Video player loading...
 
8 Giấc Mộng Vàng Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền Tài Rủng Rỉnh
8 Giấc Mộng Vàng Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền Tài Rủng Rỉnh
8 Giấc Mộng Vàng Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền Tài Rủng Rỉnh

8 Giấc Mộng Vàng Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền Tài Rủng Rỉnh - Xem Phong Thủy

Xem Phong Thủy
Videos: 209
Subscriber: 0
Views: 42,819,040
If this video violated? Please submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video

Chào mừng các bạn đến với Phong Thủy channel! Ở kênh youtube này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những điều thú vị về phong thủy, xem tướng số, xem hướng nhà cho gia chủ,...và tất cả những kiến thức, những lưu ý trong cuộc sống thiên về vấn đề tâm linh. Hi vọng rằng, các bạn sẽ biết thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích khi đến với Phong Thủy channel.

Video description
8 Giấc Mộng Vàng Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền Tài Rủng Rỉnh
Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj
Tổng hợp video về tướng số tại đây: https://goo.gl/z00EDj
Tổng hợp video về phong thủy: https://goo.gl/z00EDj
Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: https://goo.gl/z00EDj
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nằm mơ thấy nước | Giải mã giấc mơ thấy nước

Nằm mơ thấy nước là điềm tốt. nó đem tới tài lộc cho gia chủ . vì nước thể hiện sự trong sáng tinh khiết. Cùng đi giải mã ý nghĩa và bí ẩn giấcthấy nước ra sao nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hãy nhấn đăng ký để theo dõi tốt hơn nhé ! ---------------------------------------- ►Đăng ký theo dõi kênh tại: https://goo.gl/2gJwnY ►Fanpage: https://www.facebook.com/238903433149022 ►Website: http://noinghene.com ---------------------------------------- ► Xem playlist của tôi: - Tử vi 12 cung hoàng đạo : https://goo.gl/ffTVHN - Tử vi 12 con giáp: https://goo.gl/H5bHRD - Phong thủy tử vi: https://goo.gl/u70Sf7 - Xem bói chỉ tay: https://goo.gl/ZQeOWz - Xem bói nốt...

Xui Tận Mạng Vì Thắp Nhang Sai Cách

Xui Tận Mạng Vì Thắp Nhang Sai Cách Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

6 cách hóa giải khi vận đen đủi liên tục bủa vây khiến cuộc sống của bạn bế tắc

6 cách hóa giải khi vận đen đủi liên tục bủa vây khiến cuộc sống của bạn bế tắc Đăng kí miễn phí: http://goo.gl/5FgjY5 Chắc hẳn nhiều lúc bạn thấy choáng váng không biết sao những chuyện đen đủi cứ kéo đến liên tục. Thử áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây để hóa giải vận đen nhé Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Đẻ CON TRAI Thuộc 4 Tuổi Sau, Cha Mẹ Lấy Túi ĐỰNG TIỀN KHÔNG HẾT

Đẻ CON TRAI Thuộc 4 Tuổi Sau, Cha Mẹ Lấy Túi ĐỰNG TIỀN KHÔNG HẾT Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Phạm Phải 8 ĐẠI KỴ PHONG THỦY Này Thì Đừng Ngồi Kêu Than Sao Mình “Nghèo Rớt Mồng Tơi”

Phạm Phải 8 ĐẠI KỴ PHONG THỦY Này Thì Đừng Ngồi Kêu Than Sao Mình “Nghèo Rớt Mồng Tơi” Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Thầy Phong Thủy Chỉ Ra 4 Con Giáp MAY MẮN NHẤT Năm 2018 - Hãy Xem Có Bạn Hay Không Nhé

-Thầy Phong Thủy Chỉ Ra 4 Con Giáp MAY MẮN NHẤT Năm 2018 - Hãy Xem Bạn Hay Không Nhé. #onlinetuvi --------------------------------------------------------------------- ĐĂNG KÝ KÊNH: Online tử vi Online tử vi bao gồm những kiến thức về chiêm tinh phương đông, phong thủy nhà ở, xem tướng số giàu nghèo và tử vi số mệnh. ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/Y3Jb3h #onlinetuvi =========================================== Kênh Online...

5 bảo vật gọi may mắn kêu tiền tài ùn ùn kéo đến đếm mỏi tay! [Tử vi phong thủy]

Như vậy, để chiêu tài gọi lộc, ta cần đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp vào đúng lúc, đúng chỗ. Tử vi phong thủy xin mách nhỏ các bạn 5 vật phẩm phong thủy vừa dễ tìm lại cực kỳ dễ “thỉnh” để chiêu tài, gọi lộc như sau: ▶ Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCct1_JzuVEXbR7K5hxaHGqw ▶ My Website: http://tuvi-phongthuy2.blogspot.com/ ▶ My Fanpage: https://www.facebook.com/tuvi.phongthuy2 ▶ Tử vi phong thủy là kênh chia sẻ các Video về lĩnh vực Tử vi tướng số, phong thủy học, phong tục tập quán….. độc nhất, hấp dẫn nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng...

