Video player loading...
 
Chuẩn tướng Trần Quang Khôi kể về 5 ngày cuối cùng của Chế độ Ngụy quyền Sài Gòn
Chuẩn tướng Trần Quang Khôi kể về 5 ngày cuối cùng của Chế độ Ngụy quyền Sài Gòn
Chuẩn tướng Trần Quang Khôi kể về 5 ngày cuối cùng của Chế độ Ngụy quyền Sài Gòn

Chuẩn tướng Trần Quang Khôi kể về 5 ngày cuối cùng của Chế độ Ngụy quyền Sài Gòn - VN NEWS

VN NEWS
Videos: 4,741
Subscriber: 0
Views: 57,853,459
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

VNNEWS là Kênh Youtube tổng hợp các sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày với đa dạng thông tin. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc như VNEXPRESS, ZING, KENH14..., các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân. - VNNEWS không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! - VNNEWS không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam - hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. - VNNEWS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. - VNNEWS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh VNNEWS không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: nguyenngocduy111986@gmail.com

Video description
Chuẩn tướng Trần Quang Khôi kể về 5 ngày cuối cùng của Chế độ Ngụy quyền Sài Gòn

▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews

VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.
Nguyễn Văn Nhung là ai? Hắn g|i|ế|t hai anh em Ngô Đình Diệm như thế nào?

Nguyễn Văn Nhung là ai? Hắn g|i|ế|t hai anh em Ngô Đình Diệm như thế nào? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tướng Lê Minh Đảo, Lý Tòng Bá và những vị tướng đã bị kẹt lại và bị đưa đi cải tạo sau 30/04/1975

Tướng Lê Minh Đảo, Lý Tòng Bá và những vị tướng đã bị kẹt lại và bị đưa đi cải tạo sau 30/04/1975 ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tướng VNCH Nguyễn Ngọc Loan ăn xin sống qua ngày trước khi mất tại Mỹ

Tướng VNCH Nguyễn Ngọc Loan ăn xin sống qua ngày trước khi mất tại Mỹ ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Xót xa tướng Dương Văn Đức cuối đời bị bệnh tâm thần và sống nghèo đói

Xót xa tướng Dương Văn Đức cuối đời bị bệnh tâm thần và sống nghèo đói ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Cuối đời Tướng VNCH Dương Văn Minh mong mỏi được sống tại quê hương

Cuối đời Tướng VNCH Dương Văn Minh mong mỏi được sống tại quê hương ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Buồn cho tướng VNCH Đặng Văn Quang cuối đời đi ở đợ xứ người để nuôi thân

Buồn cho tướng VNCH Đặng Văn Quang cuối đời đi ở đợ xứ người để nuôi thân ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Cuộc đời tướng Vĩnh Lộc người bị Tổng thống Thiệu tước sạch mọi chức vụ chỉ vì tội mê gái

Cuộc đời tướng Vĩnh Lộc người bị Tổng thống Thiệu tước sạch mọi chức vụ chỉ vì tội mê gái ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Cuộc sống nghèo đói, làm bảo vệ nhận trợ cấp của Tướng VNCH Nguyễn Chánh Thi tại Mỹ

Cuộc sống nghèo đói, làm bảo vệ nhận trợ cấp của Tướng VNCH Nguyễn Chánh Thi tại Mỹ ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Chuyện tình thơ mộng nhưng xót xa của Trung úy VNCH Trần Huỳnh Mai

Chuyện tình thơ mộng nhưng xót xa của Trung úy VNCH Trần Huỳnh Mai ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Nỗi oan 30 năm của Tướng VNCH Đặng Văn Quang

Nỗi oan 30 năm của Tướng VNCH Đặng Văn Quang ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Ai nắm giữ gia tài đồ sộ của Ngô Đình Cẩn sau khi hắn qua đ|ờ|i?

Ai nắm giữ gia tài đồ sộ của Ngô Đình Cẩn sau khi hắn qua đ|ờ|i? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Đứa con tội lỗi của Ông Ngô Đình Diệm và em dâu Trần Lệ Xuân bây giờ ra sao?

Đứa con tội lỗi của Ông Ngô Đình Diệm và em dâu Trần Lệ Xuân bây giờ ra sao? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tướng VNCH Ngô Dzu có phải là em trai của anh hùng cách mạng Ngô Mây?

Tướng VNCH Ngô Dzu có phải là em trai của anh hùng cách mạng Ngô Mây? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tiểu sử Tướng VNCH Lữ Lan

Tiểu sử Tướng VNCH Lữ Lan ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tiểu sử Tướng VNCH Lê Nguyên Khang

Tiểu sử Tướng VNCH Lê Nguyên Khang ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Người b|ắ|n hạ hai anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu nói gì trước khi c|h|ế|t?

Người b|ắ|n hạ hai anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu nói gì trước khi c|h|ế|t? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tướng Lê Văn Hưng, Phạm Văn Phú và những vị tướng VNCH đã tự s|á|t ngày 30/04/1975

Tướng Lê Văn Hưng, Phạm Văn Phú và những vị tướng VNCH đã tự s|á|t ngày 30/04/1975 ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tướng VNCH Nguyễn Hữu Có qua đ|ờ|i tại quê nhà Tiền Giang

Tướng VNCH Nguyễn Hữu Có qua đ|ờ|i tại quê nhà Tiền Giang ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tiểu sử Tướng VNCH Hoàng Xuân Lãm

Tiểu sử Tướng VNCH Hoàng Xuân Lãm ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Vì sao tướng Dương Văn Minh quyết không ân xá cho Ngô Đình Cẩn?

Vì sao tướng Dương Văn Minh quyết không ân xá cho Ngô Đình Cẩn? ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Những lời trăn trối sau cùng của Đại tướng VNCH Cao Văn Viên

Những lời trăn trối sau cùng của Đại tướng VNCH Cao Văn Viên ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Câu chuyện tuẫn tiết của Tướng VNCH Lê Văn Hưng

Câu chuyện tuẫn tiết của Tướng VNCH Lê Văn Hưng ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Tiểu sử và thân thế bà Nguyễn Thị Mai Anh vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu

Tiểu sử và thân thế bà Nguyễn Thị Mai Anh vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Không như Phạm Văn Phú, Tướng VNCH Ngô Quang Trưởng tìm cách trốn chạy khi bại trận

Không như Phạm Văn Phú, Tướng VNCH Ngô Quang Trưởng tìm cách trốn chạy khi bại trận ▶ Subscribe: http://bit.ly/dangkyvnnews VNNEWS là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức nóng hổi trong ngày. Kênh VNNEWS cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi nhé.

Bí Mật Ớn Lạnh Cuộc Mây Mứa Của Nguyễn Văn Thiệu Và Ca Sĩ Kim Loan Năm 1975

Tin 24h Bí Mật Ớn Lạnh Cuộc Mây Mứa Của Nguyễn Văn Thiệu Và Ca Sĩ Kim Loan Năm 1975 Tin 24h là kênh chuyên tổng hợp các Video về tin tức, sự kiện mới nhất trong 24h qua. Các bạn hãy bấm nút "Đăng ký" để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi.