: - Bạn có Bình Thường? ------▶https://goo.gl/irtFnW - Siêu Mẫu Nhí ------▶ https://goo.gl/VxxGA2 - Tin Tức 24h ------▶ https://goo.gl/KZXuui - Tin tức phương nam ------▶ https://goo.gl/g65rh8 - Điệp Vụ Eva ------▶https://goo.gl/y64sCx - Khi các thánh xa nhà ------▶ https://goo.gl/m6FVTS - Chuyện của sao ------▶ https://goo.gl/9Z29gh - VITAMIN Cười ------▶ https://goo.gl/QdctXx ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ◢Follow Me : Fanfage ------▶https://www.facebook.com/vtv9official/ Website: vtv.vn/vtv9 Đăng Ký: ------▶http://goo.gl/EGJURo