1000 Người Mới Có 1 Người CHỈ TAY HÌNH VUÔNG, Điều Này Báo Hiệu Điềm Gì?

1000 Người Mới 1 Người CHỈ TAY HÌNH VUÔNG, Điều Này Báo Hiệu Điềm Gì? Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Vợ Chồng Mang MỆNH Này Nếu Kết Hợp Thì “Làm Đâu Thắng Đấy, Tiền Vô Như Nước”

Vợ Chồng Mang MỆNH Này Nếu Kết Hợp Thì “Làm Đâu Thắng Đấy, Tiền Vô Như Nước” Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Nhà trọ mà có 9 đặc điểm này, tốt nhất là bạn đừng nên thuê – phí tiền mà lại thiệt thân

Nhà trọ mà 9 đặc điểm này, tốt nhất là bạn đừng nên thuê – phí tiền mà lại thiệt thân Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo phong thủy, phòng ngủ có 7 điều cấm kỵ cơ bản mà ai cũng không được phạm phải

Theo phong thủy, phòng ngủ 7 điều cấm kỵ cơ bản mà ai cũng không được phạm phải Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Sở hữu 5 nốt ruồi TÀI LỘC này trên mặt, bạn sẽ có CUỘC SỐNG SUNG TÚC, TIỀN ĐẾM MỎI TAY

Sở hữu 5 nốt ruồi TÀI LỘC này trên mặt, bạn sẽ CUỘC SỐNG SUNG TÚC, TIỀN ĐẾM MỎI TAY Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Bạn vô tình nằm mơ thấy những giấc mơ này nghĩa là sắp trở thành tỉ phú

- 3 Con Giáp NAM CHUNG TÌNH GIỎI KIẾM TIỀN🔥NẮM BẠC TỶ TRONG TAY GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH https://goo.gl/rzUQmN - 3 Con Giáp NAM🔥 KINH DOANH GIỎI GIANG🔥 KIẾM TIỀN ĐỈNH NHẤT https://goo.gl/kyMJoc - 3 Con Giáp CÓ SỐ LÀM ĐẠI GIA🔥GẶT HÁI NHIỀU THÀNH CÔNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ https://goo.gl/xZyDZa - 3 Con Giáp🔥Mang Số Mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ🔥 Càng Khổ Cực Càng THÀNH CÔNG VANG DỘI https://goo.gl/ueGZg9 - 3 Con Giáp🔥QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ🔥Mang Tới MAY MẮN LÀM ĂN PHÁT ĐẠT https://goo.gl/SmTWxB - Con Giáp Này🔥TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC🔥 CỰC MAY CỰC GIÀU Nếu Cưới Người Cùng Tuổi https://goo.gl/CvWuKZ - 4 Con...

11 Điều Kiêng Kỵ Khi Đi Đám Ma, Tuyệt Đối Không Phạm Phải Nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân

11 Điều Kiêng Kỵ Khi Đi Đám Ma, Tuyệt Đối Không Phạm Phải Nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Để Công Ty LÀM ĐÂU TRÚNG ĐÓ, Hãy Mua 5 Món Này Để Cầu May Đầu Năm Đinh Dậu 2017

Để Công Ty LÀM ĐÂU TRÚNG ĐÓ, Hãy Mua 5 Món Này Để Cầu May Đầu Năm Đinh Dậu 2017 Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Sống THIỆN hay ÁC, đều lưu dấu vết tại những CHỖ NÀY (P1) - Xem Tướng Ấn Đường

Trong thuật xem tướng số học Người xưa đã nói: “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt”. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy câu nói này hoàn toàn đúng đắn. Khoa học cũng chứng minh rằng, suy nghĩ của con người là một loại sóng, nếu loại sóng não này được phát ra thì tính chất của nó sẽ phản ánh lên vũ trụ, và vũ trụ lại phản ánh những vật chất tương tự như vậy xuống bản thân họ. Như vậy, một người chỉ cần luôn nghĩ những điều tốt, bản thân họ đã nhận được những...

Thần tài đến VỘI BỎ ĐI NGAY vì phong thủy nhà ở VÔ TÌNH phạm phải những cấm kỵ tệ hại này

Thần tài đến VỘI BỎ ĐI NGAY vì phong thủy nhà ở VÔ TÌNH phạm phải những cấm kỵ tệ hại này. Đúng là bạn kiếm được nhiều tiền mà lúc nào cũng thấy túng thiếu, không giữ được tiền trong tay. thể phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề, hãy cùng xem để kiểm tra ngay nhé! #tuvixemtuong Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé! ================ Đăng ký kênh Tử Vi Xem Tướng https://goo.gl/cUHDZg: để cập nhật những thông tin...

9 Điềm Báo Bất Ngờ Báo Hiệu Bạn Sắp Có Tiền, Vận May Rơi Trúng Đầu

9 Điềm Báo Bất Ngờ Báo Hiệu Bạn Sắp Tiền, Vận May Rơi Trúng Đầu Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Cầu Tiền được Tiền - Cầu Tình được Tình Nếu bạn đặt vật này trong phòng ngủ Nhất là để dưới Giường

Cầu Tiền được Tiền - Cầu Tình được Tình Nếu bạn đặt vật này trong phòng ngủ Nhất là để dưới Giường Đăng ký Kênh Tử Vi Huyền Bí:https://goo.gl/hkYArw để nhận được những video mới nhất từ chúng tôi. Kênh sẽ cho biết các bạn biết trước tướng số tướng mệnh của con người cùng với đó là những câu chuyện tâm linh huyền bí đang xảy ra khắp mọi nơi. Theo dõi Tử Vi Huyền Bí qua: - G+: https://goo.gl/ppzSLZ - Facebook: https://goo.gl/qj5lKF Danh sách phát: - Chuyện Tâm Linh Huyền Bí:https://goo.gl/9G9D8y - Tử Vi Tướng Số: https://goo.gl/053mvy - Xem Bói Phong Thủy: https://goo.gl/GrY8hD Bật mí 5 đường...

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu chỉ việc nhìn… “răng cửa”

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu chỉ việc nhìn răng cửa Đăng kí miễn phí: http://goo.gl/5FgjY5 Răng cửa to và đều đặn chứng tỏ bạn là người trung thực, cách nói chuyện thẳng thắn. Dù là nam hay nữ răng cửa to và ngay ngắn đều hấp dẫn người khác phái. Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

5 Con Giáp Nữ KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU, Càng Về Già Càng Giàu Có Và SUNG SƯỚNG TỘT ĐỘ

5 Con Giáp Nữ KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU, Càng Về Già Càng Giàu Và SUNG SƯỚNG TỘT ĐỘ Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/z00EDj Tổng hợp video về tướng số tại đây: http://goo.gl/w5uXCc Tổng hợp video về phong thủy: http://goo.gl/1ueiFT Tổng hợp video về giải mã giấc mơ: http://goo.gl/7zgZuL Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Xem bói nốt ruồi của phụ nữ và ý nghĩa đoán tài vận tốt xấu giàu nghèo

Xem bói nốt ruồi của phụ nữ và ý nghĩa đoán tài vận tốt xấu giàu nghèo Hôm nay tu vi so menh giới thiệu với các bạn video tìm hiểu ý ngĩa những nốt ruồi mọc của phụ nữ, thể bạn chưa biết những nốt ruồi mọc ở những chỗ của phụ nữ không thể nhìn thấy nó mang lại rất nhiều tài lộc cho những người mang nốt ruồi đó.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong video trên. Nhớ bấm like và đăng ký kênh để xem những video mới nhất của chúng tôi nhé! Đăng ký kênh...

Làm Điều Này Khi Dọn Đến Nhà Mới Tài Lộc Ầm Ầm Kéo Đến Không Cần Đi Xem Thầy

Làm Điều Này Khi Dọn Đến Nhà Mới Tài Lộc Ầm Ầm Kéo Đến Không Cần Đi Xem Thầy Đăng ký kênh: https://goo.gl/UHB6qE Trên G+: https://goo.gl/dwGRbS TOP VIDEO HOT: - Top 5 con giáp đếm tiền mỏi tay trong tháng 7 cô hồn: https://www.youtube.com/watch?v=Mjvga-JRj5A&index=15&list=PLcXPH3RbaW5n8fgfNZMhfyrdO3SLzyVhJ&t=78s - 3 Con Giáp Dễ Cơ Hội Đổi Đời, Phất Lên Như Diều Gặp Gió Trong Tháng 9/2017: https://www.youtube.com/watch?v=p1A5LZX_vjY&index=21&list=PLcXPH3RbaW5n8fgfNZMhfyrdO3SLzyVhJ - Tháng 7 Cô Hồn Con Giáp Vận Đỏ Như Son, Con Giáp Vận Đen Như Mực Chính Xác 100%: https://www.youtube.com/watch?v=-sArwzl0mOY&index=26&list=PLcXPH3RbaW5n8fgfNZMhfyrdO3SLzyVhJ&t=925s - Tử Vi Tháng 9/2017 Của 12 Con Giáp: Công Danh, Sự Nghiệp, Tình Cảm Và Sức Khỏe: https://www.youtube.com/watch?v=catmQhQOJK4&index=28&list=PLcXPH3RbaW5n8fgfNZMhfyrdO3SLzyVhJ&t=216s - Trồng Cây...