Video player loading...
 
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 11 ] Quốc Thuận, Nam Thư, Đại Nghĩa, Huỳnh Quí, Hoàng Rapper - Hội Quán Cười

Hội Quán Cười
Videos: 86
Subscriber: 0
Views: 16,644,562
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Hội Quán Cười là kênh luôn đem đến những thước phim hành động, phim sử thi, phim kinh dị, phim ma, phim tình cảm tâm lý xã hội. Hy vọng kênh là nơi dành cho các bạn những giây phút thoải mái nhất.

Video description
Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Huỳnh Quí, Phước Thịnh, Võ Ngọc Tiến, Quỳnh Nguyễn và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Quốc Thuận.
Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 10 ] Hòa Hiệp, Nam Thư, Phúc Zelo, Đại Nghĩa, Hồng Phượng

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Phúc Zelo, Bảo Châu, Võ Ngọc Tân, Hồng Phượng và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Hòa Hiệp.

Cà phê Cười | Tập 13 | Anh Đức bán thân vì Nam Thư

Cà phê Cười | Tập 13 | Anh Đức bán thân vì Nam Thư SUBSCRIBE Con Ong TV Channel để xem các video mới nhất: https://goo.gl/8CKPGt --- Cà Phê Cười là chương trình hấp dẫn với các tiểu phẩm hài vui nhộn, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và đáng suy ngẫm về tình làng - nghĩa xóm, đạo vợ chồng, cách nuôi dạy con cái và các vấn đề nóng trong xã hội. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Nam Thư, Anh Đức, Thu Trang, Tiến Luật,... --- Con Ong TV Channel là kênh...

Diễn Viên Bá Đạo – Diễm My 9X, Huỳnh Nhu, Đại Nghĩa, Nam Thư, Lê Trang, Hồng Thanh

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Huỳnh Nhu, Lê Trang, Hồng Thanh, Yến Nhi và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Hòa Hiệp.

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 4 ] Nam Em, Nam Thư, Anh Tú, Hoàng Rapper, Đại Nghĩa

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Anh Tú, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Bảo Ân, Mai Tài Phến và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Nam Em.

Bạn có bình thường? | FULL HD | 20/12/2016 | Nam Thư - Anh Tú - Bảo Ân

Hai đội chơi sau khi nghe MC Minh Xù đọc câu hỏi, sẽ thảo luận, mỗi thành viên trong mỗi đội đưa ra ý kiến cá nhân về quan điểm, suy nghĩ, sự hài hước và những phân tích của riêng về vấn đề được nêu ra trong câu hỏi. --------------------- Facebook: https://www.facebook.com/bancobinhthu... Website: http://www.s14.com.vn/ Subscribe: http://bit.ly/2gAPJbA

"Vạch trần" con người thật của bạn MC Kỳ Duyên và những bí mật "rùng rợn" bị phanh phui

Vạch trần con người thật của bạn MC Kỳ Duyên và những bí mật rùng rợn bị phanh phui Đăng ký miễn phí : https://www.youtube.com/channel/UCP5F5STo8hAkW103wzNz8qQ Tin tức 24h là Kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực trong ngày. Cập nhật nhanh và liên tục. Hãy nhấn nút "Đăng ký" để theo dõi và không bỏ qua những tin hay mới nhất trên kênh của chúng tôi! Trân trọng cảm ơn!

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 1] Nam Thư, Đại Nghĩa, Miu Lê, Mạc Đăng Khoa, Trà Ngọc

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Mạc Đăng Khoa, Trà Ngọc, Ba Tây, Thùy Dương và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của Miu Lê.

Trà Ngọc, Duy Khương, Kiều Oanh | Full Sàn Đấu Danh Hài Tập 2 | VTV9

Sàn Đấu Danh Hài Tập 2 Full với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ: diễn viên Duy Khương và diễn viên Trà Ngọc. ► Đăng ký theo dõi: http://bit.ly/sandaudanhhai Sàn đấu là cuộc thi diễn hài ứng biến, đây là xu hướng thịnh hành của các chương trình giải trí trên thế giới. Ngoài chức năng giải trí bổ ích dành cho khán giả, chương trình còn giúp các nghệ sĩ rèn luyện sự tự tin, khả năng phối hợp nhóm, ứng biến thông minh và cách giải quyết tình thế nhanh chóng. Vời sự tham gia của các gương mặt...

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 6 ] Ốc Thanh Vân, Nam Thư, Đại Nghĩa, Thanh Tân, Hoàng Rapper

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Tâm Anh, Thùy Trang, Kiều Ngân, Ngọc Tân và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân.

10 năm tù cho người mẹ nuôi nhẫn tâm treo tay bé gái 5 tuổi lên xà nhà quay clip gửi bà nội để..'

10 năm tù cho người mẹ nuôi nhẫn tâm treo tay bé gái 5 tuổi lên xà nhà quay clip gửi bà nội để...' Đăng Ký miễn phí tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC7Hfomn7oQFEXN1YHZt4XDQ?Sub_confirmation=1 Việt Tin TV là kênh tổng hợp những tin tức mới nhất, sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực trong và ngoài nước! Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý vị và các bạn những giây phút thư giãn bổ ích! Hãy nhấn nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ những video mới nhất trên kênh của chúng tôi!

Siêu Tàng Hình | Nam Thư-Hải Triều-Phi Nguyễn | Cip hài Hước - Thử Thách Dân Hài - HTVC

Siêu Tàng Hình | Nam Thư-Hải Triều-Phi Nguyễn | Cip hài Hước - Thử Thách Dân Hài - HTVC Nam Thư, Hải Triều, Phi Nguyễn đại náo chương trình “Thử thách dân hài” bằng “bom tấn” mang tên “Siêu tàng hình”. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm thiêu đốt mọi ánh nhìn của “Kiều nữ phá án” Nam Thư bên cùng nhiều tình huống “cười không nhặt được mồm” nhé. Nam Thư cũng đang là giám khảo Cười Xuyên Việt 2016 và là một trong những nghệ sĩ đang góp mặt trong tiểu phẩm ma hài “Quỷ vô...

Diễn Viên Bá Đạo [ Tập 7 ] Midu, Nam Thư, Phúc Zelo, Đại Nghĩa, Huỳnh Nhi, Cẩm Hò

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Phúc Zelo, Gia Kính, Cẩm Hò, Huỳnh Nhi và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Midu.

Diễn Viên Bá Đạo – Nam Thư, Xuân Nghị, Hồng Đào, Đại Nghĩa, Lan Phương, Phương Lan

Gameshow Diễn Viên Bá Đạo là một chương trình dành cho các nghệ sĩ hài, mỗi người sẽ có một phần hóa thân vào nhân vật sau đó thể hiện nhân vật đó một cách hài hước nhất. Lần này với sự tham gia của Xuân Nghị, Hồng Đào, Phương Lan, Mai Hoàng Chung và hai vị giám khỏa Đại Nghĩa và Nam Thư, ngoài ra tuần này còn có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời Lan Phương.

Biệt đội siêu hài | Tập 5 full: Thú cưng của Hari khiến Phát La, Tuấn Kiệt "đứng hình"

sitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội siêu hài, biệt đội siêu hài, biet doi sieu hai Biệt đội siêu hài tập 5 giới thiệu tới khán giải 4 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống tại quán ăn với bà chủ "siêu bá đạo" Lê Giang và "thượng đế khó tính" Lê Lộc. Tình huống tại trạm xe buýt với anh chàng Long đẹp trai "đam mê diễn xuất" cùng Tiến Luật vô tình trở thành "người hùng" bắt cướp. Tình huống tại cửa hàng tivi với những tình huống dở khóc dở cười...

Hài Anh Đức Mới 2017 – Quen Biết Kệ Mày ( Hoàng Mèo, Mai Phương, Tiểu Bảo Quốc)

Thực trạng giao thông hiện nay khi các người dân bị bắt khi vi phạm luật giao thông đều có thói quen nhờ cậy những người quen để nhờ vả, xin xỏ để được tha. Thậm chí không quen ai, họ cũng giã vờ như là quen thật.

Trường Giang: "Anh chuẩn soái ca đó em.." 😱 | Vlinplus

Trường Giang | Em khoái "NGANG NGANG, NGẮN NGẮN" như anh đúng hông | Full không che | VLINPLUS Video tổng hợp các trích đoạn hài hay nhất của danh hài Trường Giang Video này thuộc chuyên mục : Hài Trường Giang CHẤT LƯỢNG CAO Xem tiếp các video hài về Trường Giang : https://goo.gl/i7Cdgw -------------------------------------------- Các bạn hãy đăng ký (Subcribe) kênh để được thông báo khi có video mới nhất nhé ! Đăng ký kênh MIỄN PHÍ tại : https://goo.gl/2qmR7g -------------------------------------------- 👉 Gửi mail đóng góp ý tưởng : ✉ Email : vlinplus@gmail.com Ⓕ Facebook : https://www.facebook.com/vlinplus ▶ Youtube : https://www.youtube.com/vlinplus ♫ Website : http://www.vlinplus.com

Chuyện Tình đầy "nước mắt" của á hậu Trịnh Kim Chi và chàng việt kiều ở rể [ Tin Tức 24h ]

Chuyện Tình đầy "nước mắt" của á hậu Trịnh Kim Chi và chàng việt kiều ở rể [ Tin Tức 24h ] Đăng ký miễn phí : https://www.youtube.com/channel/UCP5F5STo8hAkW103wzNz8qQ Tin tức 24h là Kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực trong ngày. Cập nhật nhanh và liên tục. Hãy nhấn nút "Đăng ký" để theo dõi và không bỏ qua những tin hay mới nhất trên kênh của chúng tôi! Trân trọng cảm ơn!

'Không ngờ cuộc sống của ca sĩ Hương Lan lại đáng sợ thế này [ Tin Tức 24h ]

'Vạch trần"con người thật của ca sĩ Hương Lan khiến người hâm mộ ngỡ ngàng [ Tin Tức 24h ] Đăng ký miễn phí : https://www.youtube.com/channel/UCP5F5STo8hAkW103wzNz8qQ Tin tức 24h là Kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực trong ngày. Cập nhật nhanh và liên tục. Hãy nhấn nút "Đăng ký" để theo dõi và không bỏ qua những tin hay mới nhất trên kênh của chúng tôi! Trân trọng cảm ơn!

THVL | Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ | Tập 3: Đòi nợ - Nghệ sĩ Nam Thư

Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ với sự tham gia của 6 nghệ sĩ: Huỳnh Lập, La Thành, Thanh Vân, Don Nguyễn, Kiều Linh, Nam Thư được phát sóng lúc 21h Thứ Năm hàng tuần trên THVL1. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ: Website: www.thvl.vn Subscribe: https://www.youtube.com/user/VinhLongTV?sub_confirmation=1 Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV Google Plus: https://www.google.com/+VinhLongTV

Trộm chó chĩa súng điện đe dọa chủ nhà khi bị phát hiện | Toàn cảnh 24h

Trộm chó chính là vấn nạn gây bức xúc trong xã hội, trong khi những kẻ trộm chó ngày càng lộng hành với cách thức hoạt động lộ liễu thì gần như vẫn chưa có biện pháp nào để trừng phạt chúng. Trong đoạn clip cảnh giác vừa được chia sẻ trên mạng thì người xem càng cảm thấy bàng hoàng trước thái độ của bọn trộm chó khi bị phát hiện. Khi chủ nhà có mặt, bọn chúng không ngại chĩa súng điện với ý định tấn công luôn người đàn ông này nếu như ngăn cản bọn chúng...

Top clip hài hước bá đạo nhất 2017 P23 - Xem đi xem lại vẫn thấy buồn cư

Top clip hài hước bá đạo nhất 2017 P23 - Xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười Pls subcrible: https://www.youtube.com/c/RelaxTVVietnam like & subcrible để xem các phần tiếp theo các bạn nhé